One Piece 969 : chủ sở hữu trước đây của Bari Bari no mi và Mane Mane no Mi

One Piece đã giới thiệu khái niệm về trái ác quỷ từ những chương đầu tiên của bộ truyện. Đến cuối Arc Punk Hazard, Oda đã tiết lộ rằng một khi người dùng trái ác quỷ chết, sức mạnh trái cây ác quỷ của người đó sẽ chuyển về loại trái cây gần nhất cùng loại .

Điều này được chứng mình đầu tiên khi trái Mera Mera no Mi của Ace (Trái ác quỷ lửa) được tiết lộ là phần thưởng trong Arc Dressrosa.

Trong One Piece chap 969, tiết lộ các chủ sở hữu trước đó của Bari Bari no Mi (trái ác quỷ lá chắn) và Mane Mane no Mi (trái ác quỷ Clone) là Kurozumi Semimaru và Kurozumi Higurashi.

Mane Mane no Mi thuộc về Bon Clay trong mạch truyện hiện tại. Bon Clay xuất hiện lần đầu trong Arc Netherasta như một phần của tổ chức Baroque. Chương này tiết lộ rằng Kurozumi Higurashi, một trong những tay sai của Orochi, là chủ sở hữu của Mane Mane no Mi.  Thật thú vị khi cả hai lần trái cây này được đưa vào Arc Wano; nó được sử dụng để làm xấu hổ một người cai trị lật đổ vương quốc của mình.

Bài liên quan :

The Bari Bari no Mi thuộc về Bartolomew trong câu chuyện hiện tại. Anh được giới thiệu trong Arc Dressrosa với tư cách là một fan hâm mộ lớn của Monkey D. Luffy. Bartolomew sử dụng khả năng rào cản của mình để giúp Luffy vượt qua Dressrosa, đến tận Zou. Chương này tiết lộ rằng Kurozumi Semimaru là chủ sở hữu trước đây của Bari Bari no Mi.

Điều này thật thú vị vì những mạnh truyện của Oda luôn có một mối liên kết với nhau.Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *