Sự giống nhau bất ngờ giữa Râu Đen và “Lord” Buggy

Cuộc phiêu lưu của Râu Đen và Buggy vô tình có nhiều điểm chung, hai tên Hải Tặc có tiếng là xấu xa, nhưng không thể phủ nhận rằng cả hai đều có chung đặc điểm xảo quyệt. Ngoài sự xảo quyệt, có một số điểm khiến Râu Đen và Buggy có một chút tương đồng trong hành trình để trở thành một Hải Tặc khét tiếng.

Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm kiếm sự giống nhau bất ngờ giữa Râu Đen và “Lord” Buggy.

Địa vị Hải Tặc được củng cố nhờ sự kiện Arc Impel Down


Địa vị Hải Tặc được củng cố nhờ sự kiện Arc Impel Down

Sự xuất hiện của Luffy phá vỡ an ninh của một trong những nhà tù đáng sợ nhất Impel Down.Kéo theo đó là mang lại lợi ích cho một số Hải Tặc bị giam giữ trong đó, điều này cũng áp dụng cho chính Buggy. Nhân vật này thực sự rất được ban phước bởi thần may mắn.Sau sự kiện Impel Down, vì một số lý do, nhiều tù nhân đã tuyên bố trung thành với Buggy. Kết quả là sau khi hít thở không khí tự do, Buggy đã có một lực lượng hùng mạnh của riêng mình.

Không chỉ Buggy là người được tăng cường lực lượng từ Impel Down,Râu Đen cũng vậy. Với kế hoạch cẩn thận được thực hiện theo đúng cách, Blackbeard đã xoay sở để có thể thu nạp những thanh viên có danh tiếng xấu, như Shilliew, Catarina Devon, Avalo Pizzaro, Vasco Shot và Sanjuan Wolf. Họ đều là những tù nhân cấp 6 thuộc cấp độ nguy hiểm và tàn bạo.

Cả hai đều trở thành một Shichibukai một cách bất ngờ


Cả hai đều trở thành một Shichibukai một cách bất ngờ

Cả hai tên Hải Tặc này bắt đầu hành trình của mình như một nhân vật ít được Hải quân chú ý. Buggy tham gia câu chuyện One Piece tại East Blue đã có Bounty 15 triệu Belly, nhưng sự hiện diện của Buggy không có tác động đáng kể đến Hải quân. Nhưng sau khi biết sự thật về quá khứ của Buggy, Chính phủ Thế giới dần dần bắt đầu chú ý đến anh ta và sau đó được đề nghị một vị trí như một Shikibukai. Một lần nữa, thần may mắn vẫn đứng về phía Buggy.

Sự thiếu quan tâm từ Hải quân cũng được cảm nhận bởi chính Râu Đen. Ngay cả khi Laffitte giới thiệu đội trưởng của mình, Sengoku vẫn không nhận ra. Thêm vào đó, Râu Đen không có giá trị Bounty, tất nhiên điều đó khiến Chính phủ Thế giới thực sự không quá quan tâm đến Râu Đen. Nhưng sau khi đánh bại và giao nộp Ace, Râu Đen dần dần bắt đầu nhận được sự công nhận từ Chính phủ Thế giới và cuối cùng đã có được vị trí là Shichibukai.

Cả 2 từng là cựu thành viên của một băng Hải Tặc huyền thoại


Cả 2 từng là cựu thành viên của một băng Hải Tặc huyền thoại

Như chúng ta đã biết, cả Buggy và Râu Đen đều từng là thành viên của một băng Hải tặc huyền thoại. Buggy ở trong cùng một phi hành đoàn với Shanks dưới tên Roger Pirate Jolly Roger, trong khi Râu Đen là thành viên của gia đình Hải Tặc hải tặc Râu Trắng.

Buggy bắt đầu rời băng hải tặc Roger sau khi vua hải tặc Roger tử hình.Còn Râu Đen sau khi giết Thatch là chỉ huy của sư đoàn 4 của Hải tặc Râu Trắng để chiếm đoạt trái ác quỷ Yami Yami no mi mà hắn khao khác.

Sự khác biệt duy nhất của cả 2 là Buggy rất tôn trọng truyền trưởng đồng thời là vua hải tặc Roger.Trong khi đó, Râu Đen tự tay giết chết đồng đội và cả người mà hắn từng gọi là cha Râu Trắng.Xét cho cùng Buggy vẫn còn tốt hơn nhiều khi so sánh với nhân vật phản diện và cũng có thể là trùm cuối trong One piece Râu Đen.

Phần kết


Đó là một vài điểm khiến cuộc phiêu lưu của Buggy và Blackbeard có điểm chung khi trở thành Hải Tặc. Tất nhiên, thật thú vị khi trông chờ vào hành động của cả hai, đặc biệt là đối với Buggy, liệu Buggy vẫn còn được thần may mắn chiếu cố ?? Tại thời điểm hai người họ đã có được danh hiệu tương ứng, Buggy trở thành một Shichibukai, trong khi Kurohige trở thành một tứ hoàng. Chắc chắn sẽ có một sự kiện có khả năng kết hợp lại Shichibukai và Tứ Hoàng một lần nữa, vào thời điểm đó, liệu Buggy có thể làm choáng váng kế hoạch của Râu Đen theo cách khá độc đáo hay vô tình, Buggy luôn là một trong những tên Hải Tặc luôn được che chở bởi Thần may mắn.

Vâng, Cuồng truyện mong muốn tiếp tục nhìn thấy cuộc phiêu lưu của Râu Đen và Buggy trong tương lai.Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm:

3 thoughts on “Sự giống nhau bất ngờ giữa Râu Đen và “Lord” Buggy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *