Top 7 sự thật về Jewelry Bonney trong One Piece!

Jewelry Bonney là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney, cũng là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Bonney được nhìn thấy lần cuối trong chương 908 tại Mary Geoise, người đã khóc vì Kuma khi bị Tenryubito bắt làm nô lệ. Có một vài sự thật từ Jewelry Bonney mà bạn cần biết trong One Piece . Hãy cùng xem bài viết sau đây!

#1. Giá trị truy nã


Jewelry Bonney Giá trị truy nã

Bonney có mức giá truy nã là 140 triệu Belly trước khi timeskip . Hiện vẫn chưa biết liệu số tiền này đã tăng lên hay chưa. Mặc dù con số đó có thể trông nhỏ so với những tên cướp biển nổi tiếng khác, Bonney là một trong những nữ cướp biển có giá truy nã cao nhất. Nữ cướp biển có giá truy nã cao nhất hiện nay chắc chắn là Big Mom, ước tính dao động trong khoảng 2,5 tỷ Belly.

“Xem thêm : Hóa ra đây là tên kiếm của Brook theo One Piece Blue Deep Databook!

#2. Tuổi của Bonney


Tuổi của Bonney

Tuổi của Bonney, hiện đã được xác nhận, là 24 tuổi. Nhưng Oda vẫn không thể thuyết phục độc giả tin vào điều đó vì khả năng trái ác quỷ của Bonney. Bonney đã ăn trái ác quỷ chưa được đề cập.Nhưng nhờ vào trái này, Bonney có khả năng thay đổi tuổi của người khác theo ý muốn, bao gồm cả bản thân mình. Bonney thực sự có thể già hơn so với những gì Oda tiết lộ không ?

#3. Có những điểm tương đồng với Big Mom


Có những điểm tương đồng với Big Mom

Bonney có một số điểm tương đồng mà có với Big Mom , bao gồm có cùng màu tóc và tham lam khi ăn. Bonney cũng là người phụ nữ duy nhất trong Thế hệ tồi tệ nhất, cũng như Big Mom, là nữ Tứ Hoàng duy nhất. Sức mạnh của họ cũng ảnh hưởng đến cuộc sống và tuổi thọ của một con người.

#4. Quan tâm đến Liên minh Luffy


Quan tâm đến Liên minh Luffy

Bonney có mối quan tâm đến liên minh của Luffy và Law. Điều này là do Bonney cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc khi thấy họ đánh bại thành công Doflamingo tại Dressrosa. Có thể sau này Bonney cũng sẽ liên minh với Luffy.

#5. Thông tin thêm về Bonney


Thông tin thêm về Bonney

Thức ăn ưa thích của Bonney là Pizza Margherita và thức ăn Bonney không thích là cà rốt. Nếu đó là trong thế giới thực, thì Bonney đến từ Úc. Nếu Bonney nghỉ làm một tên cướp biển, Bonney sẽ là chủ sở hữu của một cửa hàng pizza. Bonney có sở thích ăn và chơi jenga.

#6. Quan hệ với chính phủ thế giới


Jewelry Bonney Quan hệ với chính phủ thế giới

Bonney có mối quan hệ sâu sắc với Chính phủ Thế giới. Nhưng nó vẫn là một điều bí ẩn. Trong số các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất, Bonney là một trong những bí mật lớn nhất. Nhiều khả năng điều này cũng liên quan đến Kuma, người hiện đang bị Chính phủ Thế giới bắt và làm nô lệ.

“Nên đọc : Sự thật về Yasopp và Lucky Roo trong One Piece mà bạn cần biết!

#7. Thoát khỏi Marine Ford


Jewelry Bonney Thoát khỏi Marine Ford

Khi bị Akainu bắt và đưa đến Marine Ford, Bonney bằng cách nào đó đã trốn thoát nhưng không phải với phi hành đoàn của mình. Có thể là Bonney cải trang thành một đứa trẻ để đánh lừa Hải quân để có thể trốn thoát dễ dàng?

Đó là một số sự thật từ Jewelry Bonney mà bạn cần biết trong One Piece . Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

2 thoughts on “Top 7 sự thật về Jewelry Bonney trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *