[Hồ sơ nhân vật]- Sasha Braus là ai ?

Tên:  Sasha Braus
AniManga: Attack on Titan
Giới tính: Nữ 
Phân loại: Con người, thành viên của Trinh sát quân đoàn 
Tuổi: 16 (Ch 850) 20 (Ch 854) 

Sinh nhật: 26 Tháng 7
Chiều cao: 168 cm
Trọng lượng: 55 kg

Sasha Braus là ai ?

Sasha Braus là một trong những nhân vật nữ trong anime / manga Attack on Titan. Sasha Braus tốt nghiệp khóa 104 xếp hạng 9 trong số 10 người ưu tú nhất.Sau đó gia nhập Trinh sát Quân đoàn .

Sasha bắt đầu cuộc sống của mình với tư cách là một trong những thuộc hạ của Erwin.Đó đó , Sasha Braus làm mọi thứ vì thành công của các nhiệm vụ, và sẵng sàng từ bỏ cuộc sống của mình nếu cần thiết.

Nhân cách

Sasha Braus có một sự đơn giản đáng ngưỡng mộ, một thứ có lẽ là do cuộc sống trong rừng trước kia, được bao quanh bởi thiên nhiên, do đó Sasha cũng trở thành một người thuần khiết, không có ác ý, có trái tim nhân hậu.

Sasha có vẻ cảm thấy hơi xấu hổ về giọng nói của mình. Sasha không để mình bị lung lay bởi những gì người khác nói, cô ấy luôn vui vẻ, sẵn sàng cho mọi thứ đến.

Sasha, mặc dù là một cô gái sôi nổi, có một chút ngại ngùng, nhưng không có gì tồn tại lâu, vì cô dễ dàng kết bạn với người khác.

Sức mạnh và Khả năng của Sasha Braus

Sasha Braus có khả năng tuyệt vời, và khi tốt nghiệp, Sasha ở vị trí thứ chín trong số những người lính giỏi nhất, nhưng tinh thần đồng đội của cô không được tốt lắm.

Do được nuôi dưỡng trong rừng, săn lùng thức ăn, Sasha có được những khả năng đáng kinh ngạc như cưỡi ngựa, theo dõi và trinh sát, cũng như sử dụng cung và mũi tên tuyệt vời, những kinh nghiệm này khá hữu ích trên chiến trường.

Một trong những điểm mạnh của Sasha là khả năng nghe. Sasha có thể nghe thấy tiếng động từ xa. Khả năng thể chất của Sasha cũng rất tốt, vì cô ấy có thể sử dụng thiết bị cơ động 3D của mình mà không gặp khó khăn gì.

Một điều không thể phủ nhận là Sasha có tài năng để có được thứ mình muốn mà không bị “bắt quả tang” vì Sasha đã ăn cắp thực phẩm nhiều lần mà không ai nhận ra, Muhahaa.

Connie / Sasha Braus

Trong tất cả các đồng đội của mình, Connie có thể là người mà Sasha Braus gần gũi nhất trong thời gian huấn luyện của họ, vì cô đã nhanh chóng kết bạn với Connie khi họ được đưa vào cùng một đội.

Mối quan hệ của họ thậm chí còn được xem là một chút hài hước, vì mặc dù họ thực sự là bạn bè, cả hai đều tranh cãi về các chủ đề tầm thường hoặc chỉ đơn giản là không đồng ý về một điều gì đó, dẫn đến nhiều cuộc cãi vã hơn.

Dù sao, bất chấp tất cả, Sasha rất hợp với Connie, với cùng một tính cách ngớ ngẩn và trẻ con.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *