One Piece: Lý do cá sấu “trở lại” là một người tốt

Có lẽ nhiều bạn biết rằng bản chất của Cá sấu đã thay đổi sau Arc Arabasta. Khi ở Arabasta, Cá sấu có tham vọng xấu xa như Doflamingo và trở thành một trong những nhân vật phản diện hay nhất lúc bấy giờ. Nhưng anh đã thay đổi sau khi bị nhốt trong Impel Down. Bạn nghĩ lý do của sự thây đổi này là gì?

Khi ở Marine Ford, Cá sấu thực sự đã thay đổi. Anh ấy đã cứu Ace, người gần như bị xử tử. Cá sấu đã hy sinh mạng sống của mình để giúp đỡ họ khi họ phải đối phó với Mihawk và Akainu . Cá sấu cũng đã giúp Jinbei, người mà trước đây anh muốn đối mặt khi ở trên Impel Down.

Ở Arabasta, Cá sấu suýt giết Luffy ba lần, nhưng ở Marine Ford, anh đã cứu Luffy hai lần. Không chỉ vậy, trên trang bìa của bộ truyện tranh One Piece chương 860, Cá sấu được nhìn thấy đang bảo vệ một chú chó dưới mưa bằng một chiếc ô.

Cá sấu được nhìn thấy đang bảo vệ một chú chó dưới mưa bằng một chiếc ô.

Nước rất nguy hiểm cho những người ăn trái cây Suna Suna no Mi , nhưng tại sao Cá sấu lại muốn hy sinh mạng sống của mình để giúp một con chó? Phải chăng Luffy đã thay đổi bản chất của cá sấu?

“Cùng đọc : Thất vũ hải Gecko Moria người dùng Kage Kage no Mi trong One Piece!

Có một sự thật thú vị từ Cá sấu mà bạn cần biết. Bẫy màu cầu vồng của Miss Golden Week cho thấy ước mơ của Cá sấu là trở thành Vua hải tặc. Vào những năm 20 tuổi, Cá sấu đã gia nhập Shichibukai và thua cuộc chiến chống lại Râu Trắng. Đó là khi anh mất nhiệt tình theo đuổi ước mơ.

Cuồng truyện tin rằng bản chất thực sự của Cá sấu là hiện tại chứ không phải thời gian ở Arabasta. Khi thua Râu Trắng , Cá sấu cảm thấy rằng mình không thể chiến thắng nếu chỉ chiến đấu bằng chính sức lực của mình. Đó là lý do tại sao anh ta có thể bắt đầu tìm kiếm một vũ khí cổ đại, Pluton.

Không chỉ cá sấu, Ace cũng trải qua căng thẳng nghiêm trọng khi bị đánh bại bởi Râu Trắng. Anh ta không thể ngủ và ăn vì những gì anh ta nghĩ là làm thế nào để giết Râu Trắng. Khác với Ace, Cá sấu đã chọn một con đường khác. Anh thay đổi tính cách, bắt đầu tập hợp những người giỏi nhất và thành lập tổ chức Baroque.

Sau nhiều năm cố gắng trả thù thất bại trước Râu Trắng, Cá sấu đã bị Luffy đánh bại ở Arabasta và bị bắt giam ở Impel Down. Trong thời gian ở Impel Down, anh ta có thể đã nghĩ ra kế hoạch giết Râu Trắng.

Vì thế, khi nghe tin Luffy muốn đến Marine Ford, Cá sấu, đã khá mong đợi. Nhưng sau khi nhận ra rằng mình vẫn còn quá yếu để chiến đấu với Râu Trắng, Cá sấu đã quyết định giúp Luffy.

Luffy vs mihawk

Sau khi chia tay Luffy tại Marine Ford, Cá sấu dự định tập hợp một đội quân và mời người bạn cũ của mình, Mr. 1 tham gia cùng anh. Lúc này, Cá sấu đang ở Tân Thế giới với một nhóm hải tặc mà anh ta đã tập hợp. Từ cuộc thảo luận này, chúng ta có thể kết luận rằng Cá sấu thực sự không phải là người xấu.

Có vẻ như anh ấy cũng sẽ có một vai trò lớn trong tương lai. Và hẳn không phải là không thể nếu Cá sấu sẽ tham gia Mũ Rơm sau này. 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy tìm bài viết thú vị khác về One Piece trong cuongtruyen.com nhé!

Xem thêm :

1 thought on “One Piece: Lý do cá sấu “trở lại” là một người tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *