Top 20 trái ác quỷ trong One Piece cho đến nay!

Trái cây ác quỷ hay Akuma no Mi là những loại trái cây có nguồn gốc bí ẩn được tìm thấy trong thế giới One Piece. Những loại trái cây này mang lại sức mạnh độc nhất cho bất cứ ai ăn chúng, nhưng bù lại, người dùng mất khả năng bơi lội.

Các loại trái cây ác quỷ chủ yếu có thể được phân thành 3 loại – Paramecia, Logia, Zoan. Bài viết này sẽ xếp hạng 20 trái ác quỷ hàng đầu được tìm thấy trong câu chuyện cho đến chương 975.

Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng trái cây cũng có vai trò trong việc xác định sức mạnh thực sự của trái cây.

20. Barrier Barrier Fruit (Bari Bari no Mi)


Bari Bari no Mi là một loại trái cây ác quỷ kiểu Paramecia cho phép người dùng tạo ra các rào cản, biến họ thành người rào chắn.

Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Dressrosa. Nó hiện đang được sở hữu bởi Bartolomeo, fan hâm mộ lớn nhất của Luffy. Trong đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden, người ta đã tiết lộ rằng trái cây thuộc về một thành viên của tộc Kurozumi trước khi nó đến Bartolomeo. Bartolomeo Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Dressrosa. Nó hiện đang được sở hữu bởi Bartolomeo, fan hâm mộ lớn nhất của Luffy. Trong đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden, người ta đã tiết lộ rằng trái cây thuộc về một thành viên của tộc Kurozumi trước khi nó đến Bartolomeo.

19. Trái cây ác quỷ Jewelry Bonney


Cũng không có nhiều thông tin về trái ác quỷ này. Một số sự thật rõ ràng nhất về nó:

  1. Nó cho phép người dùng thay đổi tuổi của bất kỳ ai, kể cả chính họ.
  2. Chính phủ đang săn lùng Jewelry Bonney vì khả năng trái ác quỷ của cô. Điều này làm cho trái cây của cô rất nguy hiểm nếu được sử dụng đúng cách.

Top 7 sự thật về Jewelry Bonney trong One Piece!

18. Horm Horm Fruit (Horu Horu no Mi)


Horu Horu no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người dùng khả năng tạo ra các loại hoóc môn đặc biệt khác nhau có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai mà họ tiêm vào, biến người dùng thành Hormone Controling Human .

Cùng với điều này, móng tay của người dùng có thể biến thành ống tiêm bất cứ lúc nào để đưa các hormone này trực tiếp vào máu. Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Impel Down. Nó hiện đang được sử dụng bởi Emporio Ivankov của quân đội cách mạng. Emporio Cùng với điều này, móng tay của người dùng có thể biến thành ống tiêm bất cứ lúc nào để đưa các hormone này trực tiếp vào máu. Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Impel Down. Nó hiện đang được sử dụng bởi Emporio Ivankov của quân đội cách mạng.

17. Quả cát cát (Suna Suna no Mi)


Suna Suna no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành cát theo ý muốn, biến người dùng thành Người cát .

Trái ác quỷ này đã được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Netherasta. Nó hiện đang được sử dụng bởi Cá sấu, một trong những Shichibukai trước đây.

One Piece: Lý do cá sấu “trở lại” là một người tốt

16. Doku Doku no Mi


Doku Doku no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người dùng khả năng sản xuất và kiểm soát các loại chất độc khác nhau, cũng như miễn nhiễm với mọi dạng độc, biến người dùng thành Poison Human .

Nó thoạt nhìn có vẻ giống như một loại Logia nhưng người dùng không thể thay đổi cơ thể của họ thành chất độc. Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Impel Down. Nó hiện đang được sử dụng bởi Magellan, tổng giám ngục của Impel Down .

15. Shadow Shadow Fruit (Kage Kage no Mi)


Kage Kage no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị và kiểm soát bóng của các sinh vật sống, bao gồm cả hình dạng vật lý và hữu hình của chúng .

Người dùng trở thành Kẻ thống trị bóng tối và có khả năng đánh cắp bóng tối của những sinh vật khác và chèn chúng vào những cơ thể khác nhau, sống hoặc chết. Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Thriller Bark. Nó hiện đang được sử dụng bởi Gekko Moria, một trong những Shichibukai trước đây.

Thất vũ hải Gecko Moria người dùng Kage Kage no Mi trong One Piece!

14. Mero Mero no Mi


Mero Mero no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia cho phép người dùng biến con người thành đá bằng cách sử dụng cảm giác yêu và ham muốn của họ . Trái cây này đã được giới thiệu trong Arc Amazon Lily.

Trái ác quỷ này hiện đang được sử dụng bởi Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock, người phụ nữ đẹp nhất thế giới, một trong những cựu Shichibukai và người cai trị hiện tại của Amazon Lily.

13. Gas Gas Fruit (Gasu Gasu no Mi)


Gasu Gasu no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, chế tác và biến thành khí theo ý muốn . Trái cây này cũng cấp cho người dùng khả năng bay.

Nó có thể được sử dụng để điều khiển không khí xung quanh bất kỳ người nào cướp đi khả năng thở của họ. Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Punk Hazard. Nó hiện đang được sử dụng bởi Caesar Clown, một nhà khoa học điên.

12. Bird Bird Fruit: Model Phoenix (Tori Tori no Mi: Moderu Fenikkusu)


Tori Tori no Mi, Model: Phoenix là một trái ác quỷ kiểu Zoan thần thoại cho phép người dùng biến thành một con phượng hoàng lai và phượng hoàng đầy đủ theo ý muốn .

Khi người dùng có sức mạnh của phượng hoàng trong thần thoại, họ có thể ngay lập tức tái tạo bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho cơ thể của họ. Trái ác quỷ này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Marineford. Nó hiện đang được sử dụng bởi Marco , một trong những đội trưởng hùng mạnh của băng hải tặc Râu Trắng.

SBS One Piece: Oda giải thích sự khác biệt giữa Lửa xanh của Marco và Lửa của Ace!

11. Thud Thud Fruit (Zushi Zushi no Mi)


Zushi Zushi no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia cho phép người dùng tạo và điều khiển lực hấp dẫn .

Sức mạnh của loại quả này có thể ảnh hưởng đến lực hấp dẫn của bất kỳ khu vực nào, và thậm chí có thể kêu gọi các thiên thạch. Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong vòng cung Dressrosa. Nó hiện đang được sử dụng bởi Issho (Fujitora), một trong những người đô đốc hải quân Marine. Fujitora Sức mạnh của loại quả này có thể ảnh hưởng đến lực hấp dẫn của bất kỳ khu vực nào, và thậm chí có thể kêu gọi các thiên thạch. Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong vòng cung Dressrosa. Nó hiện đang được sử dụng bởi Issho (Fujitora), một trong những người đô đốc hải quân Marine.

10. trái ác quỷ Kaido


Tên hoặc mức độ sức mạnh của loại trái cây này vẫn chưa được biết, tuy nhiên, đây là loại trái cây Zoan mạnh nhất được thấy trong câu chuyện cho đến nay .

Nó biến người dùng thành một con rồng theo nghĩa đen, cho họ khả năng bay và sử dụng các đòn tấn công lửa. Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Wano. Nó hiện đang được sử dụng bởi Kaido , một trong bốn Tứ hoàng của biển cả.

9. Soru Soru no Mi


Soru Soru no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia cho phép người dùng tự do tương tác và thao túng các linh hồn .

Sức mạnh này có thể lấy đi tuổi thọ từ bất kỳ sinh vật sống nào và có thể được chuyển sang các vật vô tri, mang lại cho chúng sự sống và tính cách . Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Whole Cake Island. Nó hiện đang được sử dụng bởi Charlotte Linlin, một trong bốn Tứ hoàng của biển cả.

8. Ice Ice Fruit (Hie Hie no Mi)


Hie Hie no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành băng theo ý muốn, biến người dùng thành Người băng .

Nó có thể được sử dụng để đóng băng bất cứ thứ gì, tuy nhiên, kích thước của khu vực bị ảnh hưởng phụ thuộc vào sức mạnh và sức chịu đựng của chính người dùng. Nó được giới thiệu trong câu chuyện ngay trước Water-7. Nó hiện đang được sử dụng bởi Kuzan (Aokiji), cựu đô đốc hải quân.

7. Magu Magu no Mi


Magu Magu no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành magma theo ý muốn, biến người dùng thành Magma Human .

Nó rất hữu ích trong cả tấn công 1-1 và khu vực tấn công hiệu ứng gây sát thương quy mô lớn. Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Marineford. Nó hiện đang được Sakazuki (Akainu), Đô đốc Hạm đội Hải quân sử dụng.

6. Glint Glint Fruit (Pika Pika no Mi)


Pika Pika no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành ánh sáng theo ý muốn, biến người dùng thành Người sáng . Nó cho phép người dùng di chuyển với tốc độ ánh sáng và vận chuyển anh ta bằng phương tiện phản xạ.

Ánh sáng này cũng có thể được trang bị vũ khí cho những vụ nổ lớn lố bịch. Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Sabaody Archipelago. Nó hiện đang được sử dụng bởi Borsalino (Kizaru), một trong những đô đốc hải quân Marine.

5. Dark Dark Fruit (Yami Yami no Mi)


Bóng tối là trọng lực! Nó nuốt chửng mọi thứ xung quanh nó. Ngay cả ánh sáng cũng không thể thoát ra được!

Yami Yami no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành bóng tối theo ý muốn, biến người dùng thành Darkness Human .

Sức mạnh của nó có thể sử dụng lực hấp dẫn và bóng tối để hút bất cứ thứ gì kể cả sức mạnh trái ác quỷ của một người.

Đây là trái ác quỷ duy nhất có khả năng vô hiệu hóa mọi trái ác quỷ khác. Nó được giới thiệu ngay trước Arc Marineford. Nó hiện đang được sử dụng bởi Marshall D. Teach.

4. Goro Goro no Mi


Goro Goro no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành điện theo ý muốn, biến người dùng thành Lightning Human.

Các cuộc tấn công của loại quả này gây tử vong cho mọi sinh vật sống vì các cú sốc điện nhanh chóng vô hiệu hóa mọi chuyển động cơ thể và cũng có thể được sử dụng để kiểm soát chuyển động của một người bằng cách gửi tín hiệu điện đến cơ bắp của họ.

Nó được giới thiệu trong vòng cung Skypiea. Nó hiện đang được Enel sử dụng, trước đây được coi là Thần của Skypiea.

Goro Goro no Mi của Enel là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

3. Gura Gura no Mi


Gura Gura no Mi là một loại trái cây ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người dùng tạo ra các rung động, biến người dùng thành một con người chấn động. Sức mạnh của nó vô cùng kinh hoàng và được cho là thậm chí có thể gây ra sự hủy diệt của chính thế giới.

Nó được giới thiệu trong Arc Marineford trong một cuộc tấn công hoành tráng làm thủy triều lớn hơn những ngọn núi trên biển. Nó hiện đang được sử dụng bởi Marshall D. Teach, một trong bốn Tứ Hoàng của biển cả.

2. OP OP Fruit (Ope Ope no Mi)


Ope Ope no Mi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia cho phép người dùng của nó tạo ra một không gian hình cầu hoặc Room, trong đó người dùng có toàn quyền kiểm soát vị trí và hướng của các vật thể bên trong, khiến người dùng trở thành Người sửa đổi miễn phí .

Sức mạnh này có vô số ứng dụng và thậm chí còn được sử dụng để trao đổi tính cách giữa các nhân vật rất mạnh với rất ít khả năng chống chịu.

One Piece: siêu tân tinh Eustass Kid và Basil Hawkins!

Nó được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Sabaody Archipelago. Nó hiện đang được sử dụng bởi Trafalgar D. Water Law, một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất.

1. Plot Plot Fruit (Plot Plot no Mi)


Plot Plot Fruit fruit là một loại trái ác quỷ kiểu Paramecia cho phép người dùng điều khiển cốt truyện cho các nhân vật.

Trái cây được giới thiệu trong câu chuyện trong Loguetown Arc khi Luffy sống sót sau khi bị xử tử. Nó hiện đang được sử dụng bởi Eiichiro Oda, người sáng tạo sê-ri, người được coi là Thần của One Piece vì trái ác quỷ cực kỳ mạnh mẽ của mình.

Đó là top 20 trái ác quỷ trong One Piece cho đến nay! Hãy đón chờ những bài viết khác về One Piece trong thế giới của cuồng truyện nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *