Goro Goro no Mi của Enel là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

Goro Goro no Mi là một trái ác quỷ kiểu Logia được ăn bởi Enel. Giống như hầu hết các loại Logia khác, Goro Goro no Mi cũng có yếu tố sét tự nhiên. Chỉ dựa vào khả năng cơ bản của sét, thì trái ác quỷ này cũng đã là một trong những trái ác quỷ khủng khiếp nhất.

Giống như hầu hết các loại Logia khác, Goro Goro no Mi cũng có yếu tố sét tự nhiên. Chỉ dựa vào khả năng cơ bản của sét, thì trái ác quỷ này cũng đã là một trong những trái ác quỷ khủng khiếp nhất. Nhưng Goro Goro no Mi cũng có nhược điểm là không thể tấn công Gomu Gomu no Mi hoặc bất kỳ đối tượng nào có yếu tố cao su. Bỏ qua những điểm yếu, Goro Goro no Mi cũng là một loại trái ác quỷ Logia mạnh nhất trong quan điểm của tôi. Và đây là lý do

5. Goro Goro no Mi có sức tấn công lớn


Đối thủ đang đối mặt với người dùng Goro Goro no Mi chắc chắn phải cảnh giác vì sức tấn công của trái ác quỷ này rất cao. Ngay cả khi đối thủ che thân bằng Busoshoku Haki, tôi không nghĩ khả năng phòng thủ của anh ta sẽ tồn tại quá lâu, trừ khi anh ta có cấp độ Haki lớn hơn người dùng Goro Goro no Mi.

Hãy tưởng tượng nếu kẻ thù phải nhận được sức mạnh sét lên tới hàng triệu volt liên tục mặc dù bằng cách phủ Buso, chắc chắn Haki sẽ bị rút cạn nhanh hơn. Đặc biệt nếu người dùng Goro Goro no Mi có thể kết hợp Buso với đòn tấn công chớp nhoáng của anh ta, thì cơ hội chiến thắng của đối thủ là rất nhỏ. Vì vậy, giống như một cuộc tấn công kết hợp giữa Haki và trái ác quỷ, kẻ thù sống sót với Buso nhưng người dùng Goro Goro no Mi cũng phá vỡ phòng thủ với Buso, sau đó nó chỉ cần hạ đối thủ bằng những tia sét hàng triệu volt.

4. Goro Goro no Mi  cho khả năng tấn công với tốc độ cực nhanh


trai ác quy Goro Goro no mi

Trái ác quỷ này cho phép người dùng di chuyển và di chuyển nhanh như chớp bằng cách chuyển đổi thành dạng yếu tố cơ bản của nó. Với chuyển động rất nhanh này, tất nhiên kẻ thù sẽ gặp khó khăn khi tấn công người dung trái ác quỷ Goro Goro no Mi. Bên cạnh việc có thể tránh các cuộc tấn công của kẻ thù bằng các thao tác nhanh như chớp, người dùng cũng có thể kết hợp chúng bằng cách khởi động các cuộc tấn công ở khoảng cách gần và xa. Vì vậy, sự đảm bảo để đánh bại kẻ thù đã nằm trong tay của người dùng Goro Goro no Mi.

3. Goro Goro no Mi kết hợp với Kenbunshoku


Goro Goro no Mi Enel

Người dùng Goro Goro no Mi sẽ rất đáng sợ nếu họ có thể kết hợp Trái ác quỷ của mình với sức mạnh của Kenbunshoku như Enel đã làm. Không cần phải đối mặt trực tiếp, người dùng thậm chí có thể khởi động một cuộc tấn công điện từ khoảng cách lớn tùy theo khu vực anh ta đã tiếp cận. Vì vậy, nếu người dùng có thể nghe thấy tất cả những điều mà kẻ thù đã lên kế hoạch và sau đó nếu kẻ địch có hành động đe dọa thì anh ta không phải bận tâm đến việc gặp kẻ địch, chỉ cần ngồi thư giản và tấn công bằng điện. Điều kiện này chắc chắn có thể được sử dụng để phòng thủ và tấn công đồng thời, giống như ở điểm 4.

2. Sự biến đổi Amaru


Goro Goro no mi Amaru enel one piece

Sự biến đổi này cũng có thể được sử dụng để đe dọa đối thủ vì hình dạng khổng lồ của Amaru. Ít nhất kẻ thù bên cạnh Luffy sẽ nghĩ lại để đối phó với nó, đặc biệt là nếu họ biết sức mạnh của Volt có thể được cung cấp bởi Amaru, có thể đạt tới 200 triệu Volt!!! Kẻ thù sẽ có thể sống sót được bao lâu khi nhận được cú sốc điện 200 triệu volt ??? Đối với con người, tất nhiên chiến đấu chống lại Amaru Transform về cơ bản sẽ chỉ tăng tốc cái chết của anh ta. Cho dù phòng thủ có thể mạnh đến đâu, năng lượng của kẻ thù cũng sẽ bị rút cạn. 200 triệu volt brooooo !!!

1. Sự tồn tại của Raigo


Raigo enel one piece

Ngoài việc có thể cung cấp 200 triệu volt với dạng Amaru, người dùng còn được trang bị các khả năng có thể phá hủy một hòn đảo ngay lập tức như bom hạt nhân hoặc nguyên tử !! Phải, đó là Raigo, một kỹ thuật có sức mạnh có thể loại bỏ một hòn đảo chỉ trong vài giây. Nếu kẻ thù muốn làm gì đó với người dùng, thì chỉ cần phá hủy trụ sở của họ bằng Raigo, ngay lập tức, nó chắc chắn gây ra rất nhiều thương vong từ kẻ thù. Thật kinh khủng với sức mạnh của Raigo !!!

Vâng, đó là 5 lý do theo ý kiến ​​của tôi nghĩ tại sao Goro Goro no Mi được đưa vào Trái ác quỷ Logia mạnh nhất . Ngoài điểm yếu, Goro Goro no Mi sẽ giúp người dùng rất nhiều trong việc phòng thủ và tấn công, đặc biệt nếu khả năng của trái ác quỷ có thể kết hợp với sức mạnh của Haki chắc chắn sẽ rất thú vị.

Xem thêm :

2 thoughts on “Goro Goro no Mi của Enel là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *