[Hồ sơ nhân vật] – Eren Jaeger là ai ?

Tên: Eren Jaeger / Yeager 
Xuất xứ: Attack on titan
Giới tính: nam
Phân loại  : Con người (?), Titan Shifter, Thành viên của Trinh sát quân đoàn

Tuổi: 15 (Ch 850) 19 (Ch 854) 
Chiều cao: 1.7 m | 15 mét 

Eren Jaeger là ai ?

Eren Jaeger là thành viên của Trinh sát quân đoàn và nhân vật chính của Attack on Titan. Eren là con trai duy nhất của Grisha và Carla Jaeger , anh trai nuôi của Mikasa Ackerman, và là người nắm giữ sức mạnh “Titan tiến công ” ,“Titan thủy tổ” và “Titan chiến chùy”.

Nhân cách

Eren Jaeger là người cứng đầu, khó chịu và hơn hết là quyết tâm. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, Eren đã tận tụy tham gia Đội trinh sát bất kể điều gì. Eren đầy giận dữ khi ở dạng titan của mình, và thậm chí còn hơn thế.

Quyền hạn và khả năng

Là một người lính, Eren Jaeger đã được huấn luyện trong tay để chiến đấu và Thiết bị cơ động 3D (được sử dụng để chiến đấu với Titans). Nhờ khả năng Titan Shifter của mình, Eren sở hữu một năng lực phục hồi ấn tượng cho phép Eren phục hồi chân tay bị cắt đứt.

Eren cũng sở hữu sức mạnh của ba trong số chín Titan Shifters huyền thoại, “Titan tiến công ” và “Titan thủy tổ” và “Titan chiến chùy”Ở dạng Titan, Eren có thể nâng những tảng đá nặng vài tấn, làm cứng cơ thể, tự hào có yếu tố phục hồi ấn tượng và thể hiện sức mạnh để kiểm soát tất cả các Titans bằng sức mạnh của Titan thủy tổ. Tuy nhiên, để sử dụng khả năng cuối cùng, Eren phải Đồng bộ hóa với một thành viên của Hoàng gia để làm điều đó.

Điểm yếu

Eren Jaeger thường bị kiểm soát bởi cảm xúc và xung động trong giây lát. Biến thành Titan đòi hỏi Eren phải tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Eren chỉ có thể duy trì chuyển đổi trong một khoảng thời gian hơi hạn chế. 

Bản thân Eren có thể mất kiểm soát trong các tình huống cực đoan. Tấn công gáy Titan có thể giết chết Eren (cũng bởi vì đây là nơi đặt cơ thể thực sự của Eren) việc sử dụng Hardening liên tục có thể làm Eren yếu đi, việc sử dụng biến đổi này trong một thời gian ngắn dẫn đến giảm khả năng kiểm soát hình dạng Titan của Eren, làm giảm kích thước Titan và sức mạnh, và tăng nguy cơ bị Titan hấp thụ và trở thành Titan thuần túy, chỉ có thể sử dụng khả năng của Titan thủy tổ khi tiếp xúc với Titan mang dòng máu hoàng gia. 

Trí thông minh

Chiến binh lành nghề. Một trong 10 sinh viên tốt nghiệp hàng đầu trong số các tân binh. Eren Jaeger có khả năng kiểm soát 3DMG tuyệt vời và ý thức sâu sắc để chiến đấu và học hỏi những bước đi mới. Quản lý để học hình thức võ thuật độc đáo của Annie và giờ sử dụng nó ngay cả khi chiến đấu như một Titan. Mặt khác, Eren về mặt học thuật đạt trung bình tốt nhất. 

Kỹ năng đáng chú ý

Tái sinh

Hình dạng Titan của Eren Jaeger đã thể hiện khả năng tự động chữa lành mọi vết thương kéo dài trong trận chiến và cũng để tái tạo toàn bộ tay chân.Tuy nhiên, Eren đã không thể tập trung tái sinh vào một khu vực bị thương trong hình dạng Titan của mình. Khả năng chữa lành của Eren đủ nhanh để chữa lành toàn bộ bàn tay bị mất chỉ trong vài giây đến toàn bộ cánh tay trong vài phút.

Làm cứng

Eren có thể làm cứng cơ thể của mình, cũng như tạo ra các mạng lưới các cột dường như bắt nguồn từ cơ thể Titan.

Khả năng Titan thủy tổ

Có thể điều khiển Titan gần đó và khiến chúng không ngừng tấn công mục tiêu được mà Eren chọn.

Khả năng Titan Chiến  chùy

Khả năng này cho phép Eren tạo thành các vật thể từ mặt đất. Eren có thể tạo các vũ khí như búa chiến tranh khổng lồ từ thịt của mình.

Xem thêm :

4 thoughts on “[Hồ sơ nhân vật] – Eren Jaeger là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *