Top anime hành động đáng xem Mùa đông 2023

Mùa đông 2023 với nhiều anime series đáng xem. Hôm nay Cuồng truyện sẽ giới thiệu top anime hành động đáng xem mùa này.

1. VINLAND SAGA – Season 2

Sau khi cha của Einar chết và làng của Einer bị hủy họ, Einer chỉ hi vọng có một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, số phận trớ trêu: ngôi làng của Einer lại bị tấn công. Einer luôn khắc ghi lời cuối của mẹ mình để có thể sống xót. Anh bị bán bởi Ketil. Chẳng mấy chốc, Einar gặp Thorfinn, một nô lệ chán nản và u sầu. Khi Einar và Thorfinn cùng nhau hướng tới tự do, họ bị ám ảnh bởi tội lỗi trong quá khứ và những mưu đồ của hiện tại. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục trong thế giới không có gì ngoài sự bất công và không thể tha thứ.

2. NieR:Automata Ver1.1a

Bộ anime hành động này lấy bối cảnh ở tương lai xa, được chuyển thể từ game. Cuộc xâm lược Trái đất bất ngờ trên không của < Người ngoài hành tinh > và những sáng tạo của họ dưới dạng máy móc. Điều này đã đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Số người còn sống sót đã trú ẩn trên mặt trăng để tổ chức một cuộc phản công bằng cách sử dụng binh lính android để chiếm lại Trái đất.

Tuy nhiên, cuộc chiến đi vào bế tắc khi Machine Lifeforms tiếp tục nhân lên vô tận. Đổi lại, nhân loại triển khai một đơn vị lính android mới như một vũ khí tối thượng: <YoRHa>. Đây là câu chuyện về những android vô hồn và cuộc chiến vì nhân loại.

3. Bungo Stray Dog – Season 4

Chắc ít ai lạ lẫm với seires anime hành động, siêu nhiên này. Bungo Stray Dog lấy bối cảnh ở thành phố Yokohama. Nơi đây gồm 3 thế lực: cơ quan thám tử đặc biệt, chính quyền và mafia. Thế giới ở đây đầy rẫy những kẻ có khả năng sử dụng năng lực. Cơ quan thám tử đặc biệt gồm các thành viên với sức mạnh siêu nhiên giải quyết các vụ án nguy hiểm.

4. Trigun Stampede

Trên hành tinh Noman’s Land, các phóng viên Meryl Stryfe và Roberto De Niro băng qua sa mạc để tìm Vash the Stampede – kẻ khủng bố khét tiếng. Nhưng người đàn ông mà họ tìm thấy gần thị trấn hoang vắng Jeneora Rock khác xa với tên khủng bố chết người mà họ mong đợi. Trên thực tế, Vash là một người lưu lạc vô tư, hiền lạnh. Anh ấy là người ủng hộ hòa bình, được cư dân trong thị trấn yêu quý. Sự đồn thổi này thực sự bắt nguồn từ sự tàn bạo của người anh em song sinh Knives Millions.

Sự hỗn loạn sớm xuất hiện vì những kẻ săn tiền thưởng truy đuổi Vash. Nhờ khả năng bắn súng điêu luyện, Vash có thể chống lại hầu hết các thế lực bất chính. Tuy nhiên, anh phải sớm đối mặt với cái ác tột cùng: sức mạnh hủy diệt không thể ngăn cản của người anh trai độc ác của mình. Đây là một anime hành động đáng xem với kĩ xảo khá tốt.

Xem thêm anime hành động: Top 10 anime hành động nên xem mới nhất 2020 – 2022

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *