[Hồ sơ nhân vật]- Armin Arlert là ai ?

Tên: Armin Arlert 
Nguồn gốc: Attack on Titan
Giới tính: Nam 
Phân loại: Con người, Thành viên của Trinh sát quân đoàn 
Tuổi: 15 (Ch 850) 19 (Ch 854) 

Chiều cao: 163 cm

Cân nặng: 55 kg

Armin Arlert là ai ?

Armin Arlert là người nắm sức mạnh của Titans và là một người lính ưu tú trong trinh sát Quân đoàn.

Armin cũng là bạn thời thơ ấu và bạn thân nhất của Eren Mikasa. Armin khá yếu đuối về mặt cảm xúc Mặc dù thiếu kỹ năng chiến đấu thực tế, Armin là một thiên tài trong các khóa học lý thuyết và có thể lập kế hoạch ngay cả dưới áp lực cực độ.

Mặc dù vậy, Armin vẫn nghĩ rằng mình yếu đuối. Bản thân anh không chú ý đến những điều bản thân làm cho Eren và Mikasa, và tin rằng mình hoàn toàn bất tài và ghét bản thân vì phải dựa vào Eren và Mikasa.

Sau trận chiến ở quận Shiganshina , Armin lấy sức mạnh của Titans từ Bertholdt Hoover và trở thành Titan khổng lồ .

Tính cách

Armin luôn cảm thấy tự ti về bản thân. Nguyên nhân chính là do Armin không có sức mạnh thể chất, và lòng tự trọng rất thấp.

Armin có thể là một nhà chiến thuật mạnh mẽ, tuy nhiên anh cần phải rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo của mình để trở thành một chỉ huy thành công. Armin thường có bộ dạng quá nhút nhát. Khi Armin tập trung vào những điểm yếu của mình, Armin dần dần xây dựng sự tự tin hơn vào bản thân.

Sức mạnh và Khả năng

Như đã nói trước Armin không phải là người lính mạnh nhất, tuy nhiên Armin mạnh về nhiều đặc điểm khác:

Combat : 2/10

Initiative : 6/10

Wits: 10/10

Teamwork: 8/10

Judgement: 10/10

Như bạn có thể thấy sức mạnh thể chất của Armin là tất cả những gì Armin thiếu. Armin xuất sắc trong mọi thứ khác, và điều đó làm cho Armin trở thành một nhân vật trọng yếu.

Armin có trí thông minh và óc phán đoán mạnh mẽ, cho phép anh trở thành nhà chiến thuật giỏi nhất trong các tình huống thảm khốc. Bộ não của Armin không bao giờ làm sai.

Tinh thần đồng đội của Armin không ở mức mười, không phải vì Armin thiếu tôn trọng hay thù địch, Armin không tin vào bản thân và rất trầm lặng. Ban đầu, Jean, Annie và những người khác không tin vào thiên tài của Armin, nhưng khi Armin lên tiếng và cứu Eren và Mikasa khỏi vụ nổ, đó là một cái mở mắt cho các thực tập sinh. Armin Arlert lặng lẽ, nhút nhát, đứng lên trước một Đội trưởng Garrison, hét lên để giải phóng và tự do.

Điểm yếu

Hai điểm yếu mà ai cũng nhìn thấy ở Armin Arlert đó chính là sức mạnh thể chất và sự thiếu tự tin trong chính bản thân Armin.

Trí thông minh cao

Thể chất yếu, Armin Arlert hiếm khi được giao nhiệm vụ tiền tuyến hoặc sử dụng thiết bị cơ động 3D của mình để chiến đấu trực tiếp. Thay vào đó, sức mạnh lớn nhất của Armin nằm ở trí thông minh – khả năng suy luận và xây dựng chiến lược bẩm sinh

Armin có một con mắt sắc sảo về chi tiết, khiến anh trở thành một nhà chiến thuật đáng chú ý, một đặc điểm phân biệt Armin giữa các học viên khác. Chiến lược của Armin đã cứu đồng đội rất nhiều lần.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *