One Piece: siêu tân tinh Eustass Kid và Basil Hawkins!

Lần này chúng ta sẽ thảo luận về hai tên cướp biển là thành viên của Siêu tân tinh và Thế hệ tồi tệ nhất, Eustass Kid và Basil Hawkins. Đó là những thông tin được đề cập trong One Piece Vivre Card Databook tập 2. Bạn có tò mò 2 nhân vật mạnh mẽ này không?

Hãy cùng xem các cuộc thảo luận siêu tân tinh Eustass Kid và Basil Hawkins dưới đây!

Eustass Kid


siêu tân tinh Eustass Kid

Khi Luffy và băng hải tặc của mình đến Shabaody, Siêu tân tinh bắt đầu được nhắc đến. Vào thời điểm đó, trong số tất cả các Siêu tân tinh, Kid trở thành cướp biển có giá truy nã cao nhất, 315.000.000 Belly. Sau timeskip , giá truy nã đã tăng lên tới 470.000.000 Belly. Có một số điều từ Kid mà bạn có thể không biết. Đầu tiên, Kid nhắm đến việc trở thành cướp biển tàn ác nhất từ ​​trước đến nay.

Top 10 huyền thoại tương lai trong One Piece

Nhưng thực ra đó chỉ là nỗ lực của anh ta để thể hiện sự nổi loạn với kẻ thua cuộc đã trở thành nhà lãnh đạo thế giới. Kid cũng dẫn dắt băng hải tặc của mình với tư tưởng xấu xa, . Nhưng điều đó không có nghĩa là bản thân Kid là một nhân vật độc ác. Trong timeskip, Kid mất một cánh tay. Anh ta tuyên bố rằng cánh tay của mình là bị mất bởi băng Cướp biển tóc đỏ. Nhưng vẫn chưa có thông tin về trận đánh này từ Oda.

Kid và Killer là bạn thời thơ ấu. Cùng nhau, họ thành lập băng hải tặc Kid. Người ta đã xác nhận rằng khả năng trái ác quỷ của Kid có liên quan đến nam châm. Nhóm máu mà Kid có là F và cao 205 cm, chiều cao này không thay đổi ngay cả sau timeskip . Kid 21 tuổi và sau timeskip , anh ấy 23 tuổi. 

Basil Hawkins


siêu tân tinh Basil Hawkins

Giống như Kid, Basil Hawkins cũng trở thành một trong những Siêu tân tinh xuất hiện trong buổi tập trung tại Shabaody trước timeskip. Anh ta là một người ăn trái ác quỷ Paramecia, Wara Wara no Mi. Điều đó đã cho Hawkins khả năng điều khiển rơm để giúp anh ta trong trận chiến. 

Top 13 thuyết âm mưu vẫn chưa có lời giải trong One Piece

Bằng cách sử dụng rơm để làm búp bê voodoo, anh ta có thể chuyển bất kỳ sát thương nào nhận được cho người khác. Hoặc có lẽ chúng ta có thể gọi nó là phù thủy. Anh cũng trở thành một đối thủ khá rắc rối cho Zoro khi họ chiến đấu ở Wano.

Trong Vivre Card Databook tập 2, người ta giải thích rằng Hawkins chỉ có thể chịu được tối đa 10 cuộc tấn công bằng cách sử dụng những hình nộm rơm được tạo ra từ ​​khả năng trái ác quỷ của mình và sức mạnh này có thể được phục hồi sau đó. Hawkins luôn tin tưởng vào những lá bài của mình được coi là luôn nói sự thật.

Hawkins cũng là một người rất bình tĩnh và thích tránh xung đột và những người ồn ào. Trước đây, giá truy nã của Hawkins là 249 triệu Belly.

Sau timeskip , giá tăng lên 320.000.000 Belly. Nhóm máu của Hawkins là S và anh ta có chiều cao 210 cm không thay đổi sau timeskip .

Đó là một số thông tin của Eustass Kid và Basil Hawkins đã giải thích trong One Piece Vivre Card Databook tập 2. Hãy đón chờ một thông tin khác về One Piece trong thế giới cuồng truyện nhé!

Read More


2 thoughts on “One Piece: siêu tân tinh Eustass Kid và Basil Hawkins!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *