Top 5 sự thật về Levi Ackerman chiến binh mạnh nhất nhân loại

Levi Ackerman là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong anime Shingeki no Kyojin. Levi là đội trưởng đội đặc nhiệm đặc biệt thuộc Trinh sát binh đoàn, và được biết đến như là chiến binh mạnh nhất của nhân loại. Mặc dù có thân hình tương đối nhỏ, Levi có những khả năng không thể nghi ngờ. 

Mặc dù nó rất nổi tiếng, nhưng có rất nhiều bí mật của Levi Ackerman mà người hâm mộ không biết, đặc biệt là những người chỉ theo dõi bộ anime. 

Trong bài viết sau, tôi sẽ đưa ra Top 5 sự thật về Levi Ackerman chiến binh mạnh nhất nhân loại.

Ý nghĩa của tên Levi


Ý nghĩa của tên Levi

Tên Levi nếu được La Mã hóa có nghĩa là sự phục sinh trong tiếng Nhật. Ngoài ra, Levi là một tên gọi nhỏ “Lavente” có nghĩa là Sinh vật nhỏ và “Lovanta” có nghĩa là Thợ săn.

Levi có một em gái tên Isabel Magnolia


Isabel Magnolia trong attack on titan

Isabel không phải là em gái ruột của Levi Ackerman, chỉ là cô ấy coi Levi là anh trai của mình và gọi Levi là nii-san (được sáp nhập trong anime). Isabel lần đầu xuất hiện trên OVA mùa 1 kể về cách Levi sống trước khi gia nhập Survey Corps .

Levi Ackerman ban đầu là tội phạm


Levi ban đầu là tội phạm

Rất lâu trước khi gia nhập Survey Corps, Levi Ackerman sống ở một thành phố ngầm ” The Underground/Chikagai ” dưới thành phố Mitras. Thành phố rất nghèo và là tổ của những tên tội phạm nguy hiểm. Ở đó có một nhóm nơi mỗi thành viên coi Levi là chủ tịch. 

Nhóm của Levi tỏ ra khá nguy hiểm vì ngay cả Cảnh sát quân sự Bridgade cũng không thể đối phó với Levi. Bản thân Levi đã bị khuất phục khi bản thân và bạn bè của mình bị bắt bởi Erwin và Đội Trinh sát.

Levi đã từng muốn giết Erwin


Levi đã từng muốn giết Erwin


Erwin và Levi không thân thuộc như bây giờ. Ngay cả Levi cũng tham gia Survey Corps vì bị Erwrin ép buộc. Lúc đầu, Levi được giao nhiệm vụ giết Erwin và được Lobov hứa hẹn một cuộc sống tốt hơn. Nhưng hành động của Levi đã thất bại.Cuối cùng Levi quyết định theo Erwin và gia nhập Đội trinh sát.

Tuổi của Levi Ackerman


Tuổi của Levi Ackerman

Tuổi của Levi là một trong những bí ẩn trong anime và manga Attack on Titan. Theo Marina Inoue (Seiyuu Armin Arlert), tuổi của Levi là khoảng  30 – 35 tuổi! Không còn trẻ như vẻ ngoài?

Đó là Top 5 sự thật về Levi Ackerman chiến binh mạnh nhất nhân loại.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào,hãy để lại nó trong phần bình luận. Và đừng quên chia sẽ bài viết này nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Top 5 sự thật về Levi Ackerman chiến binh mạnh nhất nhân loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *