One Piece : Sẽ có một tiết lộ lớn về Trái cây ác quỷ và cách thức truyền thừa.

Nếu bạn nhớ lại, công việc của Caesar về SAD là thao túng Yếu tố Truyền thừa, cho phép họ hiểu chính xác cách thức trái ác quỷ hoạt động và cách chúng được truyền đi. Judge và Tiến sĩ Vegapunk đã làm việc này cùng nhau, trước khi Vegapunk bị bắt.

Judge sau đó đã sử dụng nghiên cứu này để tạo ra Quân đội nhân bản của Germa – một đội quân bao gồm những chiến binh chiến đấu tốt nhất, được nhân bản nhiều lần. Sau đó, ông ta sử dụng điều này đến một mức độ nào đó để thao túng Ichiji, Niji, Sanji, Yonji và Reiju. Tước đi những yếu tố mang lại cho họ cảm xúc, mang đến cho họ một bộ xương ngoài và ban cho họ tất cả siêu năng lực.

Điều đáng chú ý là trong khi Sanji là một đột biến thất bại, có biểu lộ cảm xúc và tất cả, nhưng Sanji vẫn được cho là có sức mạnh ngang với Vinsmokes và đã đạt được khả năng Haki mà những anh chị em còn lại chưa đạt được.

Bất kể, Vinsmokes còn lại đều có sức mạnh giống với sức mạnh trái ác quỷ. Yonji có siêu sức mạnh cực lớn, Niji là một paramecia Enel, Ichiji là một Paramecia Kizaru trong khi Reiju là một Zoan Magellan từ vẻ ngoài và mọi thứ. Thay vì ăn trái ác quỷ hoặc SMILE, có lẽ Judge chỉ đơn giản áp dụng nghiên cứu và thay đổi những thứ mà Trái ác quỷ sẽ thay đổi.

Oda cũng đưa ra điều này như một trò đùa: Sanji có lông mày xoáy, trái ác quỷ có hoa văn xoáy, vì vậy Sanji là một trái ác quỷ lol. Một mặt, nó trông giống như một trò đùa, mặt khác, Sora Vinsmoke không có lông mày cong. Lông mày của Judge được giấu kín. Tất cả các Vinsmokes khác đều có lông mày cong và tất cả chúng đều là kỹ thuật di truyền.

Chúng ta đã hiểu về điều đó, Bây giờ, hãy xét thêm một khía cạnh khác:

Ở Alabasta, chúng ta đã học được rằng những đồ vật vô tri vô giác có thể ăn trái ác quỷ.

Trong Enies Lobby, chúng ta đã biết rằng điều này là do Tiến sĩ Vegapunk, người biết cách Trái cây ác quỷ hoạt động.

Ở Sabaody, chúng tôi đã học được rằng Vegapunk tạo ra bản sao Kuma và bằng cách nào đó đã cho chúng sức mạnh của tia laser của Kizaru.

Trong Punk Hazard, chúng ta đã biết về sự tồn tại của Trái cây ác quỷ nhân tạo, SMILEs.

Sau đó, chúng tôi đã tìm hiểu về Yếu tố Truyền thừa.

Ở Whole Cake Island, chúng ta đã học được rằng họ có thể cung cấp cho mọi người sức mạnh và được tiếp xúc với một đội chiến đấu gồm những người có yếu tố di truyềnn được thay đổi.

Ở Reverie, bây giờ chúng ta đang thấy Tiến sĩ Vegapunk đã hoàn thành công việc trên một cái gì đó lớn.

Oda đã để lại một dấu vết của các yếu tố dòng máu và trái ác quỷ trong suốt câu chuyện, tôi nghĩ rằng chúng ta gần với một tiết lộ cực lớn.

Xem thêm:

1 thought on “One Piece : Sẽ có một tiết lộ lớn về Trái cây ác quỷ và cách thức truyền thừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *