5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Kaido hiện là người mạnh nhất trong One Piece , nhưng điều đó không có nghĩa là trong tương lai không ai có thể vượt qua Kaido. Theo cuồng truyện, có một số nhân vật One Piece có tiềm năng trở nên mạnh hơn Kaido trong tương lai. Đó có thể là những ai!

1. Trafalgar Law


Trafalgar Law 5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart. Trong timeskip , anh đã giành được danh hiệu Shichibukai. Với trái ác quỷ Ope Ope no Mi của mình, Law sở hữu một khả năng độc đáo có thể là đối thủ rắc rối của nhiều người. Với sự giúp đỡ của trái ác quỷ này, Law đã từng cứu Luffy khỏi bờ vực của cái chết (sau trận chiến Marineford). 

Bác sĩ tử thần Trafalgar D. Water Law và 10 tuyệt kỹ mạnh nhất trong One Piece

Cho đến bây giờ, dường như Law vẫn chưa thể hiện 100% sức mạnh của mình khi chiến đấu. Law vẫn có thể phát triển vì đó không phải là giới hạn của Ope Ope no Mi. Trong tương lai anh cũng có tiềm năng vượt qua Kaido.

2. Eustass Kid


Eustass Kid 5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Trước timeskip , Eustass Kid là một thành viên Supernova (siêu tân tinh) với mức giá cao nhất. Kid cũng ăn trái ác quỷ khiến anh ta có thể điều khiển được từ trường. Kid đã chiến đấu và thất bại trước Kaido, nhưng điều đó không có nghĩa là Kid không thể phát triển thành một kẻ mạnh hơn nhiều.

Kid cũng làm tổn thương một trong những Chỉ huy kẹo ngọt của Big Mom. Cũng giống như Luffy, Kid có ước mơ trở thành vua hải tặc. Chúng ta biết rằng bất cứ ai có giấc mơ này không phải là một người bình thường, như Râu Đen chẳng hạn. Nếu có một lần timeskip khác, không hẳn là Kid sẽ không vượt qua được Kaido.

3. Marshall D. Teach (Râu Đen)


Marshall D. Teach (Râu Đen) 5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Chúng tôi biết rằng sự phát triển của Râu Đen rất nhanh. Khi Râu Đen gặp Luffy trên đảo Jaya, hắn chẳng là ai cả. Nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Râu Đen đã xoay sở để trở thành một Shichibukai. Ít lâu sau, Râu Đen giết Râu Trắng và trở thành Tứ hoàng. Ngay lúc đó, hắn ta bắt đầu làm chủ sức mạnh hai trái ma quỷ.

Trong tương lai, Râu Đen có tiềm năng lớn để trở thành vua hải tặc nếu hắn ta có thể đánh bại Luffy. Nếu điều này xảy ra, chắc chắn Kaido sẽ vượt qua Kaido.

4. Shanks


Shanks

Shanks là một trong những Tứ hoàng như Kaido. Giá truy nã của Shanks và Kaido không cách nhau quá xa. Là một người Tứ hoàng, sức mạnh của Shanks không thể so sánh với những tên cướp biển thông thường. Shanks cũng từng chặn đường ngăn cản Kaido, khi hắn có ý định đến Marine Ford khi chiến tranh diễn ra. 

One Piece: Shanks đến làng Foosha hóa ra không phải không có lý do!

Có thể ngay từ đầu Kaido đã sợ phải đối phó với Shanks. Trong tương lai, nếu Shanks gặp lại và đối mặt với Kaido, rất có thể anh ta sẽ chiến thắng trong cuộc chiến.

5. Monkey D. Luffy


Monkey D. Luffy 5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Nhân vật cuối cùng dĩ nhiên là anh hùng của chúng ta, Monkey D. Luffy. Luffy đã bị đánh bại chỉ một đòn bởi Kaido. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa sau khi Luffy thành thạo Haki ở cấp độ cao hơn. Trong trận chiến đầu tiên một mình, Luffy đã cố gắng đánh Kaido nhiều lần mặc dù nó không có tác dụng.

Có thể mất ít nhất một năm để Luffy tự đào tạo lại mình trước khi cậu sẵn sàng đối mặt với Kaido một lần nữa. Nhiều người dự đoán rằng vào cuối cốt truyện Wano, Luffy sẽ đánh bại Kaido. Nhưng cuồng truyện nghĩ là còn quá sớm để điều đó xảy ra. Luffy có thể chiến thắng Kaido, nhưng phải có sự giúp sức đắc lực từ bên ngoài.

Đó là một loạt các nhân vật One Piece dự kiến ​​sẽ vượt Kaido. Nếu bạn đồng ý với cuộc thảo luận này, xin vui lòng chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại Cuồng truyện!

Read More


1 thought on “5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *