Top 9 anime có nhân vật chính là thần

Nếu bạn đang tìm kiếm những cái tên như Beerus, Zeno thì danh sách Top 9 anime có nhân vật chính là thần này sẽ không đáp ứng được bạn.Vì đơn giản những Anime như Dragon ball .. sẽ chiếm hết các vị trí trong danh sách này nếu được xếp hạng.

Các vị thần trong Thế giới Anime hiển nhiên có sức mạnh thực sự giống như các vị thần trong truyền thuyết của con người, nhưng hầu hết trong số họ lại mang hình hài giống như người bình thường. Top 9 những nhân vật anime này là những nhân vật anime mang địa vị của các vị thần trong thế giới tương ứng của họ.

1. Tet – No Game No Life


Tet - No Game No Life anime nhân vật chính là thần

Tet là một vị thần thực sự của Disboard. Tet nhận được danh hiệu sau khi giành được chiến thắng trong cuộc chiến vĩnh cửu và giành được Star Cup trước bất kỳ vị thần nào khác và vượt qua sức mạnh của họ mặc dù không tham gia vào cuộc chiến nào cả. Tet không thuộc về bất kỳ chủng tộc nào trong số 16 chủng tộc mặc dù mối liên kết gần nhất với cậu ta là Imanity .

Sau khi cả Shiro và Sora đánh bại Tet trong một ván cờ Internet, Tet đã triệu tập 2 anh em đến Disboard , dưới chiêu bài cứu Imanity. Để thách thức Tet cho danh hiệu Một vị thần thực sự, người ta phải thu thập tất cả các quân cờ khác nhau từ 16 chủng tộc. Điều này có nghĩa là, theo Mười Lời thề , người ta phải đánh bại hoặc hợp nhất tất cả 16 chủng tộc trước khi có thể chơi với Tet.Với những màn đấu trí đầy ấn tượng anime này xứng đáng ở vị trí số 1 trong Top 9 anime có nhân vật chính là thần.

2. Forest Spirit- Princess Momonosuke


Forest Spirit- Princess Momonosuke top anime nhân vật chính là thần

Forest Spirit -Thần rừng , còn được gọi là Shishigami và Night-Walker là một nhân vật phụ trong Princess Mononoke . Ông được biết đến như một vị thần của sự sống và cái chết.

Forest Spirit là bất tử và bất khả xâm phạm . Hoàng đế Mikado tin rằng có thể trở thành bất tử bằng cách ăn đầu Forest Spirit. Như Eboshi cho thấy Night-Walker dễ bị tổn thương khi bắn vào đầu.

Forest Spirit là một vị thần của sự sống . Máu của Forest Spirit chữa khỏi mọi bệnh tật và những lời nguyền rủa, có thể thấy ở cuối phim. Khi Forest Spirit chạm đất, những cây dưới chân Forest Spirit chết và phát triển ngay lập tức. Forest Spirit có thể chữa lành vết thương bằng cách chạm vào chúng bằng miệng, nhưng Forest Spirit không thể loại bỏ những lời nguyền bằng cách đó.  

Forest Spirit là một thần chết . Forest Spirit có thể kết thúc cuộc sống.Vì vậy, Forest Spirit lấy mạng của Okkoto , người trở thành quỷ. Kohroku tin rằng mình sẽ chết, nếu nhìn vào mắt của Forest Spirit. Suy nghĩ đó chỉ là mê tín.

Forest Spirit là Người đi đêm . Tại Sea of ​​the Forest Spirit , Forest Spirit biến thành Night-Walker vào lúc nửa đêm. Nếu Forest Spirit mất đầu, Forest Spirit trở thành Night-Walker với những xúc tu tìm kiếm đầu của mình. Các xúc tu ăn mọi thứ theo cách của chúng.

Dựa vào sự huyền bí của vị thần này đã đưa cái tên của nó vào Top 9 anime có nhân vật chính là thần của cuongtruyen.

3. Yato – Noragami


Yato - Noragami anime về thần hay nhất

Yato là một trong ba nhân vật chính của Noragami . Một vị thần mơ hồ tự coi mình là Thần may mắn / Hạnh phúc và Chiến tranh, Yato đã từng được coi là Thần của Tai họa và Trầm cảm trong quá khứ. Ước mơ của Yato là trở thành một vị thần nổi tiếng, người mà mọi người đều tôn sùng.

Để đạt được điều này, Yato làm việc như một vị thần giao hàng, nhận bất cứ công việc nào mà mọi người đưa cho anh ta với giá 5 yên. Mặc dù lười biếng, ích kỷ, tham lam và là một kẻ hư hỏng hoàn toàn hầu hết thời gian, sâu thẳm trong tâm hồn Yato là một nhân vật rất bi thảm, hối hận. Là một vị thần chiến tranh sinh ra từ một điều ước, Yato đã giết nhiều người trong quá khứ (bao gồm nhiều Regalias) và cuối cùng trở nên phát ốm vì điều đó và giờ muốn bỏ lại quá khứ đó.

4. Momo – Ballad of a Shinigami


 Momo - Ballad of a Shinigami top anime về thần hay nhất

Momo là một shinigami hoặc thần chết. Momo mặc trang phục toàn màu trắng, cùng với mái tóc dài màu trắng, và như một thần chết, cô ấy dẫn linh hồn người quá cố sang phía bên kia. Momo mang theo một lưỡi hái lớn và một thẻ căn cước giúp tạo điều kiện nhận dạng cô ấy là một shinigami; Số ID shinigami của cô ấy là A-100100.

Momo khác với các shinigami khác vì cô cố gắng xoa dịu nỗi đau khổ của những người mà cô gặp phải dù họ đang sống hay đã chết, chẳng hạn như truyền thông điệp từ người chết đến người sống. Momo cũng biết khóc rất nhiều, điều mà Daniel luôn nói với cô ấy. Momo nói rằng cô khóc vì người chết vì họ không còn có thể làm điều đó.

5. The Stony Cat – Hentai Ouji to Warawanai Neko


The Stony Cat - Hentai Ouji to Warawanai Neko anime về thần thánh

The Stony Cat đề cập đến một bức tượng có khả năng mang lại cho Henneko một điều ước.  Về lý thuyết, Stony Cat sẽ mang lại thứ mà bạn không cần như một khoản thanh toán để cấp những mong muốn khác có thể cần của bạn. 

Tuy nhiên, khi bộ phim tiếp tục phát triển, bản chất quyền lực của Cat dường như đang dần thay đổi, cũng như thái độ mang lại. Stony Cat cũng có thể có động vật và con người tùy thuộc vào trạng thái tâm trí của họ. Các bạn hãy cẩn thận nếu bạn thấy cần vị thần này để được giúp đỡ.

6. Madoka Kaname – Puella Magi Madoka Magica


Madoka Kaname - Puella Magi Madoka Magica anime về thần

Madoka Kaname nhân vật chính của bộ anime Puella Magi Madoka Magica . Madoka là một cô gái nhút nhát và tốt bụng, quan tâm sâu sắc đến bạn bè nhưng có sự tự tin thấp. Sau khi trở thành một cô gái phép thuật, cô ấy có được sự tự tin cao hơn.

Trong CD drama, “Memories of You”, tiết lộ rằng điều ước trong dòng thời gian đầu tiên là cứu một chú mèo tên Amy khỏi cái chết.

Tuy nhiên, mỗi lần, Madoka lại bị giết hoặc biến thành phù thủy tên là Kriemhild Gretchen, Phù thủy cứu rỗi, một người trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với mỗi lần thiết lập lại, khi sức mạnh của Madoka cũng tăng lên và cuối cùng cũng được tạo ra tuần hoàn, tiêu thụ tất cả sự sống trên Trái đất để tạo ra một thiên đường nơi không có ý chí tự do hoặc cá nhân để gây ra xung đột hoặc xung đột. Trong dòng thời gian hiện tại trước tập cuối, Kyubey tuyên bố rằng Madoka có tiềm năng phép thuật vô cùng lớn, đi xa tới mức tuyên bố rằng Madoka có thể trở thành thần.Một vị thần đủ mạnh để góp mặt trong Top 9 anime có nhân vật chính là thần của cuongtruyen.

7. Haruhi – The Melancholy of haruhi Suzumiya


Haruhi - The Melancholy of haruhi Suzumiya anime nhân vật chính là thần

Haruhi Suzumiya là nữ anh hùng chính hiệu của bộ truyện ( loạt tiểu thuyết gốc , anime truyền hình và manga ). Cô là thành viên sáng lập của Đoàn SOS với mục đích tìm kiếm người ngoài hành tinh , du khách thời gian và năng lực siêu nhiên .

Mặc dù Haruhi không biết điều đó, nhưng tất cả các thành viên của Lữ đoàn SOS mà cô ấy tuyển dụng, ngoài Kyon , tình cờ phù hợp với các nhóm này (lần lượt là Yuki Nagato , Mikuru Asahina và Itsuki Koizumi ). Haruhi cực kỳ lập dị và thường chống đối xã hội, không có hứng thú với con người “bình thường”. Haruhi cũng, không biết với mình, có khả năng giống như thần để thay đổi, phá hủy và định hình lại thực tế. Người ta nói rằng nếu Haruhi đã đủ chán với thế giới, Haruhi có thể tạo ra không gian kín , nghĩa là một thế giới mới có thể ngăn chặn sự hủy diệt trong “thế giới thực”. Sau khi tiết lộ bản thân với Kyon, bộ ba của Yuki , Mikuru và Itsuki tất cả trạng thái họ được gửi bởi những người cấp trên tương ứng của họ để theo dõi Haruhi, và Koizumi đặc biệt đề cập đến việc họ phải giữ cho Haruhi giải trí để cô ấy không trở nên quá buồn chán.

8. Deus Ex Machina – Mirai Nikki


Deus Ex Machina - Mirai Nikki anime thần

Deus Ex Machina là Thần thời gian và Không gian và là nhân vật chính trong cả manga và anime Nhật ký Tương lai . Đồng tác giả của Nhật ký tương lai cùng với John Bacchus , Deus tạo ra trò chơi sinh tồn để đảm bảo có một người kế thừa phù hợp với danh hiệu của mình trước cái chết không thể tránh khỏi. Có thể thao túng thời gian, không gian và luật nhân quả, Deus là thực thể mạnh nhất trong sê-ri và đóng vai trò là người phán xét trò chơi sinh tồn.Với sức mạnh và thái độ tương xứng của một vị thần.Cái tên Deus Ex Machina xứng đáng nằm trong Top 9 anime có nhân vật chính là thần của cuongtruyen.

9. Holo – Spice & Wolf


Holo - Spice & Wolf top 9 anime có nhân vật chính là thần

Holo là một nữ thần và là nhân vật chính của bộ light novel, manga và anime Spice & Wolf .

Holo là một vị thần thu hoạch sói bị ràng buộc bởi lời hứa với thị trấn Pasloe trong nhiều thế kỷ, đảm bảo một vụ thu hoạch lúa mì bội thu cho cư dân. Tuy nhiên, khi dân làng trở nên tự chủ hơn với thời gian, Holo đã bị lãng quên. Cảm thấy không cần thiết và cô đã giữ lời hứa đủ lâu, cô bỏ qua thị trấn với một thương nhân du lịch tên là Lawrence , bằng cách ‘nhảy’ từ lúa mì của dân làng sang lúa mì của Lawrence trong toa xe của anh. Cô khao khát được trở về Yoitsu, quê hương đầy tuyết của cô và ký hợp đồng với Lawrence để cùng cô đến đó.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *