Blast trong one punch man là ai, điều gì xảy ra với Blast trong One-Punch Man?

Sự tồn tại của Blast là một trong những bí ẩn gây tò mò nhất của One-Punch Man. Thật ra tại sao Blast không bao giờ xuất hiện?

Blast trong one punch man là ai?


Tên của người này đã thu hút sự chú ý bởi vì Blast được cho là anh hùng vĩ đại nhất thế giới, một nhân vật được xếp hạng 1 trong số các anh hùng hạng S  One-Punch Man .

Nhưng Blast cũng rất bí ẩn. Nhiều như bất kỳ cuộc khủng hoảng nào cho đến nay, từ sự xuất hiện của Boros đến Lord Orochi, Blast không bao giờ có mặt.

Trên thực tế chuyện gì đã xảy ra với nhân vật Blast trong one punch man?

Blast trong one punch man là ai?

Tôi có một lý thuyết, nhưng lý thuyết này dựa trên sự xuất hiện của Blast trong webcom One-Punch Man của  ONE  có cốt truyện tiên tiến hơn so với phiên bản được vẽ bởi Yusuke Murata.

Vì vậy, hãy cẩn thận của  spoilers.

Trong  phiên bản webcomic của  One-Punch Man  , Blast xuất hiện trong chương 106 mặc dù khuôn mặt của anh ta vẫn chưa rõ ràng.

Những gì chúng ta có thể kết luận từ sự xuất hiện của Blast trên  webcomic  này là:

-Lý thuyết Saitama là Blast được chứng minh là không chính xác. Blast đã giúp Tatsumaki khoảng 18 năm trước. Tuổi của Saitama bây giờ là 28, vì vậy nếu là Saitama thì khi đó chỉ mới 10 tuổi khi cảnh trên xảy ra. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng: khi Saitama giúp King khoảng 1,5 đến 3 năm trước, Saitama vẫn còn tóc. Saitama đã không phải là One-Punch Man quá lâu.

-Blast không phải là anh hùng giả như King. Tatsumaki có thể thấy hành động của Blast đằng sau cánh cửa buồn giam của mình. Hành động của chính Blast dường như gây ấn tượng với trái tim của Tatsumaki, mặc dù Tatsumaki đã giải thích sai lời khuyên của Blast. (Blast thực sự trở thành một người cô độc và không khuyến khích bất kì ai muốn tiếp cận mình).

-Có những khoảnh khắc mà Blast là một anh hùng tích cực thường chiến đấu. Vì vậy, sự biến mất của Blast đang trở nên bí ẩn.

Điều gì xảy ra với Blast trong One-Punch Man?


Điều gì xảy ra với Blast trong One-Punch Man?

Tôi thích thú với những lời của Blast nói với Tatsumaki.

Blast nói rằng anh ta làm việc như một anh hùng, nhưng thực sự anh ta có một công việc đàng hoàng để làm.

Blast trở thành anh hùng chỉ vì một sở thích.

Xem xét logic của ONE trong việc sáng tác các câu chuyện, tôi đã suy nghĩ về lý do Blast đã biến mất cho đến nay thực sự đơn giản:

Tôi cảm thấy, rất có thể Blast bây giờ chỉ mệt mỏi khi trở thành anh hùng.

Đúng, tôi nghĩ, Blast này có thể có sức mạnh thực sự lớn hơn tất cả các anh hùng lớp S (tôi không biết Blast mạnh như Saitama hay không).

Ngay từ đầu Blast đã coi anh hùng làm việc như một sở thích.

Rồi 18 năm trôi qua. Với mức độ sức mạnh này, tôi nghĩ Blast sẽ nhanh chóng chán nản khi đối mặt với những kẻ thù yếu hơn mình rất nhiều.

Vì vậy, Blast, người đã già, quyết định tập trung vào công việc của mình thay vì trở thành anh hùng. Rốt cuộc, cho đến nay Blast không có lý do để trở lại làm anh hùng nữa. Các anh hùng (đặc biệt là Saitama) luôn hoàn thành thành công những con quái vật đến.

“Cùng đọc : Top 7 siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Các khả năng khác: Blast cảm giác đã có một anh hùng có thể thay thế mình?


Các khả năng khác: Blast cảm giác đã có một anh hùng có thể thay thế mình?

Đó là khả năng khác tôi đang nghĩ đến?

Blast cảm thấy mình không cần thiết, bởi vì có những anh hùng có thể vượt qua các mối đe dọa.

Điều đáng ghi nhớ: cho đến hai năm trước câu chuyện  One-Punch Man , Blast vẫn hoạt động. Blast chiến đấu với Elder Centipede và gần như giết chết con quái vật khổng lồ.

Nhưng trong thời đại hiện nay, Blast chưa bao giờ xuất hiện.

Tôi cảm thấy có thể Blast đã tìm thấy một anh hùng khác có thể thực hiện nhiệm vụ của mình là anh hùng mạnh nhất thế giới, trong khi anh ta tiếp tục tập trung vào công việc.

“Đọc thêm : Top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Ai là người anh hùng thây thế Blast?


Ai là người anh hùng thây thế Blast?

Tôi không biết họ có gặp nhau hay không,nếu có thì có lẽ Saitama cũng không nhận ra điều đó.Nhưng tôi cảm thấy Blast đã nhìn thấy Saitama và anh ta cho rằng sức mạnh của anh hùng Saitama này có thể thay thế vị trí của mình.

Ước tính của Saitama về việc giúp King (khi Saitama vẫn còn tóc) là 1,5 năm đến 3 năm trước, vì vậy sự biến mất của Blast thực sự là phù hợp với sự xuất hiện của Saitama với tư cách là One-Punch Man.

Một khả năng khác là: Blast cảm thấy rằng người đó chính là King, “người mạnh nhất thế giới”. Vì có những anh hùng như vậy, Blast mới tập trung vào công việc của mình và sẽ chỉ trở lại nếu tất cả các anh hùng thua cuộc.

Đó là phân tích của tôi về những gì đã xảy ra với Blast trong One-Punch Man .

Bạn nghĩ gì về Blast trong One-Punch Man  .Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận và đừng quên share bài viết này như một lời cảm ơn đến với tôi nhé!

Xem thêm:

7 thoughts on “Blast trong one punch man là ai, điều gì xảy ra với Blast trong One-Punch Man?

  1. Pingback: 샌즈카지노
  2. Giày Thể Thao, Năng Động Thể Thao Chính Hãng Sản Xuất Peak Sportket qua c2Lần đầu tiên ra đôi mắt thì giầy Jordan 1 có màu đỏ, Trắng và đen phối với nhau. Với upper mỏng dính nhẹ nhàng và đế bền rộng cùng bộ đệm lấy trực tiếp từ Crazylight Boost 2016, trong thời điểm tạm thời Rose 8 cũng vô cùng xứng đáng để thử.

    https://murraystivoli.com/detail/xem-truc-tiep-bong-da-sea-games-30-61472.html

  3. Chọn Mua Giầy Bóng Rổ Giá Tiền Tốtbang xep hang bong da viet namLần trước tiên ra đôi mắt thì giày Jordan 1 có màu sắc đỏ, Trắng và đen phối với nhau. Với upper mỏng nhẹ nhàng và đế bền rộng cùng bộ đệm lấy trực tiếp kể từ Crazylight Boost năm 2016, tạm thời Rose 8 cũng rất xứng đáng để thử.

    https://chiefscreolecafe.com/detail/bong-hoa-dep-nhat-96490.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *