One Piece: Shanks đến làng Foosha hóa ra không phải không có lý do!

Bạn có nhớ khi Shanks đến làng Foosha khi Lufy còn nhỏ không? Có một lý thuyết One Piece giải thích rằng Shanks không đến quán bar Makino một cách tình cờ. Vậy thì đích đến chính của Shanks là gì ở ngôi làng? 

Theo lý thuyết này, có hai lý do khiến Shanks đến làng Foosha. Đầu tiên, Shanks muốn dành sự tôn trọng cuối cùng của mình cho thuyền trưởng của mình. Thứ hai, Shanks muốn trả lại chiếc mũ rơm của mình ở ngôi mộ của Rogers vì ngay từ đầu nó đã bị bỏ lại. 

Shanks đến làng Foosha

Có một lý do mạnh mẽ tại sao Garp là người chôn xác của Rogers. Sau khi Roger bị xử tử, Garp đã yêu cầu Kong, người lúc đó là Đô đốc Hải quân chôn cất xác của Rogers. Bởi vì Garp là một nhân vật được coi là anh hùng Hải quân và cũng là đối thủ lớn nhất của Rogers, đó là một lý do chính đáng để trao cơ thể của Rogers cho ông ta.

Sức mạnh của Benn Beckman tương đương với Shanks?

Garp quyết định chôn xác của Roger tại làng Foosha. Sau đó, làm thế nào Shanks có thể biết rằng Roger đã được chôn cất tại làng Foosha? Shanks có thể đã nhận được thông tin từ một số thông tin mật nào đó. Bạn còn nhớ sự xuất hiện của Shanks ở thánh địa Mary Geoise, gặp mặt mặt trực tiếp với Ngũ Lão Tinh ? Với uy tín của mình, hẳn Shanks không khó để biết được các thông tin mật này.

Khi Roger đưa chiếc mũ rơm của mình cho Shanks, Roger có thể đã nói điều tương tự, đó là lời hứa giữ chiếc mũ rơm và trả lại khi Shanks đã có một tên tuổi lớn với băng hải tặc của mình.

Shanks nên anh ta đưa chiếc mũ rơm của mình cho Luffy.

Sau khi lời hứa được thực hiện, Shanks trở về làng Foosha để trả lại chiếc mũ rơm cho ngôi mộ của Rogers. Nhưng trước khi làm điều đó, Shanks đã gặp Luffy, người có niềm đam mê của Rogers. Luffy cũng có ước mơ trở thành vua hải tặc. Điều này đã thay đổi ý định của Shanks nên anh ta đưa chiếc mũ rơm của mình cho Luffy.

Shanks tin rằng Luffy là nhân vật được Roger nhắc đến. Shanks cũng chắc chắn rằng Roger sẽ hài lòng hơn với quyết định của mình. Khi đưa nó cho Luffy, Shanks nói hãy giữ chiếc mũ và trả lại nếu cậu ta trở thành một tên cướp biển nổi tiếng.

Shanks nói hãy giữ chiếc mũ và trả lại nếu cậu ta trở thành một tên cướp biển nổi tiếng.

Bản thân Shanks có thể đi càng xa càng tốt để tránh Luffy, đợi cho đến khi cậu trở thành vua hải tặc trước khi chiếc mũ rơm được trả lại. Bản thân Shanks chưa bao giờ mơ ước trở thành vua hải tặc, nên anh đã giao nó cho Luffy. Shanks thậm chí sẵn sàng hy sinh cánh tay của mình để giúp Luffy, một nhân vật mà anh tin rằng có thể trở thành vua hải tặc trong tương lai.

One Piece : Cha của con Makino là ai ? Có thể nào là Shanks.

Đó là lý thuyết One Piece đề cập đến lý do thực sự Shanks đến làng Foosha. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *