Bộ 3 chỉ huy bất bại băng hải tặc tóc đỏ của Shanks

One Piece Vivre Card Databook volume  1 thực sự có thể đã được phát hành từ lâu. Nhưng không có gì sai nếu thông tin trong cuốn sách được thảo luận lại. Rất nhiều thông tin thú vị về One Piece không được đề cập trong câu chuyện, chẳng hạn như thông tin về ba chỉ huy băng hải tặc tóc đỏ của tứ hoàng Shanks.Bạn có tò mò về điều này? Hãy cùng tham gia vào các cuộc thảo luận dưới đây của cuongtruyen!

Lucky Roo


Lucky Roo chỉ huy băng hải tặc tóc đỏ của tứ hoàng Shanks

Lucky Roo đã ra mắt trong One Piece trong chương đầu tiên của manga và anime tập 4. Lucky Roo đóng vai trò là một chiến binh trong băng hải tặc tóc đỏ, giống như Zoro. Người đàn ông thích ăn thịt có sinh nhật vào ngày 6 tháng 7 và tuổi của anh ấy bây giờ là 35 tuổi, trong khi ở đoạn hồi tưởng của Luffy, Lucky Roo vẫn 23 tuổi. Lucky Roo có chiều cao 2,41 mét và nhóm máu F. Lucky Roo đến từ South Blue và thức ăn ưa thích của anh ấy là Chicken Drumstick (cũng giải thích rằng Lucky Roo hiện đang ăn kiêng).  

Giá trị truy nã của Lucky Roo vẫn chưa được biết đến. Lucky Roo là một người uống rượu mạnh, giống như Zoro. Thông tin thú vị nhất được biết đến từ Lucky Roo là anh ta đã tìm thấy Gomu Gomu no Mi bằng cách đánh cắp nó từ tàu địch.

“Cùng đọc : One Piece : Shanks có phải là Thiên Long Nhân ? tên thật của Shanks là Rocks • D • Shanks.

Yasopp


Yasopp chỉ huy băng hải tặc tóc đỏ của tứ hoàng Shanks

Cũng giống như Lucky Roo và Benn Beckman, Yasopp đã ra mắt trong chương đầu tiên của manga và anime tập 4. Ông đóng vai trò là một tay bắn tỉa trên tàu, tất nhiên giống như Usopp, con trai ông. Sinh nhật của Yasopp là vào ngày 2 tháng 10 và ông ấy 47 tuổi. Yasopp đứng cao 1,83 mét và nhóm máu là S. Bạn hẳn đã biết quê hương của Yasopp phải không? Vâng, tất nhiên là làng Syrup vì ông là cha của Usopp.

Thức ăn ưa thích của Yasopp giống như Usopp, đó là cá theo mùa. Cái giá truy nã của Yasopp cũng chưa được giải thích, mà rõ ràng là Yasopp có. Ban đầu Garp định nói Yasopp cho Usopp, nhưng Garp đã hủy bỏ ý định của mình.

“Đọc thêm : Lý do tại sao Shanks không đến Wano-sân khấu chính là dành cho Luffy

Benn Beckman


băng hải tặc tóc đỏ Benn Beckman

Benn Beckman trở thành phó đội trưởng của băng hải tặc tóc đỏ, giống như Rayleigh là phó thuyền trưởng của băng hải tặc Roger. Ông có một sinh nhật vào ngày 9 tháng 11 và hiện đã 50 tuổi. Benn có chiều cao 2,06 mét và nhóm máu X. Benn Beckman đến từ North Blue và thức ăn yêu thích của ông ta là kamaboko (một món cá đặc trưng của Nhật Bản). Giá trị truy nã từ Benn Beckman cũng không rõ. Điều nổi bật nhất về ngoại hình của Benn Beckman là Benn hút quá nhiều, giống như Lucky Roo luôn ăn thịt.

“Có thể bạn chưa biết : Tên Kiếm của Shanks- một trong những thanh kiếm sắc bén nhất thế giới

Đó là thông tin về 3 chỉ huy bất bại băng hải tặc tóc đỏ của tứ hoàng Shanks tại Vivab Card Databook volume 1.

Hãy đón chờ các cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuongtruyen!Và đừng quên chia sẽ bài viết này đến với những người bạn của bạn nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Bộ 3 chỉ huy bất bại băng hải tặc tóc đỏ của Shanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *