Quan điểm của Luffy về phụ nữ đẹp như thế nào? Oda giải thích điều này trong SBS One Piece!

Có phải sự thật là Luffy hoàn toàn không quan tâm đến phụ nữ xinh đẹp, ngay cả ở những người phụ nữ đẹp nhất trên toàn đại dương như Boa Hancock?

Kể từ khi bắt đầu câu chuyện One Piece , Luffy hoàn toàn không có hứng thú với bất kỳ người phụ nữ nào. Trên thực tế, Luffy chỉ hành động đơn giản với Boa Hancock , người công khai thể hiện tình yêu với mình. Điều này có nghĩa là Luffy không có tình cảm với người khác giới? Điều này là không đúng bởi vì Oda đã trả lời nó trong One Piece SBS.

Trong tập phim One Piece 88 , mục SBS , có người đã hỏi Oda về quan điểm của Luffy về phụ nữ xinh đẹp do Luffy thường tỏ ra không quan tâm đến bất kỳ người phụ nữ nào, khác 180 độ so với Sanji, người đang yêu gần như tất cả phụ nữ. Theo Oda, Luffy biết một người phụ nữ có đẹp hay không vì Luffy có thể nói lên sự khác biệt.

Luffy chỉ hành động đơn giản với Boa Hancock

Nhưng Luffy không nói đẹp như một lời khen mà chỉ nói rõ. Nếu được hỏi về ý kiến ​​của Luffy, liệu Nami có đẹp không, Luffy sẽ trả lời là có. Trong khi nếu được hỏi liệu bà của Kokoro có xấu xí đúng hay không ? Luffy cũng sẽ trả lời đúng. Đó là sự làm rõ của Luffy về những người phụ nữ khác nhau mà cậu gặp.

“Nên đọc : Dự đoán táo bạo về tập cuối của One Piece

Luffy cũng biết rằng Vivi, Robin, Hancock, Shirahoshi và Rebecca đều xinh đẹp, nhưng đó chỉ là một sự làm rõ, không có giá trị nào khác hơn. Mặc dù Luffy có thể được cho là người đàn ông may mắn nhất trong thế giới One Piece vì người phụ nữ xinh đẹp nhất đại dương, Boa Hancock chỉ đặt trái tim mình vào cậu. Luffy chưa từng yêu một người phụ nữ nào trước đây.

Luffy có thể yêu Hancock hay không

Câu hỏi đặt ra là liệu Luffy có thể yêu Hancock hay không. Chắc chắn nhiều bạn đồng ý rằng Luffy hẹn hò với Hancock, hoặc thậm chí kết hôn với cô ấy? Chỉ cần chờ đợi sự tiếp tục của mối quan hệ của họ.

Vậy thì bạn có nghĩ Luffy là người không có ham muốn tình dục không? Câu trả lời là không, đó là vì Lufy hiểu hôn nhân. Lufy cũng biết một nụ hôn là gì, như Lufy đã nói với Sanji khi họ gặp Bege trong manga 859.

Hiện tại, có lẽ Luffy chỉ muốn làm một điều mà cậu có trong đầu là có thể tìm thấy One Piece và trở thành Vua hải tặc. Mặc dù sau này Luffy đã trở thành một người trưởng thành, nhưng có lẽ sẽ có những người phụ nữ khác bị Luffy thu hút chủ yếu vì bản tính trẻ con, cùng với sự ngốc nghếch khiến Luffy như một đứa trẻ với tâm hồn trong sáng.

Theo bạn, cuối cùng Luffy sẽ kết hôn với ai? Đó có phải là Hancock, hay một người phụ nữ khác mà chúng ta không bao giờ nghĩ tới? 

Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Hello AT!

Xem thêm :

5 thoughts on “Quan điểm của Luffy về phụ nữ đẹp như thế nào? Oda giải thích điều này trong SBS One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *