Những đứa con của Thanos, từ Black Order đến Nebula

Thanos có một đội quân riêng thường được sử dụng để tàn phá vũ trụ Marvel. Quân đội tập hợp từ khắp nơi trong vũ trụ thường được gọi là “Thanos Thrall”. Nhưng chính Thanos đã gọi đội quân của mình là “Những đứa con của Thanos”.Vậy họ là ai ?

Black Order


Black Order

Black Order hay còn gọi là Obsidian Cull là một nhóm gồm năm thuộc hạ mạnh mẽ nhất của Thanos. Họ tham gia khi hạm đội của Thanos xâm chiếm nhiều hành tinh, kể cả khi Thanos xâm chiếm Trái đất. Các thành viên của Black Order là Corvus Glaive, Proxima Midnight, Black Dwarf, Ebony Maw và Supergiant.

Isaac


Isaac

Isaac là một máy tính ngoài vũ trụ gần với cấp độ Thần tại Marvel. Tất cả thông tin về cả phòng thủ không gian và thời gian sẽ đi qua anh ta. Chaos (Thần của không gian), Dionysius của Titan, Lord Gaea và Stellarax là trí thông minh nhân tạo do Isaac tạo ra.

Ellysius


Ellysius

Ellysius được tạo ra từ gen của Mad Titan. Ellysius cũng là vợ của Mar-Vell (Captain Marvel gốc), người đã sinh ra những người kế vị của Captain Marvel là Ganis-Vell và Phyla-Vell. 

Blood Brother


Blood Brother

Blood Brothers là hai anh em sinh đôi phục vụ Thanos. Một trong số họ đã chết, và anh trai của anh ta thậm chí còn mù quáng gây ra sự hỗn loạn trong thế giới Marvel.

Controller


Controller

Controllerlà một nhà khoa học điên được tạo ra do tai nạn trong phòng thí nghiệm. Bộ điều khiển tạo ra áo giáp mang lại cho nó sức mạnh tinh thần và siêu bền.

Super Skrull


Super Skrull

Super Skrull là một công dân Skrull, được Dorrek, hoàng đế của Skrull, trao cho sức mạnh của Fantastic Four. Để trả thù, giờ Super Skrull phục vụ Thanos. 

Gamora


Gamora

Gamora là loài cuối cùng của chủng tộc ngoài hành tinh Zen Whoberi sau khi toàn bộ chủng tộc bị Badoon tiêu diệt. Gamora, người sống sót, cuối cùng được Thanos nhận làm con. Thanos huấn luyện Gamora trở thành một trong những người phụ nữ nguy hiểm nhất trong thiên hà, nhưng cuối cùng, cô ta lại quay lưng lại với Thanos sau khi nhận ra tham vọng điên rồ của Mad Titan.

Nebula


Nebula

Giống như Gamora, Nebula cũng là con nuôi của Thanos . Người ngoài hành tinh Luphomoid ban đầu là những tên cướp biển không gian tham gia vào cuộc đối đầu với Thanos cuối cùng đã giết Thanos. Nhưng Thanos đã có thể sống lại nhờ vào sức mạnh của Viên đá Vô cực của mình (tương tự như cảnh Avengers Infinity War khi Gamora giết Thanos). Nhìn thấy sức mạnh của Mad Titan, Nebula trở thành tín đồ của Thanos.

Dó là một bài giới thiệu ngắn gọn từ Thanos Thrall hoặc những đứa con của Thanos. Hãy đón chờ những bài viết khác về vũ trụ Mavel nhé!

Xem thêm :

2 thoughts on “Những đứa con của Thanos, từ Black Order đến Nebula

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *