Top 5 thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên bắt chước!

Zoro đã trở thành một trong những kiếm sĩ mạnh nhất trong One Piece . Sau timeskip , anh thậm chí chưa bao giờ chiến đấu một cách nghiêm túc. Mặc dù mạnh mẽ, có một số thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên bắt chước. Để biết đó là gì ? Hãy ngay lập tức xem các bài viết dưới đây!

1. Uống rượi thường xuyên


Khi đến một thành phố cụ thể, điều đầu tiên Zoro thường làm là tìm một quán bar. Vâng, đó là những mà Zoro sẽ làm sau một cuộc hành trình. Kể từ khi bắt đầu câu chuyện, Zoro đã có sở thích uống nhiều rượu sake. Mặc dù vậy, Zoro hiếm khi tỏ ra say xỉn. Có lẽ chỉ một hoặc hai lần chúng ta đã thấy Zoro say rượu.

Tuy nhiên, uống nhiều rượu sake không tốt cho sức khỏe vì nó có chứa cồn. Đây là một trong những thói quen của Zoro mà bạn không nên sao chép.

2. Thích ngủ trưa


Trên con tàu Going Merry cho đến Sunny Go, tất cả các thủy thủ đoàn của băng mũ rơm dường như có các hoạt động riêng của mình, như Sanji thường nấu ăn, Robin đọc một cuốn sách, Luffy và Usopp câu cá, và những người khác cũng có hoạt động riêng của mình. Trong số họ, chỉ có Zoro hiếm khi có hoạt động giải trí hay thư giãn gì đó. Thật vậy, Zoro chỉ thường tập luyện nhiều trên tàu. Nhưng bạn cũng sẽ thấy Zoro thường ngủ nhiều hơn vào ban ngày.

5 nhân vật One Piece có khả năng trở nên mạnh hơn Kaido!

Điều này đã được đề cập trong một góc SBS rằng lý do Zoro thường thức khuya là vì anh bảo vệ con tàu vào ban đêm. Oda giải thích rằng Zoro chỉ ngủ trong 3 giờ , tức là 4-7 giờ sáng. Giấc ngủ ít rất nguy hiểm cho sức khỏe, và vì đây là thói quen xấu của Zoro, đừng bao giờ sao chép nó nhé!

3. Thường xuyên bất hòa với Sanji


Tất cả thành viên băng Mũ Rơm dường như hòa hợp với nhau, ngoại trừ Zoro và Sanji, những người thường xuyên bất hòa. Sanji thường gọi Zoro là ” đầu rêu“, trong khi Zoro gọi Sanji là ” đầu bếp tục tĩu “. Có một khoảng thời gian hai người họ hợp nhau, đó là trong khi rửa bát trên tàu Going Merry. Nhưng đó đó là thời điểm hiếm hoi mà họ hòa thuận với nhau. 

4. Sợ phụ nữ


Là đàn ông, chúng ta không nên đánh phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải phục tùng họ. Zoro luôn tránh đi khi Nami tức giận với anh, đặc biệt là khi anh chiến đấu với Sanji. Zoro nên quyết đoán hơn đối với phụ nữ để không tiếp tục bị bắt nạt như Nami đã làm.

5. Mù đường


Thói quen xấu cuối cùng của Zoro có lẽ là thói quen được nhiều người biết đến nhất. Phải, Zoro luôn bị mù đường ngay từ đầu. Nếu không có định hướng rõ ràng, Zoro chắc chắn sẽ bị lạc. Bản thân Zoro dường như đã nhận ra điều này mặc dù anh không muốn thừa nhận nó. Zoro thậm chí đã bị Law trêu chọc vì anh bị mù đường.

Khi chạy sai hướng, Zoro thường bị những thành viên băng Mũ Rơm khác mắng. Trong One Piece Stampede , Zoro thậm chí đã chạy sai hướng mặc dù mục tiêu của anh có thể nhìn thấy trước mắt. Đừng để bạn mù đường giống như Zoro.

Đó là những thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên sao chép. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuongtruyen nhé!

Read More


3 thoughts on “Top 5 thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên bắt chước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *