Top 5 anh hùng giả nổi tiếng nhất trong anime

Anh hùng là một trong những nhân vật được kính trọng trong một câu chuyện, lòng tốt và sự quan tâm của họ thực sự đáng khen ngợi, đặc biệt là những người sẵn sàng bảo vệ người khác. Thật không may, không phải tất cả các nhân vật được gọi là anh hùng có bản chất và linh hồn của một anh hùng thực sự. Như một số anh hùng giả trong anime mà cuồng truyện giới thiệu sau đây.

Buggy – One Piece


Buggy - One Piece anh hùng giả nổi tiếng nhất trong anime

Trong loạt AniManga đình đám One Piece, Buggy được biết đến như một anh hùng. Người dám tỏ thái độ với Tứ hoàng Shanks mạnh nhất và đã giúp khá nhiều tù nhân chạy trốn khoải nhà ngục Impel Down.

Nhưng thực ra hóa ra Buggy là một trong những nhân vật yếu nhất, có được danh tiếng từ Marineford hoàn toàn nhờ vào các chuỗi may mắn khác nhau.

Nếu bạn theo dõi loạt AniManga One Pinece, bạn sẽ biết rằng Buggy được coi là nguy hiểm không phải vì sức mạnh của mình, mà vì những hải tặc nguy hiểm dưới quyền của Buggy. Buggy là nhân vật điển hình cho hình tượng anh hùng giả với “Haki gió vương” tuyệt đỉnh của mình.

“Cùng đọc : Sự giống nhau bất ngờ giữa Râu Đen và “Lord” Buggy

Mr.Satan – Dragon Ball


Mr.Satan – Dragon Ball anh hùng giả nổi tiếng nhất trong anime

Từ một số hiểu lầm tình cờ, Mr. Satan đã trở thành một anh hùng đánh bại những kẻ thù lớn muốn hủy diệt trái đất! Nhưng sự thực thì tất cả các chiến công này đều từ nhân vật chính của loạt AniManga Dragon Ball là Goku.

Những chiến công điển hình mà Mr. Satan đã nhận về mình là đánh bại Cell, Buu . Nhưng Mr. Satan cũng có mặt tích là khiến Buu mập trở thành một nhân vật tốt.

Bên cạnh đó, Mr. Satan cũng tìm cách thuyết phục cư dân trên Trái đất giúp quyên góp năng lượng cho quả cầu Genki của Goku chống lại Kid Buu. Nhưng vâng, hầu hết danh tiếng của Mr. Satan đến từ những lời nói dối.

King – One Punch Man


Trong Sê-ri One Punch Man, King được biết đến là anh hùng mạnh nhất thế giới.Nhưng thật ta đây là một hiểu lầm lớn. King thực tế chỉ là một con người bình thường may mắn.

Tương tự như những gì đã xảy ra với Goku, King đã may mắn khi luôn ở vị trí nơi con quái vật bị Saitama đánh bại. Vì vậy, King được coi là đã đánh bại con quái vật đó.

Ngay cả trong hàng ngũ danh sách và xếp hạng của các anh hùng, King là anh hùng yếu nhất trong số các anh hùng cấp S (hay kể cấp C – lớp yếu nhất). Tuy nhiên, sự thật này vẫn chỉ được biết đến bởi một vài nhân vật trong truyện.

Kogoro Mouri – Thám tử lừng danh Conan


Kogoro Mouri - Thám tử lừng danh Conan

Kogoro Mouri là cha của Ran , bạn gái của Conan Edogawa, điều này được tạo ra một cách có chủ ý như một trò đùa và giải trí giữa những vụ án căng thẳng.

Mouri thực sự chỉ là một thám tử bình thường không nổi tiếng, nhưng danh tiếng của ông đã thay đổi khi Conan Edogawa chuyển đến sống ở nhà ông và biến Kogoro trở thành một con rối phân tích vụ án.

Nhờ vậy, địa vị và danh tiếng của Mouri được nâng lên một tầm cao mới.Điều này cũng giúp “đứa con của thần chết” Conan đánh lạc hướng, bảo vệ danh tính của mình khoải Tổ chức áo đen bí ẩn.

Griffith – Berserk


Griffith - Berserk

Griffith thực sự đã tạo ra thành phố an toàn nhất cho nhân loại để tránh sự nguy hiểm của những con quái vật tiếp tục xuất hiện trên thế giới.

Khác với những nhân vật trong danh sách này,Griffith thực sự là một nhân vật có tài với tầm nhìn xa,chiến lược,biết dùng người và không thể không kể đến nét quyến rũ chết người của Griffith.

Thật không may,người từng được coi là anh hùng này, hóa ra là một tên tội phạm tàn ác xứng đáng với hai chữ “gian hùng”. Cho đến nay, Griffth là kẻ điên nhất và mất lý trí nhất trong danh sách này.

Đó là top 5 anh hùng giả trong anime mà cuồng truyện tập hợp được.Cuồng truyện hy vọng bạn thích viết này và Cảm ơn bạn nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *