[Hồ sơ nhân vật]- Hange Zoë là ai ?

Tên:  Hange Zoë
AniManga: Attack on Titan
Giới tính: Nữ 
Phân loại: Con người, Chỉ huy thứ 14 của Trinh sát quân đoàn 
Sinh nhật: 5 tháng 9 
Chiều cao :
170 cm
Cân nặng :
60 kg

Trạng thái:Sống sót

Hange Zoë là ai ?

Hange Zoë  (Hanji Zoë) là chỉ huy thứ 14 hiện tại của Trinh Sát Quân đoàn, được đề cử bởi Erwin Smith trước khi chết. Hange Zoë là cựu Đội trưởng của đội hình thứ tư.

Hange rất đam mê và được thúc đẩy theo đuổi kiến ​​thức mới. vì rất hiếu động, thường lao vào các dự án mà không nghĩ đến an toàn cá nhân (và rất nhiều cấp dưới đáng sợ trong quá trình này).Thay vào đó, Hange bận tâm với việc quan sát và ghi chép lại các đối tượng. Hange cũng thích thảo luận về nghiên cứu này, nhưng vì các bài giảng có thể rất dài và định hướng chi tiết, không nhiều người lính đồng đội thấy chúng thú vị.

Hange thường rất hào hứng với Titans và luôn tiến hành nghiên cứu về những người khổng lồ, bị ám ảnh trong nỗ lực để có thêm thông tin về Titans.Do đó Hange Zoë  cực kỳ thích Eren Jeager, vì khả năng chuyển thành titan của Eren.

Nhân cách

Hange Zoë  không phải là một nhân vật có cá tính rắn; tất cả những cảm xúc của Hange thường được phát theo cách cực đoan nhất có thể. Ban đầu, trong mắt hầu hết mọi người, Hange xuất hiện như một nhà khoa học năng nổ và kỳ quặc với cách thức tiến hành rất độc đáo và công việc của mình.

Tuy nhiên, thái độ tràn đầy năng lượng của Hange chỉ là một nửa tính cách thực sự của cô. Hange thường đóng vai một người yêu thích lập dị, nhưng Hange thực sự có một thái độ đen tối dưới cái tôi thường thấy của mình. Hange lập dị trong tất cả những gì cô ấy làm, và khi tức giận.

Sức mạnh và Khả năng

Hange Zoë  là một thiên tài, sử dụng bộ não của mình để tạo ra vũ khí, kế hoạch chiến thuật và phát minh vì lợi ích của nhân loại. Là một người lãnh đạo Hange xuất sắc và cô ấy có thể dễ dàng tìm ra các vấn đề phức tạp và tạo ra các kế hoạch để các đồng đội của mình thực hiện.

Hange Zoë  dễ dàng thao túng mọi người làm những gì cô muốn để mang lại lợi ích cho nhân loại. Tuy nhiên, khi mối đe dọa của Titans ngày càng trở nên nghiêm trọng, Hange ít thường xuyên thể hiện bản chất vui vẻ của mình và thường thẳng thắn, logic và nghiêm túc. Nhưng, Hange thể hiện sự đồng cảm lớn đối với người chết và đau khổ.

Chỉ số thông minh

Khả năng Hange Zoë là một tài sản vô cùng quý giá đối với nhân loại. Cách tiếp cận khác nhau của cô với Titans đã mang lại một lượng thông tin và nghiên cứu ấn tượng. Khả năng của Hange được các đồng đội của cô chú ý, đặc biệt là cấp trên Erwin Smith, người đã đề cử cô là người kế vị.

Hange có thể dành hàng giờ để nghiên cứu các môn học Titan và Eren Jeager khi cậu ta biến hình. Nhờ thông tin mà Ilse Langnar để lại, Hange đã có thể được ủy quyền để tiếp tục các hoạt động bắt giữ Titan trong Quân đoàn khảo sát mặc dù đã bị từ chối nhiều lần. Thông tin này đã hỗ trợ Hange rất nhiều trong công việc của cô với Titans.

Hange thể hiện và quyết tâm ấn tượng khi chịu áp lực lớn. Hange có thể sử dụng trí thông minh của mình kết hợp với bất kỳ phương tiện cần thiết nào để đưa ra các kế hoạch xảo quyệt và dẫn dắt những người chống lại loài người làm những gì cô muốn họ làm.

Xem thêm :

1 thought on “[Hồ sơ nhân vật]- Hange Zoë là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *