[Hồ sơ nhân vật]- Connie Springer là ai ?

Tên:  Connie Springer
AniManga: Attack on Titan
Giới tính: Nam 
Phân loại: Con người, thành viên của Trinh sát quân đoàn 
Tuổi: 15 (Ch 850) 19 (Ch 854) 

Sinh nhật : 2 tháng 5 
Chiều cao : 158 cm
Cân nặng : 54 kg

Connie Springer là ai ?

Connie Springer là thành viên của Trinh Sát Quân Đoàn. Connie tốt nghiệp Quân đoàn khóa 104 , và được xếp hạng 8 trong số 10 hạng đầu tiên.

Connie khá lạc quan và ngây thơ, phân biệt rõ ràng giữa trái và phải. Tham vọng lớn nhất của Connie là làm cho gia đình và làng Ragako tự hào về bản thân. Mục đích đăng ký tham gia trinh sát quân đoàn là vì Connie được thúc đẩy bởi Eren.

Nhân cách

Connie Springer là một người hướng ngoại và bốc đồng. Connie thích phô trương kỹ năng,đặc biệt là trong những ngày còn là thực tập sinh. Ngoài ra, Connie thích đùa giỡn và gây rối với bạn bè.

Connie khá cũng khálạc quan và ngây thơ .Nhưng điều này đã biến mất sau nhiều lần chinh chiến với các Titans. Qua tất cả, Connie là người lạc quan, luôn quan tâm đến hạnh phúc của bạn bè, gia đình và làng mạc, và sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Sức mạnh và Khả năng của Connie Springer

Hiển nhiên để lọt vào top 10 thực tập sinh tốt nghiệp khóa 104, Connie Springer hẳn có những khả năng đáng kể. Connie được cho là “chậm tiến độ nhưng thực hiện những bước ngoặt rất sắc nét”.

Connie có các kỹ năng chiến đấu được thể hiện ít nhiều ở mức trung bình.Nhưng chúng ta có thể coi Connie là một người lính vô dụng, vì hiếm khi thấy Connie giết một con titan, bởi vì Connie luôn sợ phải đối mặt với kẻ thù.

Connie được ghi nhận là một trong những người lính nhanh nhất sử dụng thiết bị cơ động 3D . Connie nhanh đến mức hiếm khi phải tham gia vào các chiến đấu chống lại Titans.

Chỉ số thông minh

Connie Springer không thể là một trong những người lính giỏi nhất, nhưng có trí thông minh rất khôn ngoan, hơn nữa, tâm lý của Connie có sức đề kháng tốt, nhưng sức mạnh thể chất của không như vậy.

Câu nói hay nhất của Connie Springer :

“Tôi không thể là người lính tốt nhất và không phải là người thiện xạ nhất … Nhưng nếu bạn làm tổn thương đồng đội của mình, tôi sẽ buộc bạn phải chiến đấu đến chết.”

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *