My Hero Academia – những nhân vật sở hữu quirk phù hợp để do thám.

danh sách những nhân vật sở hữu năng lực có khả năng do thám từ bộ truyện tranh/anime Boku no hero đình đám

Cái này là tổng hợp từ suy nghĩ chủ quan của người viết bài, bạn có suy nghĩ gì về danh sách này nhỉ, liệu còn ai trong series anime/manga My Hero Academi thích hợp công việc do thám mà chưa được tổng hợp nữa không ta?

Midnight


Midnight là giáo viên của học viện U.A, tên thật của cô là Nemuri Kayama. Tạo hình của cô dễ khiến người khác người khác liên tưởng đến BDSM. Với năng lực tỏa ra mùi hương gây ru ngủ đối phương, năng lực của cô rất hợp để trà trộn và khống chế lòng địch nhỉ. Thậm chí dù có biết sẵn loại năng lực của Midnight, đối thủ cũng khá khó để đối phó.

Koji Koda


Koji Koda là chàng trang yêu động vật, hiền lành. Nếu địch thủ của Koji Koda mà ẩn nấp trong rừng sâu bí hiểm thì năng lực do thám của Koda sẽ được phát huy hết sức. Năng lực của cậu ngoài việc có thể nói chuyện với động vật, mà cậu còn có thể điều khiển chúng làm bất cứ việc gì.

Toru Hagakure


Đây là cô nàng với dung mạo bí ẩn trong suốt series anime lẫn manga, hehe. Với năng lực “vô hình”, không ai có thể nhìn thấy được cô. Chỉ cần di chuyển không để lại dấu vết và có phương án thích hợp để tránh các đối thủ có năng lực tầm rộng và xa (tương tự như Todoroki) thì năng lực của cô có thể nói là phù hợp nhất cho việc do thám.

Camie Utsushimi


Cô nàng nóng bỏng với năng lực bá đạo nhưng lại không được thể hiện. Vì lần đầu xuất hiện thì cô đã bị Toga đóng giả. Cô phù hợp với nhiệm vụ do thám nhờ vào năng lực tạo ảo giác của mình. Ảo giác của cô không những tác động lên thị giác mà còn cả thính giác của đối thủ

Kyoka Jiro


Cô gái mảnh khảnh, cá tính và vẻ ngoài cực “rock”. Với năng lực “Tai nghe Jack”, cô có thể sử dụng để nghe lén, do thám đối thủ từ xa, đồng thời cũng có thể khuếch đại âm thanh, sử dụng sóng âm làm vũ khí lợi hại. Bên cạnh đó năng lực của cô cũng được phát huy nhờ khả năng hợp tác, xây dựng chiến lược, thông minh khi hành động của mình.

Mei Hatsume


Mei được xuất hiện dưới hình ảnh một cô gái mê công nghệ, đầy nhiệt huyết và tài năng. Chính vì vậy nên nhiều người đã quên mất năng lực không kém phần bá đạo của cô, đó chính là “Zoom”. Đây là một loại năng lực giúp cô có thể nhìn xa, khi tập trung, cô thậm chí có thể nhìn xa đến 5km.

Himito Toga


Cô có năng lực có thể trà trộn vào tận lòng địch đối thủ nhờ năng lực biến hình của mình. Cô có thể biến thành người khác chỉ cần đã nếm máu của người đó. Không những thế, trong những chap mới nhất, cô còn có thể sao chép luôn cả năng lực của người mà cô nếm máu. Đây cũng là một trong những char nữ có sức mạnh đáng sợ nhất.

Momo Yaoyorozu


Với năng lực tạo ra bất kì đồ vật nào “không sống” miễn Momo ghi nhớ cấu tạo, năng lực của cô thực sự khó gờm. Nhờ vào trí thông minh của mình và sự bình tĩnh của mình, chỉ trong khoảnh khắc cô có thể tạo ra các thiết bị theo dõi hay thậm chí các thiết bị công nghệ hữu ích khác ngay tức thì.

Shinso Hitoshi


Là đối thủ đáng gờm của Midoriya Izuku trong đại hội thể thao, Shinso dù là một người điềm tĩnh, luôn tỏ vẻ bí ẩn, nhưng cậu có khả năng bắt chuyện, phối hợp với nhiều người. Với quirk bá đạo của mình, Shinso có thể dễ dàng tẩy não và sai khiến đối phương nếu cậu muốn. Thêm vào đó, nhờ sự bình tĩnh, quyết đoán và thông minh, năng lực của cậu được phát huy gần như tuyệt đối.

1 thought on “My Hero Academia – những nhân vật sở hữu quirk phù hợp để do thám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *