Top 10 Hiệp sĩ dũng cảm vĩ đại nhất trong Anime

Hiệp sĩ là một class được coi là dũng cảm trong bất kỳ trong anime nào.

Thông thường các hiệp sĩ có vũ khí dưới dạng kiếm để chiến đấu. Hầu hết các hiệp sĩ có khả năng khá mạnh mẽ có thể nghiền nát đối thủ của mình.

Lần này cuontruyen sẽ thảo luận về một trong những hiệp sĩ dũng cảm vĩ đại nhất trong anime.

Suzaku Kururugi – Code Geass: Lelouch of the Rebellion


Suzaku Kururugi - Code Geass: Lelouch of the Rebellion hiệp sĩ dũng cảm

Ban đầu Suzaku Kururugi là một công dân Nhật Bản, nhưng sau đó Suzaku đăng ký vào lực lượng quân sự của Vương quốc Anh sau khi họ chinh phục quê hương anh.

Hy vọng của Suzaku là mang lại hòa bình khi anh ở trong quân đội và cũng hợp nhất thế giới. Nhưng thời gian trôi qua, lý tưởng của Suzaku bắt đầu thay đổi và suy nghĩ của anh về trật tự thế giới cũng thay đổi. Suzaku cuối cùng đã thực sự thay đổi mạnh mẽ!  

Sự thay đổi trong quan điểm của Suzaku về thế giới cuối cùng đã giúp thay đổi tính cách của anh ấy. Suzaku được công nhận là một trong những chiến binh tưởng niệm nhất trong Code Geass. Có lẽ với kích cỡ của một người lính, Suzaku thực sự phi thường.

Không có gì ngạc nhiên khi Suzaku trở thành một trong những hiệp sĩ dũng cảm trong anime mà chúng ta nên biết.

Saber – Fate/Stay Night


Saber - Fate/Stay Night hiệp sĩ dũng cảm

Thông thường các pháp sư luôn sử dụng khả năng ma thuật của họ chỉ để chiến đấu với ma thuật. Nhưng, Arturia Pendragon hay thường được gọi là Saber sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để chiến đấu trong các trận chiến vật lý.

Bởi vì Saber chưa bao giờ được đào tạo như một phù thủy thích hợp, Saber đã mài giũa kỹ năng này thành kiếm thuật để làm cho nó nhanh hơn và mạnh hơn người bình thường. Sức mạnh thanh kiếm của Saber cuối cùng đã trở thành thứ khiến Saber phát ốm.

Saber không chỉ có thể vung kiếm để ném sức mạnh thể chất, Saber còn có thể sử dụng sức mạnh ma thuật, ví dụ, Saber có thể phát ra ánh sáng hủy diệt từ thanh kiếm của mình khi vung kiếm.

Cho đến nay Saber phải được công nhận là một trong những hiệp sĩ dũng cảm trong anime.

Daryun – The Heroic Legend of Arslan


Daryun - The Heroic Legend of Arslan anime hiệp sĩ

Được biết đến với cái tên Pars Black Knight, Daryun cho đến nay vẫn là một trong những người được coi là một hiệp sĩ thực thụ. Sau khi vương quốc sụp đổ, anh dành hết tâm huyết để bảo vệ hoàng tử Arslan.

Mặc dù có một mong muốn cá nhân để trả thù vương quốc, Daryun vẫn coi hoàng tử là trách nhiệm chính của mình. Tất nhiên có Daryun ở bên bạn sẽ khiến bạn thực sự an toàn.

Daryun mạnh mẽ, thông minh và khéo léo. Daryun thực sự là một cỗ máy giết chóc mặc dù anh ta thường chiến đấu một mình.

Erza Scarlet – Fairy Tail


Erza Scarlet - Fairy Tail anime hiệp sĩ

Ezra giống như được gọi là phù thủy bọc thép hơn là hiệp sĩ. Nhưng ngay cả như vậy, Ezra vẫn phù hợp như một hiệp sĩ coi sức mạnh mà cô sở hữu là thực sự phi thường.

Đừng để hình dáng nhỏ bé của Ezra đánh lừa bạn bởi vì kỹ năng chiến đấu của Erza là hỗn hợp của sức mạnh, tốc độ, trí thông minh và ma thuật chết người.

Sức mạnh của Ezra thậm chí còn có thể triệu tập một trong những bộ giáp mạnh nhất trong anime Fairy Tail.

Erza cũng có cảm xúc mạnh mẽ về đúng và sai. Nhưng điều tuyệt vời nhất là cảm giác tự hào khi Ezra có thể làm việc với các thành viên bang hội của mình.

Saito Hiraga – The Familiar of Zero


Saito Hiraga - The Familiar of Zero hiệp sĩ dũng cảm

Saito đã từng là một chàng trai trẻ bình thường trên Trái đất, cho đến khi một phép thuật được tạo ra bởi một pháp sư đã đưa anh ta đến một thế giới khác, nơi Saito được bảo phải chiến đấu như một nhà vô địch.

May mắn thay Saito có phép thuật để có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào. Điều này chắc chắn làm cho Saito một nhân vật mematikkan. Đừng bận tâm chiến đấu từng người một, Saito có thể tự mình đánh bại một nhóm quân! Vâng, Saito đã bại một quân đội.

Sức mạnh này thực sự xứng đáng khiến nó trở thành một trong những hiệp sĩ giỏi nhất trong anime.

Nagate Tanikaze – Knight of Sidonia


Nagate Tanikaze - Knight of Sidonia hiệp sĩ dũng cảm

Khi những con quái vật lớn được gọi là Gauna tấn công Trái đất để nuốt chửng cư dân trên nó, con người buộc phải lánh nạn ở một nơi an toàn.

Vì lẽ đó, thứ duy nhất có thể giết quái vật khổng lồ là một quái vật khổng lồ khác hoặc một robot lớn, loài người nhanh chóng phát triển mecha như một cách phòng thủ.

Chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới được coi là xứng đáng trở thành phi công. Đây là nơi một Nagate thể hiện khả năng của mình vì Nagate được thừa nhận là người chuyên nghiệp nhất trong số những người khác.

Nếu trong một trận chiến mà người khác sẽ chạy trốn trong sợ hãi, Nagate sẽ ở lại và trở thành niềm hy vọng của nhân loại.

Ikki Kurogane – Chivalry of a Failed Knight


Ikki Kurogane - Chivalry of a Failed Knight hiệp sĩ dũng cảm

Ikki giữ danh hiệu “kẻ tồi tệ nhất” trong học viện ma thuật dành cho các hiệp sĩ. Ma thuật của bạn càng mạnh, bạn càng mạnh mẽ như một hiệp sĩ. Ít nhiều như thế!

Do đó, Ikki trở thành người mạnh nhất! Thậm chí không ai có thể cạnh tranh với sức mạnh của một Ikki trong học viện.

Sau khi phân tích sức mạnh chiến đấu của đối thủ, Ikki đã có thể vượt qua phong cách chiến đấu của kẻ thù để cuối cùng có thể giành chiến thắng trong một thời gian ngắn.

May mắn thay, một Ikki có một trái tim nhân hậu. Chính lòng tốt của anh ấy cuối cùng đã khiến mọi người thích Ikki.

Skull Knight – berserk


Skull Knight - berserk anime hiêp sĩ

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của Skull Knight. Mặc dù ngoại hình của anh ta rất đáng sợ, nhưng thực tế, Skull Knight có một trái tim nhân hậu.

Ngay cả Skull Knight cũng muốn giúp Guts và bạn bè của mình khỏi những tai họa nhất định trong hơn một lần.

Nếu những người khác nghĩ rằng Skull Knight là kẻ thù, thì Guts sẽ coi đó là một đồng minh có giá trị.

Không có vấn đề gì nếu ngoại hình của anh ấy xấu nhưng trái tim anh ấy tốt?

Flynn Scifo – Tales of Vesperia: The First Strike


Flynn Scifo - Tales of Vesperia: The First Strike anime hieepjx sĩ dũng cảm

Trước sự kiện trò chơi điện tử Tales of Vesperia, Flynn là một hiệp sĩ tập sự từ Quân đoàn Niren với người bạn thân nhất của cô là Yuri Lowell.

Lớn lên trong khu ổ chuột, cả hai đều muốn đóng góp cho xã hội và trở thành hiệp sĩ. Cả hai cuối cùng cũng đạt được ước mơ trở thành hiệp sĩ.

Cho đến nay Flynn đã trở thành một trong những hiệp sĩ vĩ đại và trở thành một hiệp sĩ dũng cảm, người thực sự được nhiều bên tôn trọng.

Omnimon – Digimon


Omnimon - Digimon top anime

Là chỉ huy tối cao của Hiệp sĩ Vương quốc, Omnimon là một trong những Digimon mạnh nhất trong loạt Digimon. Có thể hiểu, Digimon này là sự kết hợp của Metal Garurumon và Wargreymon, loại Digimon cao cấp nhất.

Sau khi hai người không thể đánh bại Diablomon tà ác, họ đã hợp lực để chiến đấu một lần nữa sau khi anh ta tạo ra hơn 1 triệu bản sao của mình.

Trong cuộc chiến đó, họ đã thắng trong vòng chưa đầy 10 phút. Omnimon khác thường cung cấp sức mạnh của họ cho các nhân vật chính khác nhau, đảm bảo rằng mặc dù họ không tồn tại, thế giới kỹ thuật số và con người vẫn được bảo vệ.

Có một số Omnimon trong các nhượng quyền Digimon khác nhau và tất cả họ đã trở thành những anh hùng vĩ đại. Không ai nghi ngờ sức mạnh của Digimon này.

Omnimon xứng đáng là một trong những hiệp sĩ dũng cảm được liệt kê trong bài viết này.

Đó là top 10 hiệp sĩ dũng cảm trong anime mà bạn nên biết. Tất nhiên, 10 hiệp sĩ dũng cảm ở trên đều có sức mạnh to lớn.

Trên thực tế, không chỉ vậy, họ còn có bản chất hiệp sĩ và phẩm chất lãnh đạo phi thường.

Theo bạn, từ 10 nhân vật hiệp sĩ ở trên, ai là người dũng cảm nhất và có sức mạnh phi thường?

Hãy viết ngay lập tức ý kiến của bạn vào phần bình luận nhé !!!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *