[Hồ sơ nhân vật]- Jean Kirstein là ai ?

Tên:  Jean Kirstein
AniManga: Attack on Titan
Giới tính: Nam 
Phân loại: Con người, thành viên của Trinh sát quân đoàn 
Tuổi: 15 (Ch 850) 19 (Ch 854) 

Sinh nhật : 7 tháng 4 
Chiều cao : 175 cm
Cân nặng : 65 kg

Jean Kirstein là ai ?

Jean Kirstein là một binh lính tốt nghiệp đứng thứ 6 trong Quân đoàn khóa 104. Vô cùng bi quan về Cuộc chiến với các Titans. Jean Kirstein gia nhập quân đội với hy vọng có được cuộc sống yên bình như một phần của Trung đoàn Cảnh sát Quân sự , nhưng sau đó gia nhập Trinh sát Trung đoàn.

Có vẻ như Jean Kirstein ngạc nhiên trước vẻ đẹp của Mikasa, và do đó ghét Eren vì luôn ở bên cô. 

Nhân cách

Jean Kirstein không kiềm chế khi nói ra suy nghĩ của mình. Jean cũng thực dụng và có ác cảm mạnh mẽ khi dấn thân vào tình huống nguy hiểm. Jean đã công khai thừa nhận mong muốn gia nhập Trung đoàn Cảnh sát Quân sự là do muốn có một cuộc sống dễ dàng và an toàn.  

Jean cũng là một người cực kỳ nóng tính, dễ dàng nản chí và thích dùng đến bạo lực khi bị dồn ép. Jean cũng rất bi quan về việc đánh bại Titans, không tin nhân loại có cơ hội chống lại Titans.

Bản năng đầu tiên của Jean là luôn nhìn cuộc sống qua đôi mắt thận trọng và nghi ngờ. Tuy nhiên, Jean đặt giá trị cao giá trị cuộc sống của đồng đội, và xấu hổ và kinh hoàng khi phải bỏ lại những đồng đội bất lực để cứu mình và những người khác.

Sức mạnh và khả năng

Jean Kirstein là một nhà lãnh đạo tự nhiên, có thể hiểu người khác và đánh giá tốt các tình huống vì những sai sót của mình. Jean cũng  chứng tỏ khả năng lãnh đạo đồng đội của mình trong chiến đấu khi đối mặt với Titans Hình Nữ.

Chỉ số thông minh

Jean Kirstein là một cá nhân có đẳng cấp đặc biệt, có thể nhìn thấy bức tranh lớn và đưa ra quyết định khôn ngoan về mặt chiến thuật. Chính những đặc điểm này mà Jean đạt thứ hạng thứ 6 trong khóa Quân đoàn thứ 104.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *