Nhân vật anime hầu gái tuyệt vời nhất

Không thể phủ nhận rằng, những nhân vật anime hầu gái luôn có một sức hút đặc biệt. Bên cạnh sự dễ thương và chu đáo, những nhân vật này thường gắn với những nét bí ẩn khác nhau. Cùng Cuồng truyện xem qua những nhân vật anime hầu gái tuyệt vời nhé!!!

1. Tohru Kobayashi – Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Tohru thực chất là một con rồng cái, có khả năng biến thành người. Sau khi được Kobayashi cứu, Tohru đã quyết định yêu Kobayashi và trở thành hầu gái của cô.

2. Roberta – Black Lagoon

Rosarita Cisneros hay còn gọi là Roberta. Cô là hầu gái người Columbia đã làm việc tại Venuezela cho gia đình Lovelace. Trong Black Lagoon, dưới mác hầu gái, cô thật sự là tay chiến đấu chuyên nghiệp. Cô có sức mạnh, tốc độ lẫn phản xạ rất khủng, cùng lòng dũng cảm. Bên cạnh đó, cô cũng được xây dựng quá khứ khá ấn tượng. Đây là nhân vật anime hầu gái cực ngầu!

3. Misaki Ayuzawa – Kaichou wa Maid-sama

Misaki Ayuzawa là nhân vật chính của series anime này. Cô là hội trưởng trường cấp ba Seika. Hàng ngày, trên trường cô được xem là “Hội trưởng quái vật” siêu nghiêm túc. Tuy nhiên, song song với việc học, cô đã bí mật làm thêm công việc “hầu gái”. Bộ anime là câu chuyện tình yêu giữa cô và Usui – một chàng trai luôn để ý cô. Câu chuyện có một cái kết trọn vẹn, không phụ lòng người hâm mộ. Đây dù là một bộ anime hầu gái không quá mới mẻ nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Xem thêm anime hầu gái: Top 20 Anime học đường lãng mạn hay nhất mọi thời đại

4. Mei – Rin trong Hắc quản gia

Mei-Rin là nhân vật trong anime Hắc quản gia. Cô có vẻ ngoài có phần nhút nhát, với mái tóc màu đặc trưng. Tuy nhiên, cô cũng là một chiến binh cực mạnh. Cô có khả năng nhắm bắn đối thủ một cách siêu việt. Là tay chiến đấu tầm xa siêu mạnh, đảm bảo hỗ trợ cho đồng đội.

5. Ai Hayasaka – Kaguya – sama Love is War

Ai Hayasaka là một trong những vật chính của series manga romcom đình đám này. Với hai phần đã được chuyển thể thành anime. Cô là người chăm lo cho tiểu thư Kaguya. Tuy nhiên, ở trường cô che dấu thân phận và là một học sinh bình thường. Cô chỉ mặc đồ hầu gái khi phục vụ Kaguya dưới danh nghĩa hầu cận. Mái tóc vàng, đôi mắt long lanh, xinh xắn là đặc điểm khiến tạo hình của cô trở nên nổi bật. Trang phục hầu gái của cô có phần đơn giản và thanh lịch, với thiết kế không quá nhiều ren và

Bài viết có sự tham khảo từ tại đây

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *