[Hồ sơ nhân vật]- Floch Forster là ai ?

Tên:  Floch Forster
AniManga: Attack on Titan
Giới tính: Nam 
Phân loại: Con người, thành viên của Trinh sát quân đoàn 
Chiều cao: 175 cm

Trọng lượng: 65 kg

Ngày sinh:Ngày 8 tháng 10

Floch Forster là ai ?

Floch Forster là một tân binh của Trinh sát Quân Đoàn. Floch gia nhập trung đoàn sau khi Historia Reiss đăng quang vào khoảng hai tháng giữa cuộc tấn công vào quận Orvud và trở về quận Shiganshina nơi Floch được chỉ định đến trung đội của Klaus .

Ngoài Hangi Zoë Levi Squadron, Floch là người duy nhất sống sót trong trận chiến của Shiganshina. Người duy nhất sống sót sau “Rain of Stones” của Bestial Titan.

Floch Forster là một trong những người theo đạo Yea và tin rằng Eren là người duy nhất có thể cứu ” Đế chế Eldian mới ” .

Nhân cách

Tính cách của Floch là được thừa nhận từ chính bản thân Floch, một kẻ hèn nhát. Một phần của sự hèn nhát của Floch dường như xuất phát từ niềm tin rằng cái chết của mình không phải là “vô nghĩa”.

Mặc dù vậy, Floch đã chứng tỏ khả năng hành động táo bạo. Anh ta sẵn sàng, bất chấp nỗi sợ hãi của mình, để tham gia vào nhiệm vụ tự sát của Erwin Smith chống lại Bestial Titan, và sẵn sàng đối mặt với những người lính của mình khi họ đề nghị Erwin chết để cứu mạng Armin Arlert, đến mức có nguy cơ bị tấn công bởi Mikasa Ackerman để ngăn cô ta tiêm Titan từ Levi.

Một trong những đặc điểm tính cách rõ ràng nhất của Floch là sự tôn trọng dành cho Erwin Smith. Floch nhiệt tình lập luận rằng Erwin sẽ nhận được huyết thanh cứu sinh của Titan, tin rằng chỉ Erwin mới có thể đưa ra những lựa chọn cần thiết để đảm bảo chiến thắng của nhân loại. Floch công khai chỉ trích sự lựa chọn để cứu Armin hơn Erwin của Levi.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *