[Hồ sơ nhân vật]- Levi Ackerman là ai ?

Tên: Levi Ackerman
AniManga: Attack on Titan
Giới tính: Nam 
Phân loại: Con người, Đội trưởng của Trinh sát Quân đoàn
Tuổi:  cỡ 30 (Ch 850) 30+ (Ch 854) 

Sinh nhật: 25 tháng 12 
Chiều cao: 160 cm
Cân nặng: 65 kg

Levi Ackerman là ai ?

Levi Ackerman được biết đến như một chiến binh mạnh nhất của nhân loại. Levi là Đội trưởng của Trinh sát Quân đoàn,cũng như người lãnh đạo của Đội đặc nhiệm, một đội ngũ ưu tú mà Levi chọn để bảo vệ Eren Yeager.

Levi rất tôn trọng cấu trúc và kỷ luật. Có tin đồn rằng ban đầu Levi là một phần tử tội phạm của thế giới ngầm trước khi trở thành một người lính.

Mặc dù Levi thường tỏ ra không thân thiện, nhưng sự thật Levi quan tâm sâu sắc đến đội của mình và chưa bao giờ đánh giá thấp cuộc sống của con người.

Nhân cách

Levi Ackerman được mô tả là một “quái vật sạch sẽ” bởi vì Levi thích môi trường và bản thân mình sạch sẽ không tì vết. Levi ác cảm với việc bản thân hoặc thiết bị cơ động của mình bị bẩn.Tuy nhiên, Levi sẽ không ngần ngại chạm vào sự bẩn thỉu nếu thấy cần thiết. 

Mặc dù quan tâm tới sự sạch sẽ, Levi là người khó tính và không dễ tiếp cận. Levi hiếm khi thể hiện cảm xúc, tạo ấn tượng lạnh lùng với người khác. Cách nói chuyện của Levi có xu hướng thẳng thắn và xúc phạm, những bình luận của Levi thường thô lỗ hoặc không phù hợp, và Levi không khiêu khích hay coi thường những người chống đối hay chọc tức mình. Khiếu hài hước của Levi thiên về sự thô tục, xúc phạm và đen tối. Tất cả những điều này làm cho Levi trở thành mối ác cảm với một số lượng lớn người.

Sức mạnh và Khả năng

Sức mạnh vơ bắp

Levi Ackerman có sức mạnh thể chất đáng gờm, với khả năng làm chủ xuất sắc trong việc sử dụng thiết bị di động 3D. Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng lại có cơ bắp mạnh mẽ.Điều này khiến Levi dễ dàng đánh bại đối thủ.

Kỹ thuật kiếm thuật

Levi Ackerman thường sử dụng hai thanh kiếm của mình trong một tay cầm ngược.Phương pháp này đã giúp ích rất nhiều cho khả năng tiêu diệt Titans của Levi.  Bằng cách cầm kiếm này, Levi khả năng sử dụng các đòn tấn công xoay tròn với lưỡi kiếm cắt thành một “vòng tròn” xung quanh cơ thể, và cho phép Levi duy trì tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc trong khi chiến đấu. 

Đồng thời, điều này giúp Levi không lãng phí sức chịu đựng và sức mạnh, cho chiến đấu trong thời gian dài hơn. Kỹ thuật cầm kiếm ngược này lấy cảm hứng từ những bài học của Kenny Ackermann về việc cầm dao, và Levi đã học từ nhỏ cách cầm một lưỡi kiếm trong một tay cầm ngược. 

Chỉ số thông minh của Levi Ackerman

Levi Ackerman có khả năng nhanh chóng phân tích các tình huống và đưa ra quyết định có tính toán dù chịu áp lực trong trận chiến. Điều này đã cho Levi khả năng tự cứu mình và đồng đội của mình trong nhiều trường hợp .Tuy nhiên, Levi thừa nhận rằng bản thân không tin rằng một người có thể luôn luôn đúng và một số tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của một người.

Xem thêm :

1 thought on “[Hồ sơ nhân vật]- Levi Ackerman là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *