Top 5 sự thật về trái ác quỷ Mera Mera no Mi

Trái ác quỷ Mera Mera no Mi là một loại trái cây quỷ hệ Logia !

Hiện tại Sabo là một người sử dụng Mera Mera no Mi.Một loại trái ác quỷ hệ Logia cho phép người dùng sản xuất và điều khiển lửa theo ý muốn của họ.

Các cuộc tấn công vật lý cũng sẽ không gây tổn thương đối với người dùng có khả năng của hệ Logia như Mera Mera no Mi.

Dưới đây là 5 sự thật về Mera Mera no Mi mà bạn cần biết trong One Piece!

Mera Mera no Mi  là trái ác quỷ với hai người dùng


Mera Mera no Mi  là trái ác quỷ với hai người dùng

Trước đây, Mera Mera no Mi đã bị Portgas D. Ace ăn. Sau khi Ace bị giết, trái cây ác quỷ này được anh trai Sabo tái sử dụng.

Luffy biết rằng Sabo sẽ rất hạnh phúc khi được giao phó Mera Mera no Mi cho mình. Sabo cũng rất vui khi ăn trái ác quỷ để sử dụng sức mạnh mà Ace đã từng có.

“Đọc thêm :Ace có phải đã từng là quân bài cuối cùng mà Kaido muốn không?

Mera Mera no Mi  được phát hiện lại bởi Doflamingo


Mera Mera no Mi  được phát hiện lại bởi Doflamingo

Sau khi Ace chết, Mera Mera no Mi tái sinh một lần nữa và được Doflamingo phát hiện . Doflamingo cũng biến Mera Mera no Mi trở thành giải thưởng chính của giải đấu mà hắn tổ chức tại Corrida Colosseum.

Mặc dù nhiều chiến binh đang cố gắng chiến đấu để giành trái ác quỷ Logia rất mạnh này. Nhưng chính Sabo đã tìm cách lấy và sử dụng sức mạnh của em trai mình, Ace.

Mera Mera no Mi  khác biệt với Logia khác


Mera Mera no Mi  khác biệt với Logia khác

Nếu bạn để ý, tất cả các loại quỷ Logia chỉ bị ăn bởi những kẻ phản diện trong One Piece. Nhưng Mera Mera no Mi là trái cây Logia duy nhất không bị các nhân vật phản diện ăn, mà là một trong những nhân vật chính như Ace và Sabo. 

Độc đáo là, cả hai đều là anh em của Luffy. Rất có thể, trong tương lai Sabo sẽ sử dụng sức mạnh này để đánh bại Akainu, người đã giết Ace.

Trái ác quỷ Mera Mera no Mi  yếu đuối trước Magu Magu no Mi


Trái ác quỷ Mera Mera no Mi  yếu đuối trước Magu Magu no Mi

Lý do Ace thua Akainu là vì trái ác quỷ họ đã ăn. Mera Mera no Mi có sức mạnh của lửa.Trong khi Magu Magu no Mi có khả năng tạo ra magma. 

Sức nóng từ magma thậm chí có thể dập tắt đám cháy. Đây là lý do tại sao nắm đấm magma của Akainu có thể xâm nhập cơ thể của Ace cho đến khi Akainu giết Ace

“Cùng đọc :One Piece – Lý do tại sao Ace không bao giờ hồi sinh.

Nơi Ace tìm thấy trái ác quỷ Mera Mera no Mi


Nơi Ace tìm thấy trái ác quỷ Mera Mera no Mi

Ace lần đầu tiên phát hiện ra Mera Mera no Mi khi bị mắc kẹt trên một hòn đảo East Blue tên là Sixis. 

Ban đầu Ace tặng trái cây cho một người tình cờ ở trên một hòn đảo với anh, Masked Deuce, nhưng Deuce từ chối. Cuối cùng, Ace ăn trái cây và có được sức mạnh của Logia. Với sức mạnh này, Ace có thể tiêu diệt tàu chiến và chế tạo Pirate Spades. Ace thậm chí còn được mời một Shichibukai, nhưng từ chối.

Đó là những sự thật khác nhau về Mera Mera no Mi trong One Piece. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuontruyen nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *