[Hồ sơ nhân vật]-Erwin Smith là ai ?

Tên: Erwin Smith
AniManga : Attack on Titan
Giới tính: Nam 
Phân loại: Con người, chỉ huy thứ 13 của Trinh sát quân đoàn 
Chiều cao: 188 cm
Cân nặng: 92 kg

Tình trạng : đã chết.

Erwin Smith là ai ?

Erwin Smith là Tư lệnh thứ 13 của Trinh sát quân đoàn . Erwin rất thông minh và có tầm nhìn xa, phân tích và kỹ năng hoạch định chiến lược; có thể đi trước 2 bước so với mọi người và mọi thứ tại bất kỳ thời điểm nào.

Ngoại hình của Erwin rất cơ bắp, tóc vàng, mắt xanh và lông mày rậm đặc trưng. Erwin cũng đã mất cánh tay phải của mình trước một Titan nhưng vẫn có thể sử dụng 3D đúng cách chỉ với một cánh tay.

Erwin Smith quan tâm sâu sắc đến lính của mình, nhưng cũng không ngần ngại hy sinh họ vì sự tốt đẹp và thịnh vượng của nhân loại.

Nhân cách

Erwin Smith là một người nghiêm túc, tính toán, nhìn thấy và lên kế hoạch xa trong tương lai. Erwin cũng là một diễn giả hùng hồn, có thể gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Erwin chấp nhận tất cả tin tức, tốt hay xấu, nhạo báng hoặc khen ngợi, với cùng một thái độ vì Erwin biết mục tiêu của mình và sẽ làm theo chúng. Mục tiêu cuối cùng của Erwin là cho nhân loại một lần nữa vươn lên và trở thành loài thống trị trên Titans , một mục tiêu Erwin sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì cho.

Đằng sau sự bảo đảm và quyết tâm một mình, Erwin vẫn có mặt người. Zachary từng đưa ra giả thuyết rằng Erwin không thực sự quan tâm đến lợi ích tốt nhất của loài người, và Pyxis công khai cáo buộc Erwin quan tâm đến cuộc sống của chính mình hơn là sự sống còn của nhân loại.

Sức mạnh và Khả năng

Như chúng ta đã biết, Erwin là Tư lệnh hiện tại của trinh sát Quân đoàn. Với vị trí cao như vậy trong một bộ phận quân sự rất nguy hiểm, lãnh đạo của Erwin là chìa khóa.

Định nghĩa của một nhà lãnh đạo giỏi được định nghĩa là một người có khả năng đưa ra quyết định hợp lý sẽ có lợi cho sự nghiệp của họ. Họ có thể đặt người khác lên trước bản thân, lắng nghe ý kiến ​​và ý kiến ​​của người khác nhưng vẫn có sự liêm chính để làm những gì đúng và không phổ biến. Họ là những người có tầm nhìn, có thể lên kế hoạch trước cho mục tiêu của mình và làm thế nào để đạt được điều đó. Erwin có tất cả khả năng đó với mức cao nhất.

Levi/Erwin Smith

Trong Attack on Titan: No Regrets tập trung câu chuyện vào nguồn gốc của Levi, tiết lộ rằng Levi từng là một phần của một nhóm trộm sử dụng Thiết bị cơ động để thực hiện tội ác trước khi bị Erwin truy lùng.Điều này cho thấy Levi từng có ý định giết Erwin .Tuy nhiên, Levi sau đó đã chọn theo Erwin và hợp tác với Erwin để phục vụ nhân loại. Theo thời gian Erwin đã kiếm được sự tin tưởng và sự phụ thuộc của Levi.

Trong các sự kiện của câu chuyện chính, Erwin Smith là Tư lệnh trinh sát Quân đoàn và Levi là thủ lĩnh của Đội đặc nhiệm trinh sát Quân đoàn, còn được gọi là Biệt đội Levi.

Nhiều người hâm mộ đã nhận thấy rằng mối quan hệ giữa Erwin và Levi là độc nhất, dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng sâu sắc. Ngoài ra, họ có một lịch sử lâu dài hơn với nhau để họ có một mối quan hệ cá nhân mạnh mẽ. Levi luôn theo sát Erwin, đặc biệt là trong anime và sau cái chết của Erwin, Levi đã tuyên bố rằng quyết định tiêm thuốc cho Armin của mình là một hành động ích kỉ, và bị chi phối bởi cảm xúc cá nhân.

Xem thêm :

3 thoughts on “[Hồ sơ nhân vật]-Erwin Smith là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *