One Piece Tập 926: Oniwabanshu, Lực lượng Ninja riêng của Shogun!

cuongtruyen.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webcuongtruyen@gmail.com để Admin tạo cho bạn một tài khoản nhé

Trong tập phim tuần này, Sanji mặc Raid Suit thay đổi hình dạng hoặc henshin thành Stealth Black để chiến đấu với Page One. Trong hình thức này, Sanji tự gọi mình là Mặt nạ O-Soba. Cuộc chiến của họ kết thúc với tỷ số hòa vì Sanji rút lui. Trong khi Robin và Brook gặp nguy hiểm trong One Piece tập 926 sau đó!

Vào cuối tập 925, Robin, người tìm kiếm manh mối về Poneglyph trong kho Orochi, bị phát hiện bởi Oniwabanshu, lực lượng ninja tư nhân của Shogun Orochi. Vào cuối tập trước, Robin được nhìn thấy bị tấn công bởi những ninja này. Robin có thể sống sót và không để cho danh tính của mình được tiết lộ hay không?

5 nhân vật One Piece nhận được sự tôn trọng từ tứ hoàng Shanks

Đó là toàn bộ tập phim trong One Piece tập 926 được phát sóng vào tuần tới. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác xung quanh sự thật và lý thuyết về One Piece tại cuồng truyện nhé!

XEM THÊM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *