Corvus Glaive thành viên Black Order đáng tin cậy nhất của Thanos

Corvus Glaive là thành viên của Black Order bên cạnh Proxima Midnight, Black Dwarf, Ebony Maw và Supergiant. Trong tất cả các thành viên của Black Order, Corvus Glaive được cho là trung thành và đáng tin cậy nhất với Thanos. Cánh tay phải của Thanos, cũng là đối tác của Proxima Midnight, thậm chí không ngần ngại phản bội chính người dân của mình để gia nhập Thanos.

Corvus Glaive được biết đến là người rất giỏi trong chiến lược, vì vậy Corvus Glaive được cho là thủ lĩnh hoặc chỉ huy của Black Order. Ngoài trí thông minh của mình, Corvus còn có sự can đảm và siêu cơ thể có thể tái sinh khi bị phá hủy. Khả năng tái sinh này khiến Corvu không thể chết chừng nào ngọn giáo của ông ta, tên là Glave, vẫn còn nguyên vẹn.

Glaive được tuyên bố là một trong những vũ khí mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, thậm chí với độ sắc bén của nó, Glaive có thể tách các nguyên tử. Sức mạnh của Glaive đã được chứng minh khi Corvus được Thanos giao nhiệm vụ tìm kiếm con trai ruột của mình, Thane.

“Cùng đọc : những đứa con của Thanos, từ Black Order đến Nebula

Trên đường đi, Corvus bị Hyperion phá hủy trong khi Thanos và Proxima bị đóng băng. Nhưng mặc dù phải chịu những vết thương chí mạng, Corvus đã sống lại và khẳng định rằng bản thân sẽ không chết trừ khi vũ khí của mình bị phá hủy.

Sức mạnh của Corvus Glaive:


  • Sức mạnh siêu phàm
  • Tốc độ siêu phàm
  • Độ bền siêu phàm
  • Sức chịu đựng siêu phàm
  • Bất tử
  • Chiến lược gia và chiến thuật gia

Vũ khí


  • Glaive: Vũ khí có thể phân tách các nguyên tử có nghĩa là chúng có thể phân tách hầu hết mọi thứ thậm chí có thể làm tổn thương Hyperion (INFINITY # 6 (2013)). Vũ khí này có tác dụng lâu dài với Corvus mặc dù vết thương có thể rất nguy hiểm, miễn là vũ khí này không bị phá hủy.

Bản thân Corvus Glaive đã xuất hiện cùng Thanos và các thành viên Black Order khác trong bộ phim Avengers: Infinity War . Trong phim, Thanos thực hiện hành trình tìm kiếm sáu Viên đá Vô cực rải rác trong vũ trụ Marvel. Avengers: Infinity War .

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *