Thất vũ hải Gecko Moria người dùng Kage Kage no Mi trong One Piece!

Bạn có còn nhớ Gecko Moria, một trong những Shichibukai mà Luffy đã đánh bại?

Gecko Moria trở thành nhân vật phản diện chính trong Arc Thriller Bark. Bây giờ có thể Gecko Moria đã gia nhập đội của Kurohige. Gecko Moria có ổn với băng hải tặc của Râu Đen không? 

Dưới đây là một số sự thật thú vị về Moria trong One Piece!

#1. Giá chạy trốn Gecko Moria


Giá chạy trốn Gecko Moria

Gecko Moria có một mức giá truy nã không hề nhỏ, đó là lý do tại sao Moria có thể có được vị trí là một Shichibukai. Moria có mức giá chạy trốn là 320 triệu Belly trước khi bị Chính phủ thế giới đóng băng vì trở thành Shichibukai. Nhờ vào việc đánh bại Moria trong Thriller Bark mà giá truy nã của Luffy đã tăng lên 400 triệu Belly.

Nếu truy nã không bị đóng băng, có lẽ giá cái đầu Moria còn cao hơn thế. Đặc biệt, khi bạn có thể thấy rằng khả năng Kage Kage no Mi của Moria có thể tạo ra nhiều đội quân của riêng mình.

#2. Shichibukai lâu đời nhất


Shichibukai lâu đời nhất

Vì ngoại hình khá nham hiểm, không ai ngờ Moria khá lớn tuổi. Trước khi timeskip , Moria đã 48 tuổi, trong khi sau timeskip , Moria đã 50 tuổi. Điều này làm cho Moria trở thành Shichibukai lâu đời nhất tồn tại ngày nay. 

 #3. Năng lực khá giống với Big Mom


Năng lực khá giống với Big Mom

Moria là một kẻ ăn trái ác quỷ của Kage Kage no Mi, người có thể lấy bóng của ai đó và hồi sinh một xác chết bằng cách chèn một cái bóng. Trong khi Big Mom là một người ăn Soru Soru no Mi, người có khả năng điều khiển linh hồn của một người bằng cách giảm tuổi và làm sống một vật vô tri với linh hồn mà Big Mom có được từ một ai đó.

“Nên đọc : 4 bí ẩn hấp dẫn nhất của One Piece 956!

Cả hai đều có khả năng cho sự sống từ bóng tối và tâm hồn. Sự khác biệt, sức mạnh của Moria có điểm yếu là muối, trong khi điểm yếu về sức mạnh của Big Mom vẫn chưa được giải thích.

#4. Siêu tân binh


Siêu tân binh

Trước đây, Moria được biết đến như một Siêu tân binh trong thời đại của hắn, người đã cố gắng điều hướng TânThế giới. Nhưng ở Wano, Moria đã bị đánh bại bởi Cướp biển bách thú và toàn bộ thủy thủ đoàn của Moria đã bị Kaido tàn sát. Moria cũng từng nói với Luffy rằng nhóm của Moria không đủ mạnh để điều hướng Tân Thế giới. Chắc chắn, tại Shabaody, băng Mũ Rơm đã mất rất nhiều đến nỗi Luffy quyết định tập luyện trong 2 năm trước khi tiếp tục chuyến đi đến Tân Thế giới.

#5. Perona


Perona

Từ nhỏ, Perona đã được Moria nuôi dưỡng. Điều này khiến Perona coi Moria giống như cha của chính mình. Nhưng Perona không thể làm gì sau khi bị Kuma ném xuống đảo Kuraigana. 

#6. Phong cách cười


Phong cách cười

Một số nhân vật trong One Piece có phong cách cười độc đáo, chẳng hạn như Kurohige với “zehahahaha”, Whitebeard với “gurararara” hoặc Brook với “yohohoho”. Gecko Moria có phong cách cười của riêng mình, đó là “kishishishishi”. Bạn hẳn phải thường xuyên nghe thấy tiếng cười này khi xem Thriller Bark. 

Đó là những sự thật khác nhau về Gecko Moria trong One Piece. Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn.Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

2 thoughts on “Thất vũ hải Gecko Moria người dùng Kage Kage no Mi trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *