Trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại là sức mạnh của Oden Kozuki ?

Cho đến nay, con số ban đầu và sức mạnh của Kozuki Oden vẫn chưa được Oda thể hiện. Có khả năng sức mạnh của Kozuki Oden bắt nguồn từ Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại.Bạn có thể đọc cuộc thảo luận dưới đây được dẫn chứng bởi cuontruyen.com!

Oden Kozuki là ai ?

Kozuki Oden là một cựu Lãnh chúa ở Wano quốc cũng như cha của Kozuki Momonosuke. Oden là con trai của Sukiyaki, cựu Shogun Wano. Khoảng 20 năm trước, Oden trút hơi thở cuối cùng sau khi bị Kurozumi Orochi, Shogun Wano xử tử tại thời điểm này.

Rất lâu trước khi điều đó xảy ra, Oden thậm chí đã từng là thành viên của Pirate. Điều này xảy ra sau khi Sukiyaki trục xuất ông ta khỏi Flower Capital do liên tục tham gia vào các trận đánh nhau.

Ngoài việc là một cướp biển, Oden còn chinh phục khu vực Kuri. Lúc đó Kuri vẫn là một khu vực đầy tội phạm. Oden sau đó đánh bại Ashura Douji, tên tội phạm số một ở đó và mang lại hòa bình cho Kuri.

Oden Kozuki là ai ?

Ở tuổi 20, Oden đã được trao danh hiệu Lãnh chúa nhờ những nỗ lực của mình để biến Kuri thành một khu vực yên tĩnh. Danh hiệu Lãnh chúa này vẫn tồn tại cho đến khi Momonosuke và Kin’emon được gửi đến 20 năm sau.

Mặc dù chúng ta đã thấy và nghe một số câu chuyện trong quá khứ về Oden, nhưng con số thực tế của Oden vẫn chưa được Oda thể hiện. Điều này có liên quan đến sức mạnh thực sự của Oden Kozuki không?

Sức mạnh thực sự của Oden Kozuki là gì ?

Trước khi đi vào cuộc thảo luận về sức mạnh của Kozuki Oden, tôi muốn nhắc bạn về tên của tộc Kozuki. Ban đầu, tên của các gia tộc Momonosuke và Oden không phải là Kozuki, mà là Kougetsu. Việc thay đổi tên được thực hiện bởi ODA đặt ra câu hỏi của riêng mình.

Trong One Piece 816, Kin’emon tự giới thiệu mình là tín đồ của gia tộc Kougetsu. Nhưng trong chương tiếp theo, tên đã được Oda đổi thành Kozuki. Điều tương tự cũng xảy ra khi tập 81 được phát hành, tên của Kougetsu trong One Piece 816 đã được đổi thành Kozuki.

Sức mạnh thực sự của Oden Kozuki là gì ?

Kozuki và Kougetsu thực sự có cùng chữ Hán và nghĩa tương tự. Chỉ là cách phát âm của chúng là khác nhau. Tên Kozuki chứa hai chữ cái kanji, “mặt trăng” và “ánh sáng”.

Tên Kougetsu có thể được hiểu là “ánh trăng trắng”, nhưng Kougetsu cũng có thể được hiểu là “cáo mặt trăng”.

“Đọc thêm : Tại sao Vegapunk chỉ sao chép được trái ác quỷ hệ Zoan

Cái tên Kougetsu có ý nghĩa gì không? Có manh mối nào từ Oda không?

Trong One Piece 942, chúng ta thấy bóng dáng của Oden khi đến thăm nhà của Shimotsuki Yasuie. Sự cố này xảy ra sau khi Oden bị trục xuất khỏi Flower Capital.

Theo bạn, hình bóng của Oden có một cái gì đó kỳ lạ quanh chân và lưng không ? Dường như Oden có đuôi của một con vật sau cơ thể.

Cái tên Kougetsu có ý nghĩa gì không? Có manh mối nào từ Oda không?

Điều kỳ lạ cũng được xem là hồi tưởng về cuộc chiến của Oden chống lại Ashura Douji. Vào thời điểm đó, chân của Oden không giống chân của một người đàn ông. Chân của Oden có thể nhìn thấy rõ hơn như chân động vật.

Nếu chúng ta kết hợp các điểm trên tên và điểm chân và đuôi động vật của Kougetsu, liệu sức mạnh của Kozuki Oden có liên quan đến hai điểm này không?

Có thể nếu sức mạnh của Kozuki Oden là Trái ác quỷ Zoan gắn liền với Cáo? Nếu vậy, loại cáo nào?

Các tác giả cho rằng Trái ác quỷ của Oden có lẽ là trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại thuộc loại Kitsune. 

Cùng đọc : Nếu không phải trái ác quỷ?! Thì bí mật mẫu Kappa One Piece của Kawanatsu là gì ?!

Bạn đã biết gì về Kitsune chưa?

Kitsune là một từ tiếng Nhật có nghĩa là con cáo. Nhưng Kitsune cũng là tên của một con cáo tàng hình từ Nhật Bản. Kitsune được cho là có khả năng thay đổi hình dạng theo ý muốn.

Bạn đã biết gì về Kitsune chưa? trái ác quỷ hệ zoan

Trong thế giới One Piece , chúng ta đã thấy hai sức mạnh của Trái ác quỷ liên quan đến Kitsune. Một người liên quan trực tiếp đến Wano, một lần đầu tiên khi câu chuyện về Wano quốc.

Nhân vật đầu tiên liên quan đến Kitsune là Kin’emon. Ông ta có biệt danh Kitsunebi hay Hỏa Hồ. Kin’emon đã ăn trái ác quỷ Fuku (Fuku có nghĩa là may mặc) khiến ông ta có thể tạo ra tất cả các loại quần áo để mặc.

Sức mạnh này cũng có thể khiến Kin’emon mạo danh người khác bằng bộ quần áo ông ta mặc. Nó tương tự như Kitsune có thể biến thành một người đàn ông mà ông ta muốn.

Một ví dụ là khi ở Dressrosa, Kin’emon cải trang thành Doflamingo hoàn toàn không thể nhận ra bởi chính người của Doflamingo.

Trong phần giới thiệu đầu tiên của chúng tôi về Kin’emon, được giới thiệu là cha đẻ của Momonosuke. Đây là một cách để bảo vệ danh tính ban đầu của Momonosuke. Nhưng có phải người ta cũng cho rằng người cha Momo thực sự cũng có mối quan hệ với Kitsune?

Sức mạnh Kitsune thứ hai xuất hiện ở giữa bối cảnh Wano, chính xác là trên One Piece 925 khi Oda vẽ một câu chuyện thế giới ở giữa câu chuyện của Wano quốc.

Vào lúc đó, bạn có thể thấy Gekko Moriah đang tìm kiếm absalom trên hòn đảo nơi Kurohige đang ở. Ở đó ,bạn cũng có thể thấy ai đó sở hữu sức mạnh của Trái ác quỷ Kitsune, Catarina Devon.

Devon được giới thiệu để sở hữu sức mạnh của mô hình Devil Fruit Inu hay còn gọi là Cáo chín đuôi. Với sức mạnh này, Devon có thể biến đổi hoàn hảo thành một người khác. Tại đây, Devon được chứng minh là có thể biến absalom và lừa dối Moriah.

Devon  của băng hải tặc râu đen với trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại

Việc giới thiệu sức mạnh của Kitsune ở giữa câu chuyện của Wano tạo ra nhiều dấu hỏi. Bởi vì thực sự Oda có thể đã đình chỉ câu chuyện này cho đến khi Wano kết thúc.

Oda muốn chứng tỏ rằng sức mạnh của Kitsune sẽ rất quan trọng đối với câu chuyện của Wano. 

“Nên đọc : Goro Goro no Mi của Enel là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

Có thể là 20 năm trước, trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Kitsune thực sự thuộc sở hữu của Oden?

Chúng tôi biết rằng nếu người dùng Trái ác quỷ chết, sức mạnh của nó sẽ xuất hiện trở lại trên thế giới và có thể được người khác lấy được. Nếu Oden đã chết đúng 20 năm trước, thì cuối cùng không phải quyền lực thuộc về Catarina Devon.

Trong hình bóng của Oden, có người nói rằng thứ kỳ lạ đằng sau cơ thể của Oden không phải là cái đuôi mà là dây đeo ninja thông thường được sử dụng như Raizo.

Nhưng dây đeo thường chỉ được sử dụng bởi ninja, không phải samurai. Trong khi chúng ta biết rằng Oden là một samurai.

Có thể là 20 năm trước, trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại Kitsune thực sự thuộc sở hữu của Oden?

Nếu chúng ta thấy một sự xuất hiện khác của Oden, đó là chống lại Ashura Douji, điều này sẽ rõ ràng hơn. Lúc đó Oden vô hình với sợi dây ninja.

Trong One Piece 942, Oden cũng được thể hiện từ một quan điểm khác. Nếu đó là một sợi dây, nó nên được nhìn từ một quan điểm khác vì các dây đeo của ninja thường giống nhau ở bên phải và bên trái.

Bởi vì nó là vô hình, dường như những gì nằm sau cơ thể của Oden chỉ bao gồm một phần, giống như một cái đuôi.

Bằng chứng cuối cùng đến từ Komurasaki. Chúng ta biết rằng Komurasaki thực sự là Kozuki Hiyori, con gái của Oden. Khi biểu diễn bằng nhạc cụ của Shimasen tại Flower Capital, Hiyori được cho là luôn sử dụng cùng một mặt nạ.

Hiyori được cho là luôn sử dụng cùng một mặt nạ cáo

Mặt nạ mà Hiyori luôn đeo là mặt nạ cáo. Đây có phải là vì Hiyori có mối quan hệ đặc biệt với con cáo?

Không chắc rằng Komurasaki đã sử dụng mặt nạ cáo này để nhớ lại người cha có lẽ đã sở hữu Trái ác quỷ của Kitsune. Đây cũng có thể là một trong những lý do tại sao Komurasaki che mặt bằng mặt nạ.

Bạn nghĩ gì Có thể sức mạnh của Kozuki Oden thực sự là trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Kitsune? Hãy thử đưa ra phản hồi của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra trang cuongtruyen.com  của tôi  để biết một bài viết  One Piece  thú vị khác!

Xem thêm: