Top 10 trái ác quỷ thức tỉnh trong One Piece

Trong One piece luôn tồn tại rất nhiều những bí ẩn hấp dẫn thôi thúc sự tò mò của người hâm mộ.Trong đó trái ác quỷ hay còn được coi là trái cây của Quỷ biển và bí ẩn về sức mạnh của chúng là một trong những bí ẩn thú vị nhất được bao phủ trong Grand Line. Một điều đặc biệt về sức mạnh của Trái ác quỷ đó là dạng thức tỉnh của trái ác quỷ. Trái ác quỷ thức tỉnh tăng rất nhiều khả năng của người dùng.Các kỹ năng được cải thiện đã giúp người dùng có nhiều sức mạnh hơn đáng kể, cũng như các khả năng mới.

Sau đây Cuồng truyện sẽ đưa ra danh sách Top 10 trái ác quỷ thức tỉnh trong One Piece nổi tiếng được sở hữu bởi những người mạnh nhất trong One Piece.

#10. Bisu Bisu no Mi – Cracker


Bisu Bisu no Mi - Cracker trái ác quỷ thức tỉnh

Bisu Bisu no Mi cho phép người dùng tạo và chế tác bánh quy theo ý muốn, biến chúng thành Bánh quy nhân. 

Giống như một số loại trái cây Paramecia khác, loại trái cây này cho phép người dùng say mê với lượng nguyên liệu bánh quy gần như vô hạn. 

Người dùng có thể định hình các hình người từ bên trong chúng và cải thiện chúng. Chẳng hạn, thêm các chi hoặc có thể được tăng cường bởi Busoshoku Haki, có thể giúp làm áo giáp hoặc khiên cực kỳ cứng.

“Đọc thêm : Tại sao Vegapunk chỉ có thể sao chép trái ác quỷ hệ Zoan??

#9. Ito Ito no Mi – Doflamingo


Ito Ito no Mi - Doflamingo trái ác quỷ thức tỉnh

Ito Ito no Mi cho phép người dùng tạo và thao tác các sợi tơ, biến người dùng thành String Human. 

Doflamingo đã hoàn toàn làm chủ được sức mạnh của mình đối với Ito Ito no Mi. Do đó, thành công trong việc đạt được hiện tượng đánh thức duy nhất về sự thức tỉnh.

#8. Suna-Suna no Mi – Crocodile


Suna-Suna no Mi - Crocodile

Suna Suna no Mi cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành cát theo ý muốn, chuyển đổi người dùng thành Người cát. 

Trái cây này khá mạnh mẽ, ngay cả trong Logia, vì nó cho phép rất nhiều khả năng, thay vì chỉ kiểm soát nguyên tố thông thường. Nó cũng cho phép người dùng xác định vị trí cát lún, đặt bão cát và hấp thụ chất lỏng.

#7. Doku-Doku no Mi – Megallen


Doku-Doku no Mi - Megallen trái ác quỷ thức tỉnh

Doku Doku no Mi cho phép người dùng sản xuất và kiểm soát các loại chất độc khác nhau. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khả năng miễn dịch với tất cả các dạng chất độc, biến người dùng thành Poison Human. 

Magellan có thể tự bọc chất độc độc để làm áo giáp, ngăn chặn bất kỳ đối thủ nào chỉ đơn giản là hạ cánh bất kỳ đòn tấn công vật lý trực tiếp nào mà không bị nhiễm độc trong quá trình này.

“Cùng đọc : 8 nhân vật One Piece bá đạo dù không ăn trái ác quỷ

#6. Mochi-Mochi no Mi – Katakuri


Mochi-Mochi no Mi - Katakuri trái ác quỷ thức tỉnh

Mochi-Mochi no Mi cho phép người dùng tạo và điều khiển Mochi theo ý muốn. Trái cây này được ăn bởi Charlotte Katakuri, một thành viên của băng hải tặc Big Mom. Katakuri cũng có thể thay đổi thứ không tồn tại thành Mochi có hoặc không chạm đất.

#5. Yami Yami no Mi – Râu đen


Yami Yami no Mi - Râu đen

Yami Yami no Mi cho phép người dùng tạo và điều khiển bóng tối theo ý muốn, biến người dùng thành Darkness Human. 

Ưu điểm độc đáo và đáng sợ của trái ác quỷ này là người dùng cũng có thể vô hiệu hóa các khả năng của Trái ác quỷ khác bằng cách chỉ chạm vào đối thủ đó.

#4. Goro Goro no Mi – Enel


Goro Goro no Mi – Enel

Goro Goro no Mi cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành điện theo ý muốn. Goro Goro no Mi biến người dùng thành Lightning Human. 

Enel cũng có thể sử dụng sức nóng của điện để làm tan chảy vàng và thay đổi nó thành bất kỳ hình dạng nào anh ta muốn, bao gồm cả quá nhiệt nó thành vũ khí. 

Enel có thể tránh các cuộc tấn công vật lý bình thường bằng cách biến cơ thể mình thành sét, khiến các cuộc tấn công đi qua thân thể.Năng lực đặc trưng của trái ác quỷ thuộc hệ Logia

#3. Hie-Hie no Mi – Aokiji


Hie-Hie no Mi - Aokiji trái ác quỷ thức tỉnh

Hie Hie no Mi cho phép chủ sở hữu tạo, điều khiển và thay đổi thành băng theo ý muốn, biến người dùng thành Người băng. 

Sức mạnh chính của loại quả này là cho phép người dùng biến mình, cũng như môi trường xung quanh, thành băng. 

Với sức mạnh này,Sau trận chiến của Aokiji và Akainu kéo dài mười ngày, nó đủ mạnh để thay đổi mãi mãi khí hậu của một nửa hòn đảo thành một vùng đất lạnh.

#2. Magu-Magu no Mi – Akainu


Magu-Magu no Mi - Akainu

Magu Magu no Mi cho phép người dùng tạo, điều khiển và thay đổi thành magma theo ý muốn, chuyển đổi người dùng thành Magma Human. 

Mặc dù có khả năng dễ bị tổn thương một cách tự nhiên trước sức mạnh của trái cây khắc hệ, Aokiji vẫn có thể gây thương tích nặng cho Sakazuki trong cuộc đấu tay đôi kéo dài mười ngày của họ.

#1. Pika-Pika no Mi – Kizaru


Pika-Pika no Mi - Kizaru trái ác quỷ thức tỉnh

Pika Pika no Mi cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến thành ánh sáng theo ý muốn. Biến người dùng thành Light Human. Kizaru đã điều khiển sức mạnh trái cây của mình để điều khiển chùm năng lượng ánh sáng mạnh mẽ ở tốc độ cao từ chân.

Điều đó có thể gây ra vụ nổ lớn.Dù sở hữu trái ác quỷ ánh sáng nhưng Kizaru vẫn không thể duy chuyển với tốc độ ánh sáng được.Nguyên nhân điều này là do bộ não con người không thể theo kịp được chuyển động đó.

Đó là Top 10 trái ác quỷ thức tỉnh trong One Piece.Nếu cuồng truyện có bỏ lỡ cái tên nổi tiếng nào đó.Hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới.

Cuối cùng xin cảm ơn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *