5 lý do khiến Râu Đen trở thành nhân vật One Piece nguy hiểm nhất

Vâng, có lẽ tất cả fan trung thành của One Piece đều biết Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen.Một trong những nhân vật One Piece mạnh nhất và nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là, bạn đã bao giờ nghĩ tại sao Râu Đen lại thành công đến mức gây ấn tượng cho người đọc rằng hắn sẽ là nhân vật One Piece nguy hiểm nhất hiện nay chưa?

Trong bài viết này cuồng truyện sẽ cố gắng thảo luận về một số lý do khiến Râu Đen trở thành nhân vật One Piece nguy hiểm nhất.

#1. Râu Đen là một kẻ sẵn sàng giết đồng đội vì mục đích bản thân


Râu Đen là một kẻ sẵn sàng giết đồng đội vì mục đích bản thân yami yami no mi

Râu Đen lần đầu tiên được giới thiệu là kẻ giết một trong những chỉ huy của của băng hải tặc Râu Trắng, Thatch. Râu Đen sẵn sàng giết đồng đội của mình chỉ vì trái ác quỷ mạnh nhất Yami Yami no Mi.

Có thể trong manga shounen, giết hoặc bị giết là một điều phổ biến, nhưng không phải với One Piece. Kể từ khi bắt đầu One Piece, Thánh Oda đã xây dựng được ấn tượng rằng giết chóc là một hành động đáng nguyền rủa.

Tất cả các câu chuyện giết người luôn được kể một cách đau lòng và kẻ giết người được mô tả là một nhân vật rất hèn hạ, như cái chết của Bellemere bởi Arlong.

Điểm nhấn mạnh hơn là, việc Luffy không bao giờ giết kẻ thù của mình mặc dù họ đã gây ra nhiều tội ác khác nhau.Điều này càng củng cố ấn tượng rằng giết chóc là một điều hiếm thấy đối với nhân vật chính One Piece.

Do đó, khi Râu Đen được Oda cố tình giới thiệu là một kẻ giết người,mục đích nhằm củng cố nhân vật Râu Đen là nhân vật One Piece nguy hiểm nhất. Cách sống của Râu Đen đã chống luận điểm của nhân vật chính của chúng ta, Luffy.

“Xem thêm : One Piece:Trái ác quỷ yami yami no mi của tứ hoàng râu đen.

#2. Râu Đen được Oda xây dựng với vai trò là người đối đầu với nhân vật chính


Râu Đen nhân vật One Piece nguy hiểm nhất được Oda xây dựng với vai trò là người đối đầu với nhân vật chính

Lý do thứ hai khiến Râu Đen thành công trong việc xây dựng hình ảnh là nhân vật One Piece nguy hiểm nhất là vì Râu Đen định sẵn với vai trò trở thành kẻ thù của nhân vật chính. Chúng ta biết rằng Ace và Shanks có mối thù với Râu Đen. Mỗi người trong số họ đều biết biết rất rõ về Marshall D. Teach.

Ace không chỉ được giới thiệu là anh trai của Luffy hay thành viên Râu Trắng, mà còn là thợ săn truy sát Râu Đen. Và như chúng ta đã biết, cuộc săn lùng này đã kết thúc trong thất bại của Ace. Nói cách khác, Râu Đen đã góp phần rất lớn vào cái chết của Ace.

Bên cạnh việc trở thành kẻ thù của Ace, Râu Đen còn có những món nợ chưa tính với Shanks. Râu Đen là một trong những người có thể làm tổn thương Shanks, một Tứ Hoàng.

Trở thành kẻ thù của hai hình mẫu nhân vật chính, dĩ nhiên làm cho Râu Đen  trở thành nhân vật phù hợp nhất với tư cách là kẻ thù của Luffy.

“Cùng đọc: One Piece : Tứ hoàng Shank và cái chết của Shank với lý thuyết của Râu Đen.

#3. Thành viên băng hải tặc Râu Đen toàn là những “quái vật” khát máu.


Thành viên băng hải tặc Râu Đen toàn là những “quái vật” khát máu.

Ngay cả trước sự kiện Impel Down, Râu Đen đã có những thành viên mạnh mẽ. Họ trông kỳ quặc, lập dị, nhưng nguy hiểm. Ngay cả Laffite cũng không ngại xâm nhập vào trụ sở của Hải quân chỉ để quảng bá cho Teach như một Shichibukai.

Và sau sự kiện của Impel Down, Râu Đen đã xoay sở để xây dựng một đội quân rất khủng khiếp. Râu Đen tuyển mộ những tên tội phạm có tội lỗi không thể tha thứ. Một số người thích tàn sát, cắt đầu người phụ nữ xinh đẹp.

Những tên cướp biển của băng hải tặc Râu Đen bao gồm toàn những tên tội phạm hung ác rất .Điều này đã củng cố hình ảnh của Râu Đen như kẻ thù nguy hiểm nhất của Luffy.

#4. Râu Đen rất xảo quyệt và khó lường


Râu Đen rất xảo quyệt và khó lường

Không chỉ vì sự tàn nhẫn và độc ác, Râu Đen còn là nhân vật One Piece nguy hiểm nhất bởi vì sự xảo quyệt và có một kế hoạch tính toán bí ẩn.

Shanks yêu cầu Râu Trắng ngăn Ace đuổi theo Râu Đen vì Shanks biết rằng Râu Đen không phải là một người bình thường. Nói tóm lại, Shanks muốn nói rằng Râu Đen là xảo quyệt và giả vờ khiến đối thủ mất cảnh giác để có thể thực hiện nhiệm vụ bí mật của mình.

Bằng chứng, khi Râu Đen vẫn đang trú ẩn dưới quyền của Râu Trắng, hắn ta có thể làm bị thương Shanks là một Tứ Hoàng. Râu Đen cũng cố tình gia nhập nhóm cướp biển Râu Trắng để có thể tìm trái ác quỷ Yami Yami no Mi, ác quỷ trong giấc mơ của hắn ta.

Và không phải là không thể nếu Râu Đen vẫn giữ một kế hoạch to lớn nguy hiểm và chúng ta chưa biết.

#5. Râu Đen là kẻ có khả năng cướp đoạt sức mạnh trái ác quỷ


Râu Đen nhân vật One Piece nguy hiểm nhất  là kẻ có khả năng cướp đoạt sức mạnh trái ác quỷ

Điều thành công nhất khiến Râu Đen trở thành nhân vật One Piece nguy hiểm nhất là bởi vì Râu Đen có kiến ​​thức và khả năng đánh cắp sức mạnh của trái ác quỷ.

One Piece không chỉ được yêu thích vì nó có một câu chuyện hài hước và hoành tráng, mà còn vì khái niệm siêu năng lực có được từ việc ăn trái ác quỷ . Chà, hầu như trong tất cả các cốt truyện đều nói về siêu năng lực, và những nhân vật có khả năng đánh cắp sức mạnh trái ác quỷ là nguy hiểm nhất.

Râu Đen như là Chrollo Lucilfer trong Hunter x Hunter hoặc Sylar trong loạt phim Heroes . Hai nhân vật đáng sợ nhất đến mức chúng ta không muốn các nhân vật yêu thích của mình gặp họ và mất siêu năng lực.

Vì vậy, Râu đen được biết đến là kẻ săn tìm sức mạnh trái ác quỷ trong One Piece chapter 925, khiến cho hình hài thuyền trưởng của Râu đen trở nên nguy hiểm hơn. Hơn nữa, phương pháp lấy sức mạnh của trái ác quỷ của một người không thể tách rời khỏi việc giết chóc. Điều này làm tăng nguy cơ kẻ thù của Râu đen sẽ phải đối mặt, bao gồm cả Luffy và bạn bè.

Chà, đó là 5 lý do khiến Râu Đen thành công trong việc trở thành nhân vật One Piece nguy hiểm nhất. Nếu bạn có lý do khác, xin vui lòng viết trong phần bình luận.Cuối cùng xin cảm ơn bạn vì đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm:

1 thought on “5 lý do khiến Râu Đen trở thành nhân vật One Piece nguy hiểm nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *