[Hồ sơ nhân vật]-Mikasa Ackerman là ai?

Tên: Mikasa Ackerman 
Nguồn gốc: Attack on Titan
Giới tính: Nữ 
Phân loại: Con người, Thành viên của Trinh sát quân đoàn 
Tuổi: 15 (Ch 850) 19 (Ch 854) 

Mikasa Ackerman là ai?

Mikasa Ackerman là một trong những nhân vật chính trong anime và manga Attack on Titan. Cha mẹ ruột của cô đã bị giết bởi những tên cướp từ khi còn rất nhỏ. Sau đó, Mikasa được Kalura và Grisha Yeager nhận nuôi, và Mikasa trở thành em gái nuôi của Eren. Mikasa có một tình bạn mạnh mẽ với Eren và Armin .

Mikasa tốt nghiệp đứng đầu lớp trong đội Trinh Sát khóa 104 , và cô tiếp tục tham gia Đội trinh sát thay vì gia nhập Cảnh sát quân sự , để có thể theo dõi Eren và đảm bảo anh trai được an toàn. 

Nhân cách

Mikasa Ackerman có ý thức mạnh mẽ về đúng và sai, nhưng Mikasa cũng rất bảo vệ Eren và làm tất cả những gì có thể để khuyên Eren làm theo những gì cô cho là đúng hướng.

Ý chí của Mikasa cũng rất mạnh mẽ, và cô ấy hiếm khi bị mất bình tĩnh hoặc không biết phải làm gì, cho dù tình huống có vẻ ảm đạm đến mức nào.

Mối quan hệ của Mikasa với Eren chắc chắn là mối quan hệ quan trọng nhất, và là chính mối quan hệ này tác động tới hành vi của Mikasa nhiều hơn tính cách của cô ấy.

Sức mạnh và Khả năng

Do nhu cầu bảo vệ người anh trai nuôi của mình, người thường tìm kiếm rắc rối.Mikasa Ackerman đã trở thành một chiến binh tài năng ở độ tuổi rất trẻ.

Mikasa sở hữu sức mạnh và sức chịu đựng đáng kinh ngạc khi cô được mệnh danh là “không thể thay thế” do khả năng trong việc chế ngự con người và Titans một cách dễ dàng. Điều này cũng đã dẫn đến việc cô được nhắc đến như một thiên tài quân sự và “năng lực của Mikasa ngang bằng với một trăm binh sĩ bình thường”.

Điểm yếu

Điểm yếu duy nhất của Mikasa Ackerman có thể mất bình tĩnh khi Eren gặp nguy hiểm. 

Chỉ số thông minh

Chuyên gia chiến đấu. Tốt nghiệp đứng đầu trong số các Trinh Sát khóa 104 với tài năng phi thường trong chiến đấu và xử lý thiết bị cơ động 3D. Mikasa có võ thuật và kỹ năng chiến đấu tay đôi ít nhất là một trận đấu với Annie Leonhart. Gần như có thể phù hợp với tốc độ của Levi trong chiến đấu và Mikasa cũng được coi là “át chủ bài” của Trinh sát quân đoàn. 

Xem thêm :

1 thought on “[Hồ sơ nhân vật]-Mikasa Ackerman là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *