Lý thuyết One Piece: Vegapunk có thể lên kế hoạch lật đổ Chính phủ thế giới?

Chính phủ thế giới thường hoàn thành mọi việc theo những cách bẩn thỉu, chẳng hạn như sự cố Buster Call loại bỏ Ohara. Vegapunk có thể làm việc cho họ, nhưng ông ta có đồng ý với những gì họ làm không? Có bất kỳ mong muốn nào từ Vegapunk để chống lại Chính phủ Thế giới không? Hãy xem xét lý thuyết One Piece sau đây!

Cái tên Vegapunk thường được nghe và nhiều độc giả đang chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật đầy bí ẩn này. Vegapunk được đề cập lần đầu tiên trong chương 433, trong đó Coby giải thích các tàu Hải quân được lót bằng Đá Biển. Coby nói rằng đó là một khám phá của Vegapunk.

Yonji từng nói rằng Vegapunk đã bị Chính phủ Thế giới bắt giữ vì phát hiện ra Nhân tố Truyền thừa với Vinsmoke Judge.

Vegapunk, một nhà khoa học vĩ đại đã không trốn chạy sau khi bị bắt và buộc phải hợp tác với Chính phủ Thế giới. Yonji từng nói rằng Vegapunk đã bị Chính phủ Thế giới bắt giữ vì phát hiện ra Nhân tố Truyền thừa với Vinsmoke Judge.

Judge đã trốn thoát và thành lập vương quốc của riêng mình, nhưng Vegapunk phải phục vụ Chính phủ Thế giới với những ý tưởng thiên tài của mình. Chỉ từ thông tin này, chúng ta có thể cho rằng Vegapunk đã không làm việc với Chính phủ Thế giới một cách chân thành để một ngày nào đó ông ta có thể nổi loạn.

Vegapunk là một nhà khoa học ưu tiên phía con người hoặc được cho là một người tốt. Trong chương 592, người ta đã giải thích rằng Vegapunk đã khóc khi kết quả nghiên cứu của ông thất bại. Mặc dù ông ta có mục đích sưởi ấm quê hương, Vương quốc Baldimore có một mùa đông bất tận.

Vegapunk

Trong chương 684, người ta cũng giải thích rằng Vegapunk đã trục xuất Caesar khỏi đội của mình vì anh ta muốn tạo ra vũ khí hủy diệt hàng loạt. Điều này chứng tỏ Vegapunk là một người tốt. SSG hoặc Nhóm nhà khoa học đặc biệt là một nhóm được Vegapunk tạo ra để thay thế vai trò của Shichibukai được coi là không cần thiết.

“Nên xem :

Chính Vegapunk nói rằng đây là một điều phi thường. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho Chính phủ Thế giới sau này. Và chắc chắn nhóm này sẽ được dẫn dắt bởi Vegapunk. Có thể một ngày nào đó Vegapunk sử dụng nó không phải để làm việc cho Chính phủ Thế giới, mà chống lại họ.

Vegapunk cũng muốn thực hiện yêu cầu của Kuma bằng cách được lập trình để bảo vệ Mũ Rơm ở Shichibukai

Ý tưởng ngừng Shichibukai trở thành cơ hội của Vegapunk để tạo ra thứ gì đó thường được sử dụng để chống lại Chính phủ Thế giới. Nếu điều này thực sự xảy ra, thì Vegapunk có thể nói là một trong những nhân vật chính thực sự. 

Vegapunk cũng muốn thực hiện yêu cầu của Kuma bằng cách được lập trình để bảo vệ Mũ Rơm ở Shichibukai. Những gì khác có thể chứng minh rằng Vegapunk là một người tốt? Chúng ta hãy chờ sự xuất hiện trong chương nào.

Bạn cần nhớ rằng đây chỉ là một lý thuyết nên nó không nhất thiết giống với thực tế. Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

3 thoughts on “Lý thuyết One Piece: Vegapunk có thể lên kế hoạch lật đổ Chính phủ thế giới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *