Top 10 Anime ác quỷ là nữ dễ thương

Những cô gái đáng yêu mang trong mình sức mạnh quỷ dữ, nữ hoàng ma cà rồng vương giả, chúa quỷ DD. Mỗi cá nhân mang sức mạnh của quỷ đều có tính cách khác nhau,nhưng chắc chắn họ đều rất mạnh mẽ.Bây giờ chúng ta sẽ cùng đếm ngược mười nhân vật nữ có sức mạnh của quỷ dễ thương nhất trong những anime ác quỷ!

10. Kurumu Korono từ Rosario + Vampire


Kurumu Korono từ Rosario + Vampire top anime ác quỷ là nữ dễ thương

Kurumu Korono là một cô gái quỷ với trái tim của một thiên thần. Kurumu là một học sinh tại Học viện Yokai và vô cùng yêu Tsukune Ano. Kurumu cũng là một succubus. Bạn có thể tưởng tượng rằng cô ấy sẽ dễ dàng bắt giữ Tsukune bằng năng lực kích thích tình dục của mình, nhưng Kurumu đưa ra quyết định rằng việc khiến Tsukune yêu mình bằng phép thuật là sai. Kurumu muốn Tsukune yêu cô vì cô là ai chứ không phải vì một câu thần chú. 

Kurumu là một trong những nhân vật trung thực nhất trong truyện và cũng là một trong những nhân vật đáng tin cậy nhất. Kurumu luôn là người đầu tiên ném mình trước nguy hiểm để bảo vệ bạn bè. Kurumu dễ thương và gợi cảm. Kurumu cũng có một cơ thể sát thủ nhưng vẫn mặc một chiếc áo len rộng thùng thình và đôi tất rộng vừa vặn quanh mắt cá chân. Kurumu thậm chí còn đeo một dải ruy băng màu xanh phù hợp với mái tóc màu xanh của mình. Kết hợp vẻ ngoài dễ thương, thân hình gợi cảm của cô ấy.

9.  Ai Enma từ Hell Girl


Ai Enma từ Hell Girl top anime

Ai Enma rất khác so với hầu hết các cô gái trong danh sách này. Thật ra, cô là một linh hồn quỷ thực sự và là một người hầu của Địa ngục theo cách mà hầu hết chúng ta nghĩ về Địa ngục là nơi trừng phạt. “Ai”, trớ trêu thay có nghĩa là tình yêu, là một cô gái trầm tính với mái tóc đen dài và đôi mắt đỏ.  Ai thường được nhìn thấy mặc seifuku màu đen, hoặc đồng phục thủy thủ.

Công việc của Ai là một người hầu của Địa ngục như là một hình thức chuộc tội; Ai đã bị hiến tế cho một vị thần núi từ nhiều thế kỷ trước bởi ngôi làng của mình, nhưng cô đã tự đào ra khỏi ngôi mộ của mình và thiêu sống tất cả dân làng còn sống. Qua nhiều thế kỷ, Ai đi khắp Nhật Bản trở thành sứ giả báo thù cho những người có lòng căm thù mãnh liệt trong lòng.Đổi láy linh hồn của họ cũng phải xuống địa ngục.

Tính cách của Ai có vẻ hơi tách rời nhưng bạn càng xem câu  chuyện của cô ấy, cô ấy dường như vẫn còn tình cảm và đang tìm kiếm sự chuộc lỗi, hoặc chỉ mong rằng mọi người sẽ chọn không ký hợp đồng với cô ấy. Số phận của Ai đã bị trừng phạt , càng xem bộ anime ác quỷ này càng khiến bạn hy vọng rằng có một cách nào đó cô ấy có thể tìm thấy hạnh phúc.

8. Elucia De Lute aka Elsie từ The World God Only Knows


Elucia De Lute aka Elsie từ The World God Only Knows anime ác quỷ

Elsie có một công việc tương tự như Ai từ Hell Girl ở chỗ cô ấy gửi những linh hồn trốn thoát khỏi Địa ngục trở lại.Ngoài sứ mệnh của mình,Elsie còn là một cô gái sôi nổi, nghiêm túc và ngọt ngào. Elsie hợp tác với Keima, một học sinh trung học và là nhân vật chính của bộ anime ác quỷ này , để trục xuất tinh thần khỏi những cô gái tuổi teen bằng cách lấp đầy những lỗ hổng trong trái tim họ bằng tình yêu.

Elsie làm việc theo cách của mình từ người gác cổng trong Địa ngục đến người bắt linh hồn, mặc dù phải mất tới 298 năm. Elsie có một trái tim nhân hậu, mặc dù gây ra vấn đề cho những người xung quanh. Một ví dụ về điều đó là Elsie nói với mẹ của Keima rằng cô là một đứa con ngoài giá thú của chồng bà để lại, và là em gái của Keima. Mẹ của Keima chấp nhận Elsie ngay lập tức, sau đó ra đi để đánh bại Địa ngục khỏi người chồng doanh nhân du lịch của mình. Mặc dù là một chút ngở ngẩn, nhưng Elsie thật sự giỏi trong công việc của mình. 

7. Lilith Asami từ Trinity Seven


Lilith Asami từ Trinity Seven anime quỷ vương

Lilith Asami là một giáo viên tại trường học ma thuật tuyệt mật Royal Biblia Academy. Công việc của học viện là đào tạo các pháp sư để ngăn chặn những gì được gọi là hiện tượng phá vỡ, một bệnh dịch ma thuật làm tan biến chất hữu cơ và đã lan rộng khắp thế giới.

Tất nhiên, công việc của Lilith là một giáo viên, là hướng dẫn và huấn luyện Arata, một pháp sư chưa trưởng thành, bị ám ảnh bởi tình dục. Mục tiêu chính của Lilith là ngăn Arata trở thành chúa quỷ bằng cách dạy anh ta kiểm soát sức mạnh tiềm tàng của mình.

  Nghe có vẻ Lilith không giống một con quỷ, phải không? 

Tuy nhiên, sự thật được tiết lộ rằng cô ấy thực tế là Lilith Azazel, con gái của một chúa quỷ,người đã xóa bỏ ký ức của cô. Do đó, Lilith Azazel đủ điều kiện để được vào danh sách này như một con quỷ. Lilith là một pháp sư tuyệt vời, một trong những người mạnh nhất trong sự tồn tại. Cô ấy cũng là một người có bằng tiến sĩ LUST. Không, chúng tôi nghiêm túc. Thema của cô, hoặc nguồn của nghiên cứu, là ma thuật liên quan đến tội lỗi của ham muốn. Lilith khá thận trọng đối với một pháp sư nghiên cứu về ham muốn và tạo ra một lá số tuyệt vời cho Arata bị ám ảnh về tình dục. 

Lilith trong danh sách top 10 Anime ác quỷ là nữ dễ thương này vì vẻ đẹp, bộ não và sức mạnh áp đảo như một pháp sư.

6. Vignette April Tsukinose từ Gabriel Drop Out


Vignette April Tsukinose  từ Gabriel Drop Out nữ ác quỷ dễ thương

Vignette April Tsukinose có thể là một con quỷ khi sinh ra nhưng cô ấy tuyệt đối là một thiên thần mang hình hài một cô gái. Vignette là con quỷ bên cạnh và là người bạn tốt nhất của nhân vật chính Gabriel, một khẩu hiệu hôi miệng và thiên thần bị ám ảnh bởi MMORG.

Vignette làm hết sức mình để chăm sóc thiên thần bướng bỉnh bằng cách đưa cô ra khỏi nhà và đến trường thường xuyên nhất có thể. Cô ấy thực sự đáng yêu như một con quỷ; cô ấy không nói dối, lừa dối, hay xả rác và là người đầu tiên đề nghị giúp đỡ nếu bạn cần. Vignette là một cô gái yêu ma hai đôi giày và đôi khi chúng tôi tự hỏi cô ấy sẽ như thế nào nếu cô ấy để cô ấy ra khỏi địa ngục nhỏ. Tôi chắc rằng cô ấy sẽ làm điều gì đó tồi tệ như không rửa chén ngay lập tức. Cô là một con quỷ đầy máu nhưng dường như hoàn toàn thần thánh.

5. Mina Tepes từ Dance of the Vampire Bund


Mina Tepes từ Dance of the Vampire Bund top anime ác quỷ hay nhất mọi thời đại

Mina Tepes là người cai trị tất cả ma cà rồng và kéo toàn bộ loài ra khỏi quan tài và đi vào ánh sáng ban ngày, nói theo nghĩa bóng.

Mina đã sắp xếp một thỏa thuận với chính phủ Nhật Bản để thành lập Bund Bund, một khu tự trị trong một tiểu bang, trên một hòn đảo ngoài khơi Tokyo như một quê hương của ma cà rồng. Mina là một nhà lãnh đạo sắc sảo. Cô phải là một nhà lãnh đạo xảo quyệt để tập hợp sức mạnh chính trị và sức mạnh kinh tế. Nữ hoàng ma cà rồng phải chiến đấu với các phe phái từ trong thế giới ma cà rồng và từ thế giới loài người để bảo vệ giấc mơ của mình về một quốc đảo. 

Mina có một vài khuôn mặt mà cô ấy thể hiện với thế giới: nữ hoàng, chiến binh và cô gái. Chúng tôi không bao giờ chắc chắn đó là Mina thực sự. Chúng tôi muốn nghĩ rằng Mina thực sự là người mà chúng ta thấy khi cô ấy ở cùng với vệ sĩ và người yêu Akira Kaburagi.

4. Satanichia McDowell Kurumizawa từ Gabriel DropOut


 Satanichia McDowell Kurumizawa từ Gabriel DropOut anime ác quỷ dễ thương

Satanichia là một con quỷ đang chinh phục Địa ngục và Thiên đường. Cô ấy sẽ trau dồi kỹ năng của mình bằng cách không làm bài tập về nhà, trêu chọc các thiên thần . 

Satanichia thực sự là một con quỷ, một hậu duệ từ một hàng dài, và sẵn sàng để lại dấu ấn của mình trên thế giới. Thực tế của Satanichia có một chút khác biệt. Cô ấy là một con ngốc. 

Satanichia nghĩ rằng cô ấy thực sự xấu xa bằng cách để lại nắp trên chai khi cô ấy tái chế nó. Con quỷ bị làm mờ cũng là dấu ấn hoàn hảo cho Raphael, một thiên thần có cơ hội trở thành chúa quỷ tốt hơn hầu hết các yêu ma. Raphael thực sự thích chơi đồ chơi với Satanichia cực kỳ cả tin. Cô ấy giống như em gái tóc đỏ tóc đỏ mà bạn luôn muốn. Chúng tôi thậm chí cảm thấy xấu cho cô gái, cô ấy liên tục bị lợi dụng. Chúng tôi biết cô ấy là một cô gái tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người hoạn nạn.

3. Mio Naruse từ The Testament of Sister New Devil


Mio Naruse từ The Testament of Sister New Devil top anime

“Này, con nói con muốn có một em gái, phải không?” Basara Tojo , học sinh trung học, bất ngờ được hỏi câu hỏi này bởi người cha nói rằng ông sẽ tái hôn. Sau đó, ông ta rời nước ngoài sau khi đưa Basara hai chị em gái xinh đẹp; Mio và Maria . Nhưng hình dạng thực sự của hai cô gái thực sự là một tân Chúa tể Quỷ và một succubus! Basara gần như bị ép buộc vào một hợp đồng đầy tớ với Mio, nhưng một hợp đồng “đảo ngược” đã được hình thành do nhầm lẫn, và Basara giờ là chủ. Hơn nữa, Basara bị tấn công bởi các tình huống ecchi lần lượt do hợp đồng, nhưng cuộc sống của Mio đang bị truy đuổi bởi các bộ tộc quỷ khác và gia tộc anh hùng!! Bộ phim hành động mạnh mẽ nhất bắt đầu!

2. Rias Gremory từ High School DxD


Rias Gremory từ High School DxD anime ác quỷ dễ thương nhất

Rias Gremory là em gái út của Lucifer. Rias sống cuộc sống của mình như một học sinh trung học hàng ngày và chủ tịch Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, một câu lạc bộ chứa đầy những con quỷ khác. Chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều nữ quỷ xoay quanh Rias . Rias làm hết sức mình để chăm sóc bạn bè và cân bằng các yêu cầu đối với một con quỷ như cô ấy. Những con quỷ theo Rias là thành viên của câu lạc bộ thường phải ra ngoài khi được ai đó triệu tập và cố hết sức để thực hiện mong muốn của chúng, chủ yếu là những thứ trần tục như giữ công ty của ai đó. 

Chúng tôi thích Rias không phải vì sức mạnh của cô ấy hay cơ thể rung chuyển đã nói ở trên, mà vì sự dịu dàng và khiêm tốn mà cô ấy thể hiện khi nắm giữ sức mạnh đó. Rias được cho là một trong những con quỷ mạnh nhất trong câu chuyện vẫn quan tâm đến người khác và không cai trị như một bạo chúa. Rias đối xử với các thành viên của câu lạc bộ như một gia đình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ họ. Rias kiếm được sự tôn trọng, sự tận tâm và tình yêu của chúng tôi như một tinh hoa hiểu được ý tưởng về nghĩa vụ cao quý. Rias xứng đáng ở vị trí số 2 trong Top 10 Anime ác quỷ là nữ dễ thương

1. Satou Sakie từ Interviews with Monster Girls


Satou Sakie từ Interviews with Monster Girls anime ác quỷ dễ thương

Tất cả chúng ta đều từng có một giáo viên trung học mà mình thần tượng ,ái mộ và Satou Sakie cũng không ngoại lệ. Mặc dù Satou làm mọi thứ có thể để khiến bản thân bớt hấp dẫn để tránh sự chú ý. Satou sống một mình; Satou đi chuyến tàu đầu tiên và ít đông đúc nhất để làm việc vào buổi sáng và về nhà vào ban đêm. Satou thậm chí còn mặc một bộ đồ đơn giản, không trang điểm và giữ tóc theo kiểu đuôi ngựa – tất cả dường như kém hấp dẫn. 

Nhưng vì Satou là một succubus và phát ra pheromone khơi dậy hầu hết đàn ông và thậm chí là những cô gái. Satou cũng là một giáo viên trung thực và chu đáo. Satou biết rằng đứng quá gần hoặc thần cấm tiếp xúc thực tế có thể mang lại một phản ứng ham mê nguy hiểm ở mọi người. Chúng ta yêu cô ấy vì sự hy sinh bản thân và sống một cuộc sống khá cô đơn để bảo vệ chúng ta khỏi chính cô ấy. Đó là một sự hy sinh đưa Satou  lên vị trí số một trong Top 10 Anime ác quỷ là nữ dễ thương này.

Phía trên Top 10 Anime ác quỷ là nữ dễ thương nhất của cuongtruyen.Nếu bạn có ý kiến nào khác xin hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Top 10 Anime ác quỷ là nữ dễ thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *