Tại sao Vegapunk chỉ có thể sao chép trái ác quỷ hệ Zoan??

Trong số 3 loại trái ác quỷ, trái ác quỷ hệ Zoan là một loại trái ác quỷ có nhiều biến đổi khác nhau. Từ các dạng bình thường, lai và thú.

Ngay cả Chopper cũng có thể tạo ra những pha chế riêng cho phép thay đổi thành nhiều hình thức, thông qua Rumble Ball.

Mặc dù trông rất cơ bản từ các trái ác quỷ khác, có một số loại có sức mạnh áp đảo và sự tồn tại thậm chí còn hiếm hơn Logia. Bản thân trái ác quỷ hệ Zoan được chia thành 3 loại bao gồm: Bình thường, Cổ đạiMitychal.

Chopper phép thay đổi thành nhiều hình thức, thông qua Rumble Ball

Hơn nữa, Zoan cũng là trái ác quỷ duy nhất cho đến nay có thể kết hợp với các vật thể vô tri. Như đã xảy ra trong Funk Fried.

Tất cả điều đó chỉ nhờ vào nghiên cứu của các nhà khoa học thiên tài Dr. Vegapunk [One Piece ch.433] .

Bây giờ chúng ta đã quen thuộc với sự tồn tại của một trái ác quỷ nhân tạo. Những trái ác quỷ đã được áp dụng thành tựu của Vegapunk tạo ra trước đó.

Tại sao chỉ có trái ác quỷ hệ zoan mới có thể được sao chép ??


Tại sao chỉ có trái ác quỷ zoan mới có thể được sao chép ??

Có thể là kết quả nghiên cứu của Vegapunk về sự kết hợp giữa trái ác quỷ và các vật vô tri vô giác khiến ông ta quan tâm nghiên cứu sâu hơn về việc tạo ra trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo ??

Vâng, nó có thể là như vậy, tôi nghĩ đó là kết quả của nghiên cứu sẽ là phôi của sự hình thành trái ác quỷ nhân tạo. Cộng với có những yếu tố khác đằng sau nghiên cứu mà theo tôi là cơ sở để tạo ra trái ác quỷ zoan nhân tạo. Zoan là một nhân tố truyền thừa hoặc một nhân tố dòng dõi [One Piece ch.840].

Thành tựu của việc nghiên cứu trái ác quỷ

Tất nhiên nếu bạn vẫn không nhớ, khi Oda lần đầu tiên đưa ra một sự thật đáng ngạc nhiên trong Whole Cake. Nơi Vegapunk và Jugde đã hợp tác với nhau để thực hiện nghiên cứu tạo ra Lineage Factor.

Nghiên cứu bất hợp pháp cuối cùng Vegapunk bị bắt bởi Chính phủ Thế giới. Trong khi Jugde đã trốn thoát và phát triển Lineage Factor mà sau đó sản xuất công nghệ Khoa học để tạo ra con người nhân tạo hoặc nhân bản.

“Đọc thêm : Tiết lộ lớn về Trái cây ác quỷ và cách thức truyền thừa.

Mặc dù Chính phủ Thế giới coi kết quả nghiên cứu là nguy hiểm vì sức mạnh quá lớn đối với con người, nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy Chính phủ Thế giới thực sự muốn tận dụng sự tồn tại của Vegapunk với nghiên cứu sẽ được thực hiện bởi ông, bao gồm cả sự phát triển của Lineage Factor.

Và kết quả mà tất cả chúng ta đều biết, Vegapunk tạo ra rất nhiều công nghệ tiên tiến sau đó được Chính phủ Thế giới sử dụng.

Thực tế là họ là những người sau đó tạo điều kiện cho một phòng thí nghiệm cho người nước ngoài. Vâng, nơi đó là Punk Hazard.

Bây giờ đây là lúc sự tham gia của Chính phủ Thế giới bắt đầu phát triển phiên bản Vegapunk của Lineage Factor. Nếu Judge tạo ra con người nhân tạo, thì Vegapunk có thể tạo ra trái ác quỷ nhân tạo.

Bí mật về yếu tố di truyền áp dụng lên trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo


Bí mật về yếu tố di truyền áp dụng lên trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo

Yếu tố dòng dõi này là những gì tôi nghĩ sẽ hoạt động như một DNA. Sau đó cung cấp cho chính yếu tố xây dựng sự sống.

Ví dụ, những gì đã xảy ra với thanh kiếm của Spandam. Thanh kiếm có thể biến thành một sinh vật sống dưới hình dạng một con voi.

Trái ngược với Logia hay Paramecia, Zoan là một loại trái ác quỷ có các yếu tố chịu ảnh hưởng của cuộc sống.

Nó đóng vai trò trong đó là một sinh vật sống. Như hito hoti no mi, đại diện cho con người. Zoan động vật đại diện cho nhiều loại động vật, cho dù là cổ đại hay huyền thoại.

Điều này có nghĩa là từ khi bắt đầu hình thành. Zoan đã mang lại cuộc sống di truyền của riêng mình tùy thuộc vào loại của mỗi loại. Đây là nguyên nhân khiến Zoan không chỉ thay đổi cách sử dụng DNA của mình mà còn kết hợp nó thành một đơn vị. Đó là lý do tại sao chỉ Zoan mới có thể được đưa vào các vật thể vô tri. Bởi vì ít nhất họ cần một Nhân tố Truyền thừa để thực sự trở thành sinh vật sống.

Áp dụng của Vegapunk vào trái ác quỷ nhân tạo

Bây giờ yếu tố sống này ở Zoan được Vegapunk sử dụng để sản xuất trái ác quỷ nhân tạo. Nói một cách đơn giản, Vegapunk sử dụng động vật biến đổi gen mà sau đó bị đột biến hoặc đưa vào trái quỷ.

Vâng, ý kiến ​​này đã được củng cố bởi tuyên bố của Law nói rằng Trái ác quỷ nhân tạo được tạo ra dựa trên nghiên cứu của Vegapunk bằng cách áp dụng Lineage Factor [One Piece 698].

“Đọc thêm :10 sự thật về Trái ác quỷ trong One Piece sẽ làm bạn ngạc nhiên

Trái ác quỷ nhân tạo duy nhất tạo ra hình dạng hoàn hảo là trái ác quỷ được Momonosuke ăn với hình dạng con rồng của mình. Trong khi Caesar, người tiếp quản Punk Hazard, không thể nở một nụ cười hoàn hảo. Vâng, có lẽ điều này là do Caesar không có khả năng hiểu Yếu tố Truyền thừa. Bởi vì dòng hiện tại chỉ được kiểm soát bởi 2 người, cụ thể là Jugde VinsmokeTiến sĩ Vegapunk.

Hãy nhớ rằng Punk Hazard trước đây là phòng thí nghiệm được Vegapunk sử dụng, cũng có một con rồng. Vì vậy có thể Vegapunk đã lấy DNA của rồng và sau đó tiêm nó vào trái ác quỷ và cuối cùng tạo ra một trái ác quỷ giả ăn bởi Momonosuke.

Ngoài ra, Vegapunk cũng không chỉ chế tạo trái ác quỷ của Zoan. Vegapunk còn có thể sử dụng khả năng laser Kizaru sau đó được áp dụng cho Pacifista.

Vâng, đó là một trong những kết quả của nghiên cứu Vegapunk. Có thể có rất nhiều công nghệ và vũ khí khác thu hút sự chú ý của thế giới khi nói đến. Gần đây Vegapunk được biết là đã tạo ra một cái gì đó phi thường. Vegapunk đã tạo ra cái gì?? Nó là công nghệ hay vũ khí ??

Phần kết

Vâng, đó là lý do tại sao Vegapunk chỉ có thể sao chép trái ác quỷ hệ Zoan??

Nếu bất kì ý kiến ​​nào hãy để lại nó trong cột bình luận. Và đừng quên chia sẽ bài viết này cho mọi người cùng đọc nếu thấy hay nhé!

Xem thêm: