Marvel và Sony đạt được thỏa thuận, Spider-Man 3 đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 7 năm 2021

Tin tốt cho tất cả chúng ta. Marvel / Disney và Sony cuối cùng đã hòa giải để cho Tom Holland cơ hội đóng vai Peter Parker một lần nữa trong Spider-Man 3 dưới sự bảo trợ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tin tức mới nhất là hai hãng phim lớn đã đồng ý một thỏa thuận mới.

Marvel / Disney và Sony đã gây xôn xao trong vũ trụ truyền thông xã hội sau khi nghe có vẻ ‘hỏng’ do vấn đề chia sẻ doanh thu. Tháng trước, Sony cho biết họ vẫn muốn làm một bộ phim Người Nhện. Nhưng người đứng đầu Marvel Studios, Kevin Feige không còn là người đứng đầu sáng tạo. Sự chia rẽ thậm chí còn lan rộng hơn sau khi Disney thông báo muốn kết quả của bộ phim phải được chia đều, 50/50.

Spider-Man 3 đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 7 năm 2021

Nhưng cuộc chiến dường như đã được giải quyết. Báo cáo từ Collider , Marvel và Sony dự kiến ​​sẽ công bố một tuyên bố chính thức rằng họ đã khắc phục những khác biệt liên quan đến tài chính và Feige vẫn chịu trách nhiệm cho bộ phim Spider-Man 3 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Một phần của thỏa thuận cũng xác nhận rằng Tom Holland trong vai Peter Parker vẫn sẽ xuất hiện trong một số bộ phim của Marvel Studios trong tương lai. Giải pháp này được cho là kịch bản tốt nhất cho tất cả các bên liên quan, mặc dù Sony kiếm được ít tiền hơn hai bộ phim Người Nhện trước đây.

Nếu vẫn bị tách ra, vẫn chưa rõ liệu Người Nhện có thể xuất hiện trong bộ phim Vũ trụ Người nhện mà Sony đang phát triển hay không. Sự hiện diện của Peter Parker trong Venom 2 hay Morbius vẫn còn nhiều nghi vấn nếu Kevin Feige không còn là người đứng đầu sáng tạo cho các dự án.

“Cùng đọc : Các phiên bản Người nhện khác nhau trong Đa vũ trụ Marvel

Mất hợp tác với Marvel sẽ đối đầu với Sony với lựa chọn tiến lên với Tom Holland vẫn là Peter Parker nhưng để lộ tất cả lịch sử Marvel của nó. Xóa ký ức của anh với Doctor Strange, Nick Fury, đến người cố vấn Tony Stark. Hoặc khởi động lại – đã được thực hiện hai lần – và lặp đi lặp lại câu chuyện của Peter Park.

Đối với Spider-Man 3, Marvel và Sony được dự đoán sẽ chuẩn bị kết thúc Spider-Man trong vũ trụ Marvel

Thông tin chi tiết về thỏa thuận chưa được tiết lộ. Đối với Spider-Man 3, Marvel và Sony được dự đoán sẽ chuẩn bị kết thúc Spider-Man trong vũ trụ Marvel thay vì mở ra một chương mới. Không loại trừ bộ phim solo thứ ba Spider-Man sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Tom Holland trong vũ trụ Marvel.

Nhưng đằng sau đó, sự hợp tác của Marvel / Disney và Sony sẽ được chào đón bởi những người hâm mộ Marvel và Spider-Man trên toàn thế giới. Nhớ Spider-Man: Far from Home mà vẫn để lại một vách đá tò mò. Và trước đó, đã có hai năm trước khi bộ phim thứ ba trong Giai đoạn thứ tư của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sẽ được Black Widow bắt đầu vào năm tới.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *