Nếu được lựa chọn chọn thịt hoặc One Piece , bạn nghĩ Luffy sẽ chọn món nào. Có phải là One Piece ?

Ngoài các lý thuyết, cuồng truyện cũng muốn có một bài viết về các meme One Piece thú vị. Nếu buộc phải chọn một trong hai lựa chọn được đưa ra, lựa chọn nào sẽ được chọn bởi phi hành đoàn Mũ Rơm? 

Hãy thử xem bộ sưu tập các meme One Piece dưới đây của cuồng truyện nào!

Luffy


Chúng ta đều biết Luffy có ước mơ tìm thấy One Piece và trở thành Vua hải tặc. Nhưng điều quan trọng nhất đối với Luffy bên cạnh đó là bạn bè và thịt. Nếu được lựa chọn chọn thịt hoặc One Piece , bạn nghĩ Luffy sẽ chọn món nào. Có phải là One Piece ? 

Nhưng thật không dễ dàng khi Luffy có thể từ chối miếng thịt trước mặt mình.

Zoro


Zoro có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất bằng cách đánh bại người giữ danh hiệu hiện tại, Dracule Mihawk. Nhưng một sự thật mà fan hâm mộ nào của One Piece đều biết đó là khả năng lạc đường thần thánh của Zoro. Chắc chắn Zoro sẽ bối rối nếu gặp một ngã tư. Trái hay phải hả?

“Nên xem : Lý do Rob Lucci tham gia CP0 trong One Piece!

Nami


Meme One Piece tiếp theo đến từ Nami xinh đẹp. Kể từ lần đầu tiên gặp Luffy, Nami đã trở thành một tên trộm mạnh mẽ. Bởi vì Nami ăn cắp quá thường xuyên, Nami trở thành một thợ đào vàng. Nhưng nếu được lựa chọn ăn cắp tiền mặt hoặc vàng, Nami sẽ chọn gì? Theo cuồng truyện, Nami quan tâm nhiều hơn đến tiền mặt.

Usopp


Usopp khao khát trở thành một người lính dũng cảm, nhưng thực tế Usopp chỉ là một kẻ hèn nhát thường la hét trong sợ hãi. Scream và shout đều có ý nghĩa để hét lên. Nói cách khác, meme này giải thích rằng Usopp chỉ có quyền lựa chọn để hét lên.

Sanji


All Blue đã là giấc mơ của Sanji từ nhỏ. Ở nơi đó có nhiều nguyên liệu, thực phẩm thần khác nhau sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Nhưng Sanji sẽ bối rối nếu phải chọn giữa All Blue hay những nàng tiên cá xinh đẹp.

Chopper


Chopper thích kẹo bông, nhưng Chopper cũng không thể cưỡng lại những chiếc bánh ngon của Sanji. Chopper chắc chắn sẽ bối rối khi chọn một trong những chiếc kẹo bông hoặc bánh Sanji.

Robin


Robin biết Mũ Rơm là người bạn đầu tiên cô có. Nhưng bản thân Robin cũng có một giấc mơ để giải quyết bí ẩn về poneglyph. Robin sẽ nhấn mạnh thêm điều gì, vui chơi với băng Mũ Rơm hay nghiên cứu về poneglyph?

Franky


Có một từ điển hình thường phát ra từ miệng của Frank, đó là “Siêu”. Có vẻ như Franky cảm thấy rất hài lòng khi đề cập đến nó. Nhưng Frank cần cola làm nhiên liệu cho sức mạnh của mình. Frank sẽ chọn khoảng nào, hét “Super” hay cola tươi?

Brook


Brook trở thành thành viên độc đáo nhất của băng Mũ Rơm bởi vì Brook là một hộp sọ còn sống, Brook còn là một kẻ hư hỏng hơn Sanji. Một trong những thương hiệu của Brook là “YOHOHOHO”. Nhưng về cái mà Brook sẽ chọn, đồ lót của phụ nữ hoặc hét lên “YOHOHOHO”. Các bạn đã biết câu trả lời rồi đấy!

Nếu bạn nghĩ meme One Piece này rất vui nhộn, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuongtruyen nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Nếu được lựa chọn chọn thịt hoặc One Piece , bạn nghĩ Luffy sẽ chọn món nào. Có phải là One Piece ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *