Lý do Anya Forger được thu hút đến vậy?

Anya Forger là một trong những nhân vật chính của series Spy Family. Bộ anime dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuya Endo. Anime được lên sóng vào năm 2022 bởi sự hợp tác giữa studio WIT và CloverWork. Và trong đó, sức hút của nhân vật Anya không thể chối cãi.

So với các nhân vật anime nhỏ tuổi khác, thì Anya có một sức hút đặc biệt đúng không nào, thử tìm hiểu dựa trên góc nhìn của admin nhé!

Vẻ ngoài của Anya Forger:

Anya vừa tròn 7 tuổi. Cô bé có mái tóc màu hồng đặc trưng. Đôi mắt to tròn màu xanh lá cũng là một đặc điểm nhận dạng. Điều thu hút ở Anya về vẻ ngoài, bên cạnh tạo hình đáng iu thì có lẽ là số lượng biểu cảm độc đáo của cô bé. Một đặc điểm nữa của cô bé là hai cái kẹp tóc giống cặp sừng.

Biểu cảm của Anya siêu phong phú, cô bé có thể làm mặt siêu đáng yêu, nhưng cũng có lúc mặt đểu không tả nổi

Tính cách của Anya Forger:

Cô bé rất hay học hỏi và dễ dàng học theo người lớn. Anya rất thương Loid và Yor, cô bé luôn coi họ là gia đình của mình. Có thể thấy, cô dễ dàng học theo Yor đấm nhau hoặc bắt chước theo cách suy nghĩ của Loid. Cô bé cũng rất tinh ý trong mối quan hệ giữa Yor và Loid. Có lẽ một phần là nhờ vào năng lực, và một phần do Anya thực sự muốn gắn bó với “fake family” này.

Anya cũng rất nghịch ngợm và lỳ lợm. Cô bé láu cá đã sử dụng năng lực của mình để chép bài. Nhưng dù vậy, cô bé luôn luôn nghĩ đến người khác. Dù thật lòng không muốn xin lỗi Damian, nhưng Anya vẫn xin lỗi vì việc nghĩ đến kế hoạch của papa Loid. Là một cô bé, Anya cũng rất để ý đến suy nghĩ của người khác, cô bé đã khóc khi bị bạn của Damian nghĩ xấu về mình. Anya cũng là người gan dạ, thẳng thắn và có tinh thần chống lại kẻ xấu. Trong một tập, Anya đã chỉ cho Loid và Yor về kẻ cướp, để chống lại hắn. Cô bé còn sẵn sàng hành động để cứu lấy Loid.

Năng lực của Anya Forger:

Nếu papa Loid là điệp viên, mama Yor là sát thủ, còn Anya Forger là một psychic (siêu năng lực gia). Cô bé có năng lực đọc thấu tâm can. Cô bé có thể đọc được tâm trí của con người lẫn động vật. Có thể thấy, khi cô bé càng lớn thì năng lực này sẽ càng trở nên đáng gờm.

Bài viết liên quan: Có gì hot trong Spy x Family được ra mắt sắp tới?

Bên cạnh đó, Anya cũng có khả năng học “võ” khá nhanh. Cô bé có thể học trong một ngày và thực hành chiêu đấm mà Yor dạy mình. Tuy nhiên, cô bé lại chậm trong việc học các môn trên lớp, đặc biệt là Toán. Anya cũng rất tự tin ngủ khò khò trên lớp.

Có thể thấy, Anya là một cô bé năng động, tinh nghịch và không kém phần láu cá. Tuy nhiên, cô bé vẫn rất là nhân hậu và biết nghĩ cho người khác. Tạo hình dễ thương và biểu cảm đặc sắc cũng làm nên thương hiệu của cô bé.

Tham khảo tại đây.

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *