Luffy, Big Mom, Queen và Oshiruko

Có nhiều sự kiện ảnh hưởng đến tình hình và điều kiện ở vùng đất của Samurai.Đặc biệt là sự tồn tại của đám tang Komurasaki và vụ hành quyết Tonoyasu.

Trong khi đó ở vùng Udon, chính xác là trong nhà tù Udon, vẫn chưa có sự kiện nào cao trào có ý nghĩa. Luffy và Hyou vẫn đang chiến đấu trong giải đấu sumo.Nhưng tôi chắc chắn rằng những gì sẽ xảy ra ở thành phố thủ đô sẽ ảnh hưởng đến các điều kiện trong nhà tù Udon.

Cũng liên quan đến việc chờ đợi quân đoàn tùy tùng của Big Mom đến khu vực nhà tù Udon, có vẻ như sẽ sớm có một sự hỗn loạn lớn ở đó.

Nào hãy thảo luận về bầu không khí sẽ như thế nào khi quân đoàn này đến nơi của Luffy.

1. Big Mom và quả bom hẹn giờ


Vị trí của Big Mom và Chopper đã bắt đầu tiếp cận khu vực nhà tù Udon, thật không may trong chương gần nhất, nhóm của họ đã không được hiển thị trở lại. Nếu chúng ta nhìn lại, gần đây họ luôn được phân bổ vai trò ở cuối mỗi chương và có thể đây là dấu hiệu cho thấy họ sẽ được trao nhiều phần hơn khi họ vào khu vực nhà tù Udon.

Điều này có vẻ khá tự nhiên bởi vì những gì xảy ra trong nhà tù sẽ gây ra sự tức giận từ Big Mom do Oshiruko của Queen đã bị Luffy và Hyou xơi hết.

Khi mục tiêu của Big Mom không còn, điều gì đó xấu có tiềm năng lớn sẽ chờ đợi trước mắt. Mặc dù trong một số trường hợp, Big Mom vẫn có thể kiểm soát sự thèm ăn của mình nhưng điều đó không đảm bảo, Big Mom giờ giống như một quả bom hẹn giờ được thiết lập theo cách mà nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Chopper và những người khác, cho dù họ có thể liên minh với Big Mom trong một thời gian hay không, vì họ thực sự nhân được rất ít lợi ích hơn do các triệu chứng mất trí nhớ xảy ra với Big Mom.

Chopper có thể khiến Big Mom thất vọng nếu không thể có được Oshiruko từ Queen.

Chỉ là chúng ta vẫn không biết sự tức giận của Big Mom sẽ lớn như thế nào, nếu sự kiện giống như những gì đã xảy ra ở Whole Cake Island, thì tỷ lệ liên kết của Big Mom sẽ nhỏ. Big Mom có thể phát điên và mất kiểm soát, cuối cùng sẽ phá hủy bất cứ thứ gì có thể nhìn thấy trước mắt mình.

Chúng ta cũng phải xem xét sự ngây thơ của Luffy vì thông thường trong tình huống như thế này, Luffy sẽ ngây thơ tuyên bố rằng mình đã xơi tất cả hàng tồn kho Oshiruko. Nếu Luffy nói điều này,cơn tức giận của Big Mom sẽ đổ lên đầu của nhóm mũ rơm.

2. Những cơn tức giận bắt nguồn từ Oshiruko


Chúng ta đã được thông báo rằng Oshiruko là món ăn yêu thích của Queen, không ai trong nhà tù Udon có thể ăn nó, nhưng sau đó người ta phát hiện ra rằng Luffy và Hyou xơi hết Orshiruko. Vì vậy, khi Queen phát hiện ra rằng Orshiruko của mình đã hết, chúng ta có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra. Vâng, ít nhất sẽ có sự tức giận trong Queen.

Trong One Piece 941, các tù nhân thậm chí không dám kể về việc mất hết Orshiruko trong kho, họ sợ phản ứng mà Queen sẽ thể hiện khi nghe vụ việc này.

Tóm lại, vấn đề liên quan đến Oshiruko sẽ liên quan đến 3 nhân vật gồm Queen, Big Mom và Luffy. Hai cái tên đầu tiên đã thực sự cảnh báo về thèm thuồng Oshiruko. Queen, ngay từ đầu đã dự trữ Oshiruko, sau đó Big Mom được O-tsuru bảo phải đến Udon để có được Oshiruko.

Thật không may, Luffy lại một lần nữa gây ra một vấn đề lớn bởi vì khi cả Queen và Big Mom đều biết Oshiruko dự trữ không còn, một mớ hỗn độn sẽ xảy ra ngay lập tức. Điều này sẽ trở nên trầm trọng hơn bởi các điều kiện tâm lý của cả Queen và Big Mom, nơi Queen hiện không ổn định do nghe tin về cái chết của Komurasaki, trong khi Big Mom có một lịch sử khủng khiếp khi nói đến món ăn mà bà muốn nhưng không thể có được.

Chỉ hy vọng Luffy và những người khác không bị cuốn vào trường hợp của Oshiruko, bởi vì một lần nữa Luffy phải giảm thiểu tối thiểu các cuộc đấu tay đôi có thể tiêu tốn nhiều năng lượng để sau này khi đối mặt với trận chiến cuối cùng, Luffy vẫn còn đủ năng lượng để đối mặt với Kaido.

3. Tận dụng sự tức giận của Big Mom


Khi mọi thứ không phù hợp với những gì được mong đợi, liên minh có thể tận dụng tình huống và điều kiện của Big Mom nếu bà ta mất kiểm soát vì sau tất cả, ưu tiên hàng đầu của Luffy là ra khỏi nhà tù càng sớm càng tốt.

Bây giờ khi Big Mom bắt đầu phát điên, phải có một khoảng cách cho Luffy và những người khác để họ có thể thoát khỏi công việc của Romusha. Mức độ tàn phá bắt nguồn từ sự điên rồ của Big Mom tôi nghĩ có thể phá hủy hầu hết các khu vực bên trong nhà tù.

Cơ hội này phải được tận dụng hết mức có thể, bởi vì ngoài việc trốn thoát và có thêm đồng minh từ samurai nổi loạn, tác động của “sự điên rồ” của Big Mom sẽ khiến Kaido hoảng sợ.

Không thể tránh khỏi, Kaido phải chia sẻ sự tập trung của mình, không chỉ trong liên minh mà còn phải xem xét mọi thứ liên quan đến Big Mom, đặc biệt là khi nhóm cướp biển Big Mom vẫn kiên nhẫn chờ đợi để vào khu vực Wano.

4. Khả năng tồi tệ nhất trong nhà Udon


Sẽ không còn là bí mật nếu Luffy là nghi phạm chính cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh xung quanh. Hầu hết những người ở gần Luffy sẽ nhận được một điều khủng khiếp, liệu điều đó có xảy ra lần nữa không?

Vấn đề đặt ra lần này là sự hỗn loạn lớn tại nhà tù Udon, một nơi tình cờ được sử dụng làm sân khấu cho vụ hành quyết của Luffy. Nhưng tin tốt là khi điều tồi tệ nhất là không thể tránh khỏi, ít nhất có khả năng Luffy sẽ cho thấy sự phát triển đào tạo của Bushosoku Haki lớn đến mức nào.

Có lẽ khi Luffy sẽ có một cuộc đấu tay đôi trong nhà tù, cho dù đó là Queen hay Big Mom, Luffy có thể áp dụng lời khuyên được đưa ra bởi Hyou. Bởi vì hai nhân vật này, ít nhất là nhân vật gần nhất mà sự tồn tại của họ có thể trở thành bàn đạp để Luffy làm chủ kỹ thuật Busho cấp cao.

Mặc dù cuối cùng nó gần như không hoàn hảo, nhưng ít nhất Luffy có thể cảm nhận được cảm giác đầu tiên để phát hành kỹ thuật này.

Như chúng ta đã biết, Big Mom là một Tứ Hoàng được trang bị sức bền vật lý mạnh mẽ, làn da rất dày như thép. Trong khi đó, Queen là một trong 3 thảm họa lớn mà sức mạnh tôi nghĩ là không có gì phải nghi ngờ.

Thông thường Luffy sẽ luôn có động lực khi đối mặt với một nhân vật mạnh mẽ và sẽ có tác động làm tăng sức mạnh của mình, trong trường hợp này là của Haki. Nhưng Luffy không phải ép buộc bản thân, để thành thạo các kỹ thuật Haki ở cấp độ cao, Luffy phải có một vết thương chí mạng kích phát tiềm năng của minh.

Vấn đề là Luffy phải có khả năng hiểu trước những gì Hyou đã dạy, vâng, như tôi đã nói trước đó, Luffy phải cảm nhận được cảm giác trước tiên để hình thành sức mạnh của “quyết tâm” mà sau này sẽ được nhớ đến trong tiềm thức của mình. Bởi vì một lần nữa, Haki là một kỹ thuật xuất phát từ sức mạnh ý chí, nếu quyết tâm được thiết lập thì người dùng có thể áp dụng nó cho nhiều loại khác nhau.

5. Điều gì sẽ xảy ra nếu Big Mom trở thành đồng minh?


Chúng ta biết rằng Big Mom đang đứng về phía liên minh, điều này đã xảy ra kể từ khi Big Mom bị mất trí nhớ. Bây giờ vấn đề là liệu sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc Arc Wano ??

Tất nhiên nó sẽ là một lợi thế khác biệt cho liên minh nếu tình hình không thay đổi. Nhưng thật không may, tôi cảm thấy hơi kỳ lạ khi sẽ có một Tứ Hoàng trở thành đồng minh để đối mặt với một Tứ Hoàng khác, mặc dù chính Luffy đã khẳng định sẽ đánh bại tất cả các Tứ Hoàng.

Có nhiều ưu và nhược điểm đã lan rộng ra bề mặt liên quan đến vấn đề này. Một số người tin rằng Big Mom sẽ giúp liên minh và một số người sẽ không đồng ý với điều này.

Nhưng trên thực tế cho đến bây giờ, Big Mom có ​​thể được cho là đã đứng về phía liên minh. Tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ có thể thấy sự tiếp tục khi sau đó Big Mom và quân của mình đã theo chân họ trong nhà tù Udon. Có phải Big Mom sẽ bị khiêu khích khi phát hiện ra rằng Oshiruko của mình đã hết và dẫn đến mất kiểm soát, điều này ảnh hưởng đến sự phục hồi chứng mất trí nhớ của Big Mom hoặc ngược lại Big Mom vẫn có thể kiểm soát nó, chắc chắn là nhờ sự can thiệp của nhóm Chopper.

Chúng tôi cũng phải xem xét sự hiện diện của cướp biển Big Mom và bên thứ 3, Jinbei. Bởi vì nếu Jinbei ở ngay trong binh đoàn của họ, điều đó có nghĩa là cả hai nhóm này đều nắm giữ một trong những nhân vật quan trọng trong mỗi bên. Tôi nghĩ điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tình hình và tình trạng của Big Mom.

Điều rõ ràng trong thời gian tới và trong tương lai gần, ít nhất sự hiện diện của Big Mom với Chopper có thể được các liên minh sử dụng, đặc biệt là trong việc xử lý các tình huống trong nhà tù mỏ để có thể gây ra một cuộc hỗn loạn lớn mà tác động của nó sẽ giải phóng Luffy và những người khác.

Vì vậy, theo bạn, Big Mom sẽ tiếp tục đóng góp để giúp liên minh đến cuối âm mưu Wano này chứ ??

Như thường lệ nếu có ý kiến nào khác, vui lòng để lại nó trong phần bình luận. Và hãy tìm kiếm trong cuongtruyen.com những bài viết khác về One Piece nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Luffy, Big Mom, Queen và Oshiruko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *