Bác sĩ tử thần Trafalgar D. Water Law và 10 tuyệt kỹ mạnh nhất trong One Piece

Trafalgar D. Water Law, hay thường được gọi là Trafalgar Law “bác sĩ tử thần” , là một trong những cướp biển đến từ biển Bắc.Trafalgar Law là thuyền trưởng và kiêm luôn vai trò bác sĩ của băng hải tặc Heart .

Giống như Luffy, Trafalgar Law là một thành viên của “Thế hệ tồi tệ nhất“. Trafalgar Law cũng đã từng trở thành một thất vũ hải trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng vị trí của Law đã bị thu hồi vì liên minh với băng Mũ Rơm khi hạ bệ Donquixote Doflamingo. Law giống như nhiều hải tặc khác, mơ ước tìm thấy One Piece .

Trafalgar D. Water Law là một người ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi , có khả năng tạo ra một không gian giới hạn gọi là Room.

Trong Room, Law trở thành “bá chủ” . Law có nhiều khả năng khi kết hợp sức mạnh trái ác quỷ với thành kiếm Nodachi Kikoku của mình như cắt rời bộ phận cơ thể của đối thủ hoặc tiến hành phẩu thuật. 

Không chỉ vậy, Law còn có những khả năng độc đáo khác. Dưới đây là 10 trong số các tuyệt kỹ  mạnh nhất của Trafalgar D. Water Law mà bạn cần biết.

ROOM


ROOM tuyệt kỹ mạnh nhất của Trafalgar D. Water Law

ROOM là tuyệt kỹ chính của Trafalgar Law và điển hình cho một người dùng trái ác quỷ Ope Ope no Mi . ROOM được tạo ra từ bàn tay của Law, sau đó được mở rộng thành một phòng đặc biệt. Law có thể điều khiển bất kỳ thứ gì ở trong ROOM bằng nhiều cách khác nhau.

Lần đầu tiên được Law sử dụng kỹ thuật này là tại nhà đấu giá con người chống lại Hải quân. Law kết hợp với các kỹ thuật khác để tráo đổi cơ thể của lính hải quân bằng cách cắt các bộ phận cơ thể đối thủ bằng thành kiếm Nodachi Kikoku và ghép nối chúng lại với nhau. Law càng mạnh, phạm vi của ROOM tạo ra càng lớn, giống như khi chiến đấu với Doflamingo trong Dressrosa.

“Đọc thêm : Lý thuyết: Law phản bội liên minh hay vẫn sẽ liên kết với Mũ Rơm cho đến khi kết thúc câu chuyện?

Amputate


Amputate tuyệt kỹ mạnh nhất của Trafalgar D. Water Law

Được sử dụng trong ROOM, kỹ thuật Amputate giúp Trafalgar Law cắt đứt cơ thể của đối phương mà không làm tổn thương họ. cơ thể của đối phương bị cắt giống như Buggy khi sử dụng trái ác quỷ Bara Bara no Mi . Kỹ thuật này được Law sử dụng để cắt cơ thể của Vergo và cắt hắn (không giết) thành nhiều phần.

Radio Knife


Radio Knife

Kỹ thuật Radio Knife tương tự như Amputate , cho phép Trafalgar Law chém kẻ thù, đồng thời khiến mục tiêu bị tách thành nhiều phân đoạn trong khi bị điện giật.Kỹ thuật này lần đầu tiên được sử dụng khi chiến đấu với Trebol trong Dressrosa và đã có thể đánh bại hắn.

Shambles


Shambles tuyệt kỹ mạnh nhất của Trafalgar D. Water Law

Shambles là một trong những kỹ thuật nguy hiểm nhất mà Trafalgar Law có. Trong phạm vi ROOM của mình, Law có thể di chuyển vị trí của bất kỳ đối tượng nào theo ý muốn của mình, chẳng hạn như ví dụ về một thành viên của Hải quân trao đổi vị trí với một quả đạn đại bác. Thật thú vị, nếu Law có thể di chuyển bất kỳ đối tượng nào vào vị trí mà không cần trao đổi nó với các đối tượng khác.

Law cũng có thể trao đổi bản thân với bất kỳ đối tượng nào để tránh đòn tấn công của đối thủ hoặc đơn giản là di chuyển địa điểm.

“Cùng đọc : Trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại là sức mạnh của Oden Kozuki ?

Takuto


Takuto

Trong ROOM, Law sử dụng các khả năng telekinesis để nâng các vật thể có trong đó. Để sử dụng điều này, Law chỉ cần đưa ngón tay cái lên. Kỹ thuật này lần đầu tiên được sử dụng để chống lại lực lượng G-5, Law thậm chí có thể nâng cả tàu chiến của họ.

Mes


Mes tuyệt kỹ mạnh nhất của Trafalgar D. Water Law

Law tấn công vào ngực đối thủ bằng tay không để lấy trái tim mà không giết chết đối thủ của mình. Điều này để lại một dấu hình hộp trên ngực của họ, và làm cho đối thủ kiệt sức. Khi Law sử dụng kỹ thuật này trên Smoker , đội trưởng của lực lượng G-5 trông Smoker kiệt sức hoàn toàn sau khi mất đi trái tim.

Law có thể uy hiếp đối thủ bằng cách ấn vào trái tim đã bị lấy đi của đối thủ.Điều này mang lại rất nhiều cảm giác đau đớn cho người sở hữu trái tim. Nếu trái tim bị xuyên thủng hoặc phá hủy, người sở hữu trái tim sẽ chết ngay lập tức.

Counter Shock


Counter Shock

Law đặt hai ngón tay cái của mình lên ngực của đối thủ và gây ra một luồng điện lớn như máy khử rung tim. Law sử dụng kỹ thuật này để chống lại Scotch đánh bại hắn ta. Law cũng đã sử dụng nó khi giao chiến với Vergo.

Injection Shot


Injection Shot

Trong khi nhắm vào đối thủ của mình, Law đâm thanh kiếm của mình về phía đối thủ. Sau đó Law sẽ bắn nó như một khẩu súng , làm bị thương cơ thể của đối phương trong khi đẩy nó về phía sau. Khi sử dụng khả năng này, kỹ thuật chủ đạo của Law để cắt cơ thể của đối phương từ xa vẫn có thể được sử dụng. Law lần đầu tiên sử dụng kỹ thuật này khi chiến đấu với Trebol.

Sterben


Sterben

Kỹ thuật này đã được sử dụng khi cánh tay phải của Law bị cắt đứt do cuộc tấn công của Doflamingo . Trong cuộc chiến chống Trebol, sau khi sử dụng Tact trên cánh tay bị cắt đứt của mình, Law đã khiến nó quay tròn. Thanh kiếm vẫn còn trong tay bị cắt đứt của Law chém Trebol thành 2 phần.

Dao Gamma


Dao Gamma tuyệt kỹ mạnh nhất của Trafalgar D. Water Law

Gamma Knife là kỹ thuật mạnh nhất mà Law có. Bằng cách tạo ra một con dao làm bằng năng lượng, Law sẽ đẩy nó vào cơ thể của đối thủ. Mặc dù nó không làm tổn thương bên ngoài cơ thể, nhưng nó sẽ phá hủy các cơ quan bên trong cơ thể của đối phương. Đây là lần đầu tiên được sử dụng để tấn công Doflamingo, nhưng nhờ khả năng của Ito Ito no Mi mà Doflamingo vẫn sống sót. Nếu không phải là Doflamingo, người bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công này có thể đã chết.

Đó là các kỹ thuật mạnh nhất Trafalgar D. Water Law khi sử dụng khả năng của trái ác quỷ Ope Ope no Mi.

Nếu bạn thấy thú vị.Xin hãy share bài viết này và đừng quên chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece tại cuongtruyen nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Bác sĩ tử thần Trafalgar D. Water Law và 10 tuyệt kỹ mạnh nhất trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *