Nếu không phải trái ác quỷ?! Thì bí mật mẫu Kappa One Piece của Kawanatsu là gì ?!

Gần đây Kozuki Hiyori đã tiết lộ hình thức ban đầu của Kawamatsu, là một Kappa! Nhưng làm thế nào có thể có một sinh vật như Kappa tồn tại trong thế giới One Piece ? Bí mật về hình thức Kappa của Kawamatsu là gì nếu không phải là Trái ác quỷ? Cùng nhau thảo luận với cuongtruyen qua các điểm dưới đây!

Chúng ta biết trong thế giới của One Piece có nhiều loại chủng tộc khác nhau, ví dụ Người cá và Nàng tiên cá, Chồn, Bộ lạc tay dài và Chân dài, cũng có chủng tộc Người khổng lồ và Người lùn. Nhưng không ai trong số các chủng tộc này có thể nói là giống với một Kappa.

Vậy chính xác thì mẫu Kawamastu Kappa là gì?


Nếu nó được cho là Trái ác quỷ, thì gần đã có một bức ảnh cho thấy Kawamatsu có thể bơi khi cứu Kozuki Hiyori. Vì vậy, gần như chắc chắn rằng Kawamatsu không phải là người sử dụng bất kỳ trái ác quỷ nào, kể cả Zoan.

Nếu vậy, khả năng xảy ra chỉ có một: Kawamatsu là một chủng tộc lai hoặc sự kết hợp của hai loại chủng tộc.

Trước đó, chúng ta đã thấy rằng các chủng tộc lai không có gì mới trong thế giới của One Piece . Một ví dụ là chủng tộc Wotan, sự kết hợp giữa tộc Người và Người khổng lồ. Trước đây, Big Pan, một thành viên của tộc Wotan đã được giới thiệu vào Arc Davy Back Fight .

Có thể thấy trong một hình ảnh so sánh về kích thước của Zoro với Big Pan. Big Pan có kích thước cơ thể vượt xa người bình thường từ dòng máu khổng lồ mà nó có và cũng có những đặc điểm của Người cá trên cơ thể. Đó là, Hybrid Race thường có sự kết hợp của những lợi thế và bất lợi tồn tại trong mỗi chủng tộc.

Ngoài Big Pan, còn có một chủng tộc Thân dài (kết hợp Cánh tay dài và Chân dài). Half-Fish Race cũng thường xuất hiện trong thế giới One Piece . Vì vậy, một cuộc đua chung thực sự không có gì mới ở đó, đặc biệt là trong Grand Line.

Vậy sự kết hợp của các chủng tộc nào có thể giải thích cho hình thức Kawamatsu Kappa? Tôi suy đoán rằng Kawamatsu có dạng Kappa vì ông ta là sự kết hợp giữa tộc Chồn và Người cá.

Nhưng làm thế nào nó có thể được?


Kappa là một loài động vật thần bí sống trên một dòng sông có hình dạng khá nhiều lông. Đây là những gì làm cơ sở cho tôi nghĩ rằng Kawamatsu là một chủng tộc chung của Chồn và Người cá, một loại chủng tộc lai chưa bao giờ được chứng minh cho đến bây giờ.

Đặc điểm duy nhất của chủng tộc trong thế giới One Piece gần nhất với hình thức Kappa chỉ là sự kết hợp giữa chủng tộc Chồn và Người cá. Bộ lông dày mà chồn có và da giống như con cá thuộc sở hữu của Fish Man có thể khiến nó trông giống như một con Kappa, vì vậy mọi người gọi nó là Kappa.

Một điều ủng hộ ý kiến ​​của tác giả này là chuyên môn về bơi lội của Kawamatsu. Ngoài ra, nhiều nhà lý thuyết One Piece ngay từ đầu đã nghĩ rằng Kawamatsu là một con Chồn vì ông ta xuất hiện bên cạnh Nekomamushi và Inuarashi trong một đoạn hồi tưởng của Wano.

Ngay cả tác giả cũng lập luận rằng Kawamatsu là Rái cá chồn ,nhưng vì Oda đã xác nhận rằng Kawamatsu là một Kappa, nên lý thuyết của Rái cá đã bị phá vỡ.

Nhưng điều này không loại trừ khả năng Kawamatsu có mối quan hệ chặt chẽ với quốc gia Chồn.

Nhìn vào vị trí của Kawamatsu như bị Oda che giấu bên cạnh Inuarashi, tác giả cảm thấy Kawamatsu bị mắc kẹt ở Wano cùng với Nekomamushi và Inuarashi và điều này cũng có thể bởi vì Kawamatsu cũng có máu Chồn!

Vậy thì làm sao Kawamatsu có thể được gọi là Kappa nếu thực sự là một thành viên của quốc gia Chồn?


Như tôi đã đề cập trước đó, Kawamatsu có lẽ là một chủng tộc chung giữa Chồn và Người cá. Có lẽ bên ngoài mái tóc dày quanh đầu, Kawamatsu có làn da như Người cá nên mọi người ví Kawamatsu với Kappa.

Nếu ông ta chỉ có da người hoặc lông rậm của bộ lạc chồn, có lẽ Kawamatsu sẽ không được gọi là Kappa. Sự kết hợp các đặc điểm của mỗi chủng tộc là những gì làm cho Kawamatsu có hình dạng của Kappa.

Vậy bạn nghĩ gì? Liệu hình thức Kawamatsu Kappa có thể là sự thật bởi vì ông ta là hậu duệ của Người cá và Quốc gia Chồn? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong cột bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của cuongtruyen.com để biết một bài viết  One Piece thú vị khác!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *