SBS One Piece: Oda giải thích sự khác biệt giữa Lửa xanh của Marco và Lửa của Ace!

Marco ăn trái ác quỷ trong thần thoại hệ Zoan khiến anh ta có thể biến thành hình dạng một con chim Phượng hoàng, cho anh ta một khả năng tái sinh phi thường với ngọn lửa màu xanh. Trong khi Ace ăn Mera Mera no Mi, cho nó khả năng tạo ra và điều khiển lửa. Điều gì phân biệt ngọn lửa màu xanh của Marco và ngọn lửa của Ace ?

Ace có phải đã từng là quân bài cuối cùng mà Kaido muốn không?

Oda giải thích sự khác biệt giữa Lửa xanh của Marco và Lửa của Ace!

Trong một cột SBS, có những người hâm mộ hỏi về câu hỏi này. Sau đây là cuộc trò chuyện giữa Oda và người hâm mộ:

P: ” Xin chào, Oda-sensei. Tôi nghĩ, tôi thực sự không hiểu sự khác nhau giữa loại trái ác quỷ của Zoan Marco với Mera Mera no Mi. 

O: “O to, tôi sẽ giải thích một chút về khả năng của Marco. Marco là người sử dụng khả năng trái ác quỷ của Zoan. Nhưng vì anh ta có được sức mạnh của ngọn lửa màu xanh thức tỉnh, đó là khả năng phượng hoàng cung cấp sự tái sinh từ vết thương, các đòn tấn công thông thường sẽ không thể làm tổn thương anh ta mặc dù có những hạn chế trong việc sử dụng khả năng tái sinh đó. 

Nói cách khác, ngọn lửa màu xanh từ Marco chỉ phục vụ để tái sinh. Ngọn lửa màu xanh không có chức năng ban đầu của một ngọn lửa bình thường, nó không cháy và lan truyền, cũng không nóng. Vấn đề là ngọn lửa màu xanh của Marco rất khác với ngọn lửa của Ace được tạo ra từ ​​Mera Mera no Mi.

One Piece – Lý do tại sao Ace không bao giờ hồi sinh.

Khả năng này của lửa xanh còn được gọi là Ngọn lửa phục sinh và Ngọn lửa phục hồi . Khả năng phục hồi của Marco cũng có thể được sử dụng để chữa lành các sinh vật khác ngoài chính anh ta. Với điều này, Marco cũng có thể đóng vai trò là một bác sĩ.

Trên đảo Râu Trắng, chúng ta có thể thấy Marco đang chăm sóc cư dân bằng ngọn lửa xanh của mình.

Trên đảo Râu Trắng, chúng ta có thể thấy Marco đang chăm sóc cư dân bằng ngọn lửa xanh của mình. Marco đóng vai trò là một bác sĩ và thề sẽ bảo vệ hòn đảo khỏi những tên cướp biển khác. Đây là lý do tại sao Marco từ chối lời mời của Nekomamushi để giúp anh ta chiến đấu với Kaido ở Wano.

Nhắc đến Mera Mera no Mi, bạn có biết câu chuyện Ace lần đầu tiên tìm thấy nó không? Bạn phải tò mò, phải không? Câu chuyện của Ace từ những chiếc thuyền đầu tiên và thành lập Cướp biển Spade, cho đến khi tìm thấy Mera Mera no Mi, bạn có thể thấy nó trong One Piece Novel Ace, sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 5. 

Đó là sự khác biệt giữa ngọn lửa xanh của Marco và ngọn lửa của Ace mà Eiichiro Oda đã giải thích. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Read More


2 thoughts on “SBS One Piece: Oda giải thích sự khác biệt giữa Lửa xanh của Marco và Lửa của Ace!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *