Luffy và Râu Đen nên coi chừng Tứ hoàng và chính phủ thế giới One Piece

Tứ hoàng và âm mưu của điều khiển thế giới của chính quyền thế giới


Tứ hoàng và âm mưu của điều khiển thế giới của chính quyền thế giới

Tứ hoàng là một địa vị gắn liền với những tên cướp biển đã được thế giới công nhận. Sự công nhận ở đây không chỉ là sức mạnh đơn thuần mà bao gồm sự kiểm soát lãnh thổảnh hưởng đến sự cân bằng của các đại dương trong One Piece.

Hầu hết các Tứ hoàng đã đặt đế chế của mình ở tân thế giới, điều này có thể nhằm theo dõi bất kỳ nhóm cướp biển nào cố gắng đặt chân lên hòn đảo Raftel bí ẩn nhất.

Đúng vậy, những tân binh có tham vọng có được One Piece chắc chắn sẽ phải sẵn sàng cho những trở ngại của họ. Lý do là trong số những cái tên Tứ hoàng, có một số người đang để mắt đến kho báu được thừa hưởng từ Gol D Roger, như Big Mom, Kaido và Râu Đen.

Bối cảnh cân bằng theo quan điểm của Cuồng truyện không nhất thiết là duy trì hòa bình trong các đại dương của One Piece mà là xu hướng giải quyết bất cứ ai dám tiến đến Raftel sẽ tự động đi qua lãnh thổ của họ.

Chà, nếu nhìn từ ý định trên, thì Tứ hoàng có thể trở thành một bức tường khổng lồ rất khó phá hủy, vâng, một bóng ma đáng sợ cho bất cứ ai cố gắng quấy rối họ, bởi vì ngay cả những chuyển động nhỏ nhất của Tứ hoàng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của thế giới.

Điều này có nghĩa là chừng nào sức mạnh của các hoàng đế vẫn còn lớn, các đại dương của tân thế giới có thể nói là bị kiểm soát. Đây là những thứ có tác động đến sự ổn định của đại dương One Piece nói chung. Đó là những gì Cuồng truyện nghĩ là một trong những lý do tại sao cho đến bây giờ Chính phủ Thế giới và hải quân không dám tấn công trụ sở của họ.

Chỉ cần tưởng tượng nếu Chính phủ Thế giới và Hải quân chống lại một đế chế, nó sẽ tự động tạo ra một quy mô điên cuồng lớn, tác động của nó sẽ lại ảnh hưởng đến sự ổn định của thế giới, mặc dù Chính phủ Thế giới đã tôn vinh biệt ngữ hòa bình, trong quá trình thực hiện hòa bình nó không hẳn là phải duy trì hòa bình liên tục.

Với lý do duy trì cân bằng thế giới, Chính phủ Thế giới thực sự đã thành lập Shichibukai để tạo thành 3 đại thế lực với Hải quân và Tứ hoàng.

Dường như Chính phủ Thế giới đang sử dụng vai trò của Shichibukai, Hải quân và Tứ hoàng cho chương trình nghị sự của riêng mình, để giữ bí mật đen tối của thế kỷ trống bị khóa chặt.

Trở lại một lần nữa với tuyên bố trước đây của cuồng truyện về Tứ hoàng như một bóng ma đáng sợ cho bất cứ ai đang chèo thuyền trong lãnh thổ của họ. Điều này có nghĩa là bằng cách tận dụng sự hiện diện của Tứ hoàng ở Tân thế giới, Chính phủ Thế giới có thể cảm thấy nhẹ nhõm vì sự tồn tại của One Piece trên Raftel sẽ rất khó tiếp cận với bất kỳ ai có ý định lấy nó.

Điều này cũng áp dụng cho mỗi hoàng đế. Đối với những người cũng đang nhắm đến One Piece, chắc chắn họ phải suy nghĩ lại để tấn công các đế chế khác. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nghĩ ai sẽ được hưởng lợi, vâng họ là Chính phủ Thế giới.

Sự hiện diện của các thế hệ tồi tệ nhất trong cuộc đấu tranh giành ngai vàng của Vua hải tặc, chính họ là những người có khả năng tiêu diệt bá quyền của các nhóm lớn khác. Cuồng truyện nghĩ rằng cả Chính phủ Thế giới và Tứ hoàng nên biết về các phong trào của họ, đặc biệt là Luffy và Râu Đen.

Lý thuyết One Piece: Vegapunk có thể lên kế hoạch lật đổ Chính phủ thế giới?

Chúng ta hãy nhìn từ quan điểm của Chính phủ thế giới đầu tiên


Chúng ta hãy nhìn từ quan điểm của Chính phủ thế giới đầu tiên

Cả Luffy và Râu Đen đều tìm cách đánh cắp sự chú ý của Chính phủ Thế giới. Ngoài yếu tố dòng dõi D, Chính phủ Thế giới cũng bị ảnh hưởng do các phong trào của Luffy và Râu Đen, thậm chí tên cuối cùng đã lợi dụng địa vị Shichibukai do Chính phủ Thế giới đưa ra để tăng cường quân đội.

Bây giờ nếu Râu Đen ưu tiên thận trọng trong các động tác của mình, thì Luffy lại trái ngược với Râu Đen. Cậu ấy đã bất cẩn hơn mặc dù bạn bè của cậu ấy đã lên kế hoạch kỹ lưỡng trước.

Nhưng chính thái độ của Luffy đã thực sự thành công trong việc khiến Chính phủ Thế giới trở nên ngột ngạt. Chắc chắn họ sẽ không quên hành động của Luffy khi cậu gây xôn xao tại 3 địa điểm linh thiêng của Chính phủ Thế giới, đó là Ennies Lobby, Imple Down và Marineford.

Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi, liệu Chính phủ Thế giới thông qua Gorosei đã quyết định tiêu diệt mục tiêu đầu tiên của mình hay ngược lại, họ sẽ ngạc nhiên một lần nữa bởi các phong trào của Luffy trong các phong trào của Wano và Râu Đen đã bắt đầu khởi động lại hành động của họ.

Tiếp theo, chúng ta xem xét nó từ quan điểm của Tứ hoàng


Tiếp theo, chúng ta xem xét nó từ quan điểm của Tứ hoàng

Tại sao Tứ hoàng nên phản ứng với hoạt động của Luffy và Râu Đen ?? Mặc dù các hoàng đế với tất cả các khả năng có sẵn ít nhất có thể vượt qua cả hai.

Vâng, cuồng truyện sẽ trả lời nó bằng cách xem xét 3 yếu tố, đó là Lịch sử và Hiện thực

Đầu tiên chúng ta bắt đầu từ yếu tố lịch sử, sự hoạt động của hai người cuồng truyện nghĩ đã được ghi lại trong cuốn sách lịch sử One Piece.

Cái tên Râu Đen, trước đây đã không được tính đến một lần, thực sự đã thành công trong việc tạo ra Semsta One Piece điện khí hóa. Trong lần xuất hiện đầu tiên, anh ta thậm chí không được cho một giá truy nã mặc dù đã tham gia vào băng của Râu Trắng.

Cẩn thận trong việc bắt đầu hành động là một điểm cộng cho Râu Đen. Hắn ta có thể sử dụng bất cứ ai để kích hoạt sự thay đổi nói chung cho cả bản thân và thế giới.

Một điều chúng ta nhớ là bi kịch của Ace. Râu Đen có thể đã giết Ace vào thời điểm đó, nhưng hắn ta có một ý tưởng tuyệt vời là trao Ace cho hải quân và thay vào đó được trao danh hiệu Shichibukai cho đến khi cuối cùng hắn ta thành công trong việc tuyển mộ các thủy thủ đoàn mạnh mẽ, đồng thời kích hoạt cuộc chiến vĩ đại của Marineford.

Khi chiến tranh đang diễn ra, Râu Đen không ở đó, hắn ta thực sự xuất hiện khi cả hai bên đã rút hết năng lượng của mình và cuối cùng đã giết được Râu Trắng và lấy sức mạnh của Gura Gura no Mi.

Chính phủ thế giới One Piece nhận “D” như thế nào ở Monkey D. Garp

Vài năm sau Timeskip, Râu Đen đã thành công trong việc chiếm được hầu hết lãnh thổ đế quốc của Râu Trắng, cho đến khi cuối cùng hắn ta giành được danh hiệu Tứ hoàng.

Bây giờ nếu Tứ hoàng khác không cảnh giác với nhóm Râu Đen, cuồng truyện nghĩ họ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng Shanks thậm chí đã bắt đầu cảnh giác với hành động của mình, được tính khi anh ta đến thăm Râu Trắng để ngăn chặn cuộc săn lùng của Ace đối với Râu Đen.

Cuồng truyện nghĩ Shanks dám can thiệp với Râu Trắng không phải không có lý do, anh ta hẳn đã coi điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Và vâng, tất cả đã được xác nhận, bởi vì cả Ace và Râu Trắng đều phải chết ở cùng một nơi.

Mặc dù vào cuối cuộc chiến Marineford Râu Đen bị Shanks thách thức, nhưng hắn ta đã chọn từ chức, cũng như sự kiện con tin Bonney mà sau đó phải gặp Akainu, nhưng hắn ta vẫn rút lui. Hai sự cố này không đủ kết luận Râu Đen là một nhân vật hèn nhát

Cuồng truyện thấy rằng Râu Đen đã đưa ra quyết định đúng đắn để thực hiện tham vọng của mình, Râu Đen phải tiếp tục di chuyển theo kế hoạch tuyệt vời của mình. Hãy nhớ để có được Yami Yami và Gura Gura no mi, Râu Đen thậm chí phải chờ khá lâu. Điều này có nghĩa là hắn ta sẽ di chuyển đúng lúc, hoặc ít nhất là theo kế hoạch trưởng thành mà hắn ta đã thực hiện.

Trong khi đó, Luffy cũng đã ghi lại một lịch sử phi thường và cao trào xảy ra trong tiếng chuông tại Marineford.

Chính nó, thế giới đã ghi lại sự kiện này là sự khởi đầu của sự xuất hiện của một kỷ nguyên mới. Vâng, tầm ảnh hưởng mà Luffy mang lại thậm chí đến mức khiến Chính phủ Thế giới và Tứ hoàng trở nên đâu đầu.

Luffy bắt đầu đối đầu trực tiếp với Tứ hoàng khi ở Đảo Người Cá, nơi cậu ta đủ can đảm để thách thức Big Mom. Hành động sau đó tiếp tục trong Punk Hazard và Dressrosa, một lần nữa khiến Chính phủ thế giới xấu hổ vì Shichibukai và Luffy cũng phá hủy việc kinh doanh của Tứ hoàng Kaido.

Rất lâu trước khi âm mưu Tứ hoàng Saga bắt đầu, Luffy cũng đã lặp lại ý định trở thành Vua hải tặc trước Râu Trắng. Hành động diễn ra tại Marineford cũng đã chứng minh rằng cậu ta là một nhân vật có ảnh hưởng, sẽ tạo ra sự hỗn loạn lớn. Cuồng truyện nghĩ Luffy cũng có khả năng kích hoạt cuộc chiến Marineford lần 2 vào cuối loạt One Piece sau đó.

Giờ đây, thế giới biết tin tức về vị trí mới nhất của Luffy là Tứ hoàng thứ 5, vâng, mặc dù đầy tranh cãi, nhưng một lần nữa, tin tức này đã được Tứ hoàng khác lan truyền và đọc.

Địa vị của Luffy sẽ được chứng minh thực sự khi cậu và các đồng minh của mình có thể cứu lấy vùng đất Wano. Chúng ta chỉ mong chờ phản ứng của Chính phủ Thế giới khi Arc Wano kết thúc.

Vậy thì chúng ta sẽ thấy từ các yếu tố thực tế tại sao Chính phủ Thế giới và Tứ hoàng phải nhận thức được các phong trào của Luffy và Râu Đen.

Phôi thai của sự hình thành Chính phủ thế giới là do sự tàn sát của vương quốc cổ đại bị nghi ngờ khi đó là thời hoàng kim của gia tộc D.

Sau nhiều thế kỷ của những con rồng trên trời ẩn nấp trong bóng tối của Chính phủ Thế giới, Luffy đã thành công trong việc đối đầu trực tiếp với những con rồng trên bầu trời.

Thông qua tất cả các loại khả năng tiềm tàng tồn tại trong Luffy, không phải là không thể rằng Chính phủ Thế giới sẽ bị phá hủy bởi nhóm của cậu ta.

Luffy có sức mạnh để có thể tác động đến mọi người xung quanh. Với tiềm năng này, sức mạnh của Luffy sẽ tăng lên một cách thực tế. Đặc biệt nếu chúng ta nhìn vào bản chất của Luffy, chắc chắn rằng hầu hết những người ngồi sau tay lái của Chính phủ Thế giới đều là những cá nhân bị Luffy đưa vào danh sách đen. Vâng, cậu ấy thực sự ghét những người thường áp bức.

Cuối cùng, đây sẽ là một cuộc chiến tranh lạnh giữa Râu Đen về phía Tứ hoàng, Chính phủ Thế giới và Cướp biển Mũ rơm vĩ đại. Ba người họ định gặp nhau để giải quyết những mối hận thù trong quá khứ mà gia tộc chữ D. nhận được.

Đúng như tuyên bố của Doflaminggo, sẽ có một biến động lớn. Chính phủ thế giới và quyền bá chủ của Tứ hoàng hiện đang bước vào giai đoạn quan trọng. Ở cuối Arc Wano, chúng ta sẽ thấy một bản đồ về sức mạnh mới trong vũ trụ One Piece, bởi vì chắc chắn sẽ có một sự sụp đổ khác của đế chế.

Vâng, Cuồng truyện nghĩ rằng đó là cuộc thảo luận cho bài viết này. Như thường lệ nếu có lỗi xin vui lòng sửa và nếu bạn muốn thêm, vui lòng đổ ý kiến ​​của bạn vào cột bình luận bên dưới.Cuối cùng cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Luffy và Râu Đen nên coi chừng Tứ hoàng và chính phủ thế giới One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *